Trang chủ » Xã Thiện Nghiệp Bình Thuận: Thị trường bất động sản hứa hẹn bay cao trong 2020

Xã Thiện Nghiệp Bình Thuận: Thị trường bất động sản hứa hẹn bay cao trong 2020

Bất động sản là một kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả nếu người chơi có nguồn vốn và năng lực phán đoán cao. Cơ hội đem về lợi nhuận sẽ cao gấp bội khi biết đầu tư vào đúng vị trí. Với tình hình hiện nay, người đầu tư thường tim đất ở những vị trí có tiềm năng phát triển cao trong tương lai. Và xã Thiện Nghiệp Bình Thuận đang là lựa chọn cực hot trên thị trường? Vậy tại sao đất ở khu vực này lại có sức hấp dẫn đến như vậy? Cùng tham khảo bài viết này ngay nhé!

xã Thiện Nghiệp Bình Thuận

Tổng quan về xã Thiện Nghiệp Bình Thuận 

Xã Thiện Nghiệp là một xã vùng ven của thành phố Phan Thiết, cách trung tâm thành phố 20km về phía đông. Vị trí phía đông còn tiếp giáp Mũi Né và xã Hồng Phong của huyện Bắc Bình. Diện tích của toàn xã Thiện Nghiệp là 7404,05 ha và dân số của xã là 6.262 người

Khu vực có khí hậu mưa ít, nắng nhiều nên có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, các tháng còn lại là mùa khô. 

Việc tiếp giáp các thành phố biển và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Phan Thiết như Bãi Rạng – Mũi Né, Hàm Tiến, Hòn Rơm, Cam Bình, Thuận Quý,… làm gia tăng nhu cầu sinh sống và là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch. 

Trong tương lai xã Thiện Nghiệp Bình Thuận chính là địa điểm sinh sống xanh, sạch và hòa mình với thiên nhiên. 

xã Thiện Nghiệp Bình Thuận

Sân bay Phan Thiết sắp khởi công

Khởi công sân bay được xem là lý do đánh dấu bước chuyển mình nhanh chóng của Bình Thuận. Cơ sở giao thông được chú trọng phát triển và đầu tư sẽ khẳng định tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực. 

Với số vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng và toàn bộ dự án đang trong quá trình nghiên cứu, lên kế hoạch. Vì quy mô và tầm quan trọng của dự án lớn nên việc chậm trễ trong khâu khỏi công là bình thường. 

Với dự án sân bay Phan Thiết giúp giảm bớt thời gian di chuyển và điều đó trở nên cực kỳ tiện lợi với nhiều người. Dự án khi hoàn thành hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong khu vực xã Thiện Nghiệp Bình Thuận nói chung và toàn bộ tỉnh nói riêng. 

Hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin bất động sản diễn ra rất dễ dàng. Tuy nhiên việc thông tin xuất hiện tràn lan trên Internet khiến người mua không ngừng hoang mang đâu là thông tin thật. Nếu là người mua thông tin bạn hãy truy cập những trang web chuyên cung cấp đất tại khu vực Bình Thuận ví dụ như mekongnama.com.vn. Tại đây bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh, rõ ràng, minh bạch về vị trí, diện tích, lợi ích và giá cả,…

Hy vọng với những thông tin mà mekongnama.com.vn cung cấp sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Bất động sản tại xã Thiện Nghiệp Bình Thuận hứa hẹn là nơi đem lại tiềm năng và lợi nhuận cao nếu bạn biết cách đầu tư. Mọi thông tin về đất tại xã Thiện Nghiệp bạn có thể liên hệ với chúng tôi. 

Có thể quan tâm thêm về bán đất xã Hồng Thái – Bán đất xã Sông Lũy