Vp bank là ngân hàng gì? Có uy tín không? Các ngân hàng liên kết!

Vp bank là ngân hàng gì? Tất tần tật những thông tin có liên quan đến ngân hàng Vpbank. Ngân hàng này có uy tín không? và danh sách các ngân hàng liên kết với Vpbank sẽ được trình bày trong bài viết hôm nay.

Vp bank là ngân hàng gì?

VPBank là tên gọi viết tắt của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập từ ngày 12.8.1993. Đây hiện đang là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần có lịch sử thành lập lâu đời nhất tại Việt Nam.

Tới ngày nay, VPBank đã có gần 28 năm hoạt động và phát triển với 227 điểm giao dịch với đội ngũ cán bộ nhân viên gần 27.000.

Tính đến cuối năm 2021, tổng số tài sản của ngân hàng này đã đạt hơn 419 nghìn tỷ đồng. Tổng mức dư nợ cho vay hợp nhất đạt được hơn 320 nghìn tỷ đồng.

Vp bank là ngân hàng gì?

Biểu tượng của ngân hàng VPBank là Hoa Thịnh Vượng, hình ảnh thiết kế được cách điệu giữa những đường nét chắc chắn kết hợp với những đường cong mềm mại. 

Vừa thể hiện sự linh hoạt và thân thiện lại tăng cảm giác tin tưởng. Tượng trưng cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng, đảm bảo cho sự thịnh vượng và lớn mạnh của doanh nghiệp. 

VPBank là ngân hàng nào cung cách dịch vụ, sản phẩm ra sao?

Là một trong các ngân hàng hàng đầu cả nước hoạt động đa năng. Nơi mang lại giải pháp tài chính hoàn hảo, cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ về tài chính. 

Với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính dành cho mọi phân khúc khách hàng. Trong đó, các dịch vụ cung cấp có thể kể đến:

✰ Dịch vụ thẻ

✰ Tiết kiệm

✰ Vay

✰ Ngân hàng số

✰ Tài khoản thanh toán

✰ Dịch vụ thẻ VPBank

✰ Bảo hiểm

✰ Bảo lãnh

VPBank cung cách dịch vụ, sản phẩm nào?

Vpbank là ngân hàng gì? Các dịch vụ dành cho những doanh nghiệp lớn gồm: 

✰ Tín dụng

✰ Dịch vụ tài khoản

✰ Dịch vụ và tài trợ XNK

✰ Sản phẩm tài chính

✰ Chương trình

✰ Ngân hàng trực tuyến

Bên cạnh đó, ngân hàng VPBank cũng cung cấp những dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa – nhỏ – siêu nhỏ, hộ kinh doanh…

Thời gian làm việc

Ngân hàng làm việc từ thứ 2 – sáng thứ 7 hàng tuần theo đúng khung giờ. Cụ thể:

✰ Buổi sáng: 8h – 12h

✰ Buổi chiều: 13h – 17h

Vpbank là ngân hàng gì? Thông tin liên hệ

Có rất nhiều kênh và cách để liên hệ đến ngân hàng VPbank. Cụ thể gồm:

✰ Hotline VPBank: 1900 54 54 15

✰ Fax: 024 3928 8867

✰ Email: chamsockhachhang@vpbank.com.vn

✰ Facebook: https://www.facebook.com/VPBank/

Địa chỉ trụ sở chính: Số 89 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hệ thống các PGD, chi nhánh và các ngân hàng liên kết

Ngân hàng có gần 230 văn phòng giao dịch và chi nhánh. Ngoài ra, VPBank cũng sở hữu rất nhiều máy ATM được phân phối ở các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Hệ thống các PGD, chi nhánh và các ngân hàng liên kết

Bên cạnh đó, khách hàng VPBank còn có thể rút tiền tại các ngân hàng liên kết gồm: MSB, SHB, PVcomBank, DongABank, NamAbank, Trust Bank, VRB, BIDV, TPBank, PG Bank, Southern Bank, GP Bank, ABBank, ACB, SeABank, Techcombank, Sacombank, Shinhan Vina, Agribank, OceanBank, VietinBank, Vietcombank, HDBank, Eximbank.

⭐⭐⭐ Xem thêm: Dự án Novaworld Tiến Thành được bán với giá bao nhiêu?

Có nên sử dụng dịch vụ ngân hàng VPBank? 

VPBank là một trong những ngân hàng đã hoạt động rất lâu và có sự tăng trưởng nhanh qua từng năm. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Trong bối cảnh kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19 2020. Ngân hàng VPBank vẫn giữ nguyên được triển vọng phát triển ổn định (theo đánh giá xếp hạng độ tín nhiệm quốc tế của tổ chức  Moody’s)

Theo đó, ngân hàng này cũng được đánh giá cao về tiềm lực vốn, khả năng sinh lời cũng như hiệu quả hoạt động. Tất cả đều được đánh giá cao hơn so với mức trung bình ngành tại thị trường Việt Nam.

Có nên sử dụng dịch vụ ngân hàng VPBank? 

Trong trong năm này, ngân hàng VPBank cũng đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá, chứng chỉ về độ uy tín, an toàn thông tin. 

Đặc biệt,  theo xếp hạng của Brand Finance ngân hàng VPBank cũng được xếp hạng vào top 300 thương hiệu ngân hàng có giá trị nhất thế giới.

Trong vòng 5 năm, ngân hàng này cũng đã đóng vào ngân sách nhà nước gần 12.000 tỷ đồng. Và luôn đứng top đầu các doanh nghiệp đóng thuế cao nhất Việt Nam. 

Trên đây là bài viết: Vpbank là ngân hàng gì? Có uy tín không? Các ngân hàng liên kết! Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết đến nhu cầu tìm kiếm của bạn.

⭐⭐⭐Xem thêm: Bán đất Bình Thuận sổ đỏ có sẵn – Cam kết lợi nhuận 15%.năm!