YEAR END PARTY 2020 – CHỦ ĐỀ BỨC PHÁ

MEKONG NAM Á – LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH!

️Buổi tiệc Year End Party 2020 tạm biệt năm Canh Tý và chào đón năm Tân Sửu của Mekong Nam Á đã diễn ra vào tối thứ 5 vừa qua (28.1.2021) tại Hotel Nikko Sài Gòn với chủ đề Bứt phá, đánh dấu kết thúc cho chặng đường thành công của năm 2020 và đón mừng những cơ hội mới, thành công mới năm 2021.

️Trong đêm tiệc đặc biệt này, các chiến binh thuộc Biệt Đội Siêu Anh Hùng tại Mekong Nam Á đã trải qua những giờ phút hân hoan, hạnh phúc và vô cùng vui vẻ với hàng loạt tiết mục hấp dẫn.

Hòa trong đêm lung linh của Sài Gòn hoa lệ, các bạn đã xuất hiện và tham dự bữa tiệc như những ngôi sao tỏa sáng, giống như cách mà Mekong Nam Á đã sáng rực trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam trong năm vừa qua.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất và hướng về một năm mới thật rực rỡ và bứt phá hơn nữa cùng Mekong Nam Á, bạn nhé!

Year End Party Mekong Nam Á

Các ca khúc mừng xuân do các thành viên thuộc Mekong Nam Á trình bày và biểu diễn đã mang đến bầu không khí tươi vui, rộn rã ngập tiếng cười cho đêm tiệc YEP 2021

Hát mừng Xuân mới 2021

Tổng Giám Đốc ông Nguyễn Thanh Thản phát biểu khai mạc chương trình

Trong bữa tiệc, các chiến binh xuất sắc nhất Mekong Nam Á đã được Ban Giám Đốc vinh danh, trao tặng cup, hoa và phần thưởng giá trị!

Top 5 chiến binh xuất sắc Mekong Nam Á 2020

Top 5 chiến binh xuất sắc Mekong Nam Á 2020

Top 5 chiến binh xuất sắc Mekong Nam Á 2020

Top 5 chiến binh xuất sắc Mekong Nam Á 2020

Top 5 chiến binh xuất sắc Mekong Nam Á 2020

Hoạt động chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 2 cũng được diễn ra ngay trong đêm tiệc YEP của công ty, mang lại những giờ phút bất ngờ và hạnh phúc cho các chàng trai cô gái tháng 2!

Chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 2

Vòng chung kết cuộc thi “Tiềm kiếm gương mặt đại diện Mekong Nam Á” cũng được diễn ra trong khuôn khổ của chương trình. Top 5 góp mặt vào vòng chung kết đã có những giây phút hồi hộp khi trải qua 2 vòng thi vấn đáp căng não để tìm ra vị trí quán quân xứng đáng nhất.

Top 5 gương mặt đại diện Mekong Nam Á

Cùng xem lại mọi khoảnh khắc trong đêm tiệc Year End Party ngày 28.01.2021 vừa qua các bạn nhé!