Trang chủ » Vượt sóng đầu tư cùng mũi Kê Gà

Vượt sóng đầu tư cùng mũi Kê Gà

Trong số các khu vực ghi nhận nhiều biến động nhà đất tại Bình Thuận thì mũi Kê Gà hiện là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

Xu thế đầu tư mới tại Kê Gà

Không chỉ Kê Gà mà một số điểm nóng khác như Lagi, Tiến Thành hiện sở hữu nhiều hấp lực khá ấn tượng không chỉ với các nhà đầu tư mà cả với những khách hàng cá nhân.

Nhờ sự tập trung ngày càng nhiều nguồn vốn lớn từ các thương hiệu hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản nên thị trường này trở thành một thủ phủ du lịch hoàn toàn mới mẻ.

Việc đầu tư mạnh tay vào du lịch là một trong những nguyên nhân quan trọng tạo nên sức hút của thị trường này khi tỷ lệ khách du lịch đến với Bình Thuận ngày càng tăng cao.

Hầu hết các tuyến ven biển đều đồng loạt ghi nhận sự ra đời của nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi giải trí khác nhau.

Đây là cơ sở khiến cho mặt bằng giá đất ven biển Bình Thuận tăng lên đáng kể trong những năm gần đây và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng lên nữa trong tương lai.

Trước bối cảnh các tỉnh thành trên cả nước liên tục biến động giảm giá đất thì việc chuyển hướng đầu tư về Bình Thuận nói chung hay Kê Gà nói riêng là lựa chọn đầu tư thông minh.

Vượt sóng đầu tư cùng mũi Kê Gà

Lợi thế hạ tầng bùng nổ

Một yếu tố dường như luôn đúng khi nói đến sự tác động đối với thị trường bất động sản chính là cơ sở hạ tầng đô thị.

Tại khu vực lân cận mũi Kê Gà với vùng tam giác trọng điểm được tạo nên bởi Lagi, Tiến Thành thì quá trình nâng cấp hạ tầng tạo nên nhiều nền tảng quan trọng cho sự bứt phá nhà đất.

Việc di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về đây thông qua tuyến cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết dường như được rút ngắn đáng kể, không còn là trở ngại lớn của mọi người.

Ngoài ra, các trục ven biển như Phan Thiết- Kê Gà của trục ĐT.719B, đoạn Kê Gà- Tân Thiện của trục ĐT 719 hay dự án sân bay Phan Thiết cũng góp phần không nhỏ tạo lợi thế khu vực.

Kế hoạch mở mới tuyến nối quốc lộ 1A từ xã Hàm Kiệm đến tuyến ĐT 719 và sân bay quốc tế Long Thành cũng tạo nên cơ sở kết nối liên khu liên vùng toàn diện.

Có thể nói những ảnh hưởng kết hợp đồng thời từ các mảng hạ tầng khác nhau tại khu vực và lân cận chính là yếu tố phát sinh lợi thế cho khu vực Kê Gà trong thời gian đến.

Tiềm năng sinh lợi lớn tại Kê Gà

Thông qua yếu tố hạ tầng, kết hợp với việc nhận định chính xác những xu thế đầu tư đã, đang và sẽ hình thành tại Kê Gà thì việc tạo ra những thời cơ sinh lợi hấp dẫn không mấy khó khăn.

Trên thực tế, việc đổ vốn về Bình Thuận trong lĩnh vực nhà đất được xem là lựa chọn chuyển dịch đầu tư khôn ngoan trong 2 năm trở lại đây.

Vượt sóng đầu tư cùng mũi Kê Gà

Cho đến hiện tại, giá trị sinh lợi từ nhà đất khu vực dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh Covid 19 thì vẫn tiềm ẩn nhiều thời cơ không thể xem thường.

Trong thời gian đến, khi yếu tố ngoại cảnh giảm xuống, tình hình kinh tế xã hội trên cả nước dần đi vào ổn định trở lại thì Bình Thuận vẫn sẽ là điểm dừng chân đầu tư lý tưởng.

Với hàng loạt nhu cầu lưu trú tăng đột biến khi lượng khách du lịch đổ về đây ngày càng tăng lên và xu thế khai thác bất động sản ven biển sẽ khiến giá đất tăng lên.

Mặt khác, việc hưởng lợi trực tiếp từ các dự án hạ tầng sẽ khiến giá đất ven các dự án bùng nổ, hình thành các cơ hội sinh lợi từ giá trị thật của bất động sản.

Việc đầu tư nhà đất tại khu vực Kê Gà thành công ra sao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, đây chắc chắn là phương án đầu tư rất đáng để cân nhắc ở thời điểm hiện tại.

Xem tin tức qua chuyên mục đất ven biển Bình Thuậnđất nông nghiệp Bình Thuận   –   bán đất xã Sông Lũy