logo

Xuất phát điểm là một dân “ngoại đạo”, anh Nguyễn Thái Học chính thức gia nhập Mekong Nam Á từ tháng 1.2020 với vị trí nhân viên kinh doanh.

Trong suốt quá trình làm việc, anh đã nỗ lực không ngừng, gầy dựng uy tín và thương hiệu cá nhân. 

Và kết quả của một quá trình kiên trì, tìm tòi học hỏi không ngừng để tìm ra hướng đi riêng cho bản thân, đã mang đến Mekong Nam Á một chiến binh Best Seller gan lì, bền chí và thật sự bản lĩnh với thành tích ấn tượng.

Liên tục trở thành Best Seller của tháng, cán đích thành công trong chặng đua năm 2020 và trở thành Best Seller của năm với mức thu nhập lên đến 10 con số là những gì anh Nguyễn Thái Học đã “thu hoạch” được trong hơn một năm gia nhập thương hiệu bất động sản Mekong Nam Á!

Trong buổi phỏng vấn vừa qua, anh Học đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về hành trình theo đuổi giấc mơ làm giàu, từ một anh chàng Boxing đến Best Seller đỉnh nhất tại Mekong Nam với mức thu nhập “siêu khủng”.

Từng trải qua vô số ngành nghề như: quản lý quán coffee, nhân viên Salon, một idol thích ca hát đến vận động viên Boxing. Tuy nhiên, chưa có một công việc nào thực sự khiến anh Học thấy say mê, nhiệt huyết và muốn theo đuổi đến cùng.

Vốn là một người yêu thích kinh doanh, muốn được thử thách và trải nghiệm được bán những sản phẩm giá trị từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. 

Anh Học cũng chia sẻ: “Việc tiếp xúc với nhiều anh chị làm trong lĩnh vực bất động sản, chứng kiến sự chuyên nghiệp và thành đạt của họ. Tôi tự hỏi, liệu rằng mình có đang tự bó hẹp năng lực của bản thân?

Rồi cuối cùng, tôi quyết định từ bỏ nghiệp vận động viên Boxing và gia nhập vào đội ngũ nhân viên kinh doanh tại Mekong Nam Á. Đây cũng chính là bước ngoặt, đánh dấu sự chuyển mình ngoạn mục trong sự nghiệp của cuộc đời tôi.”

Có rất nhiều khó khăn và cả sự nản lòng khi lần đầu làm môi giới BĐS. Anh Học chia sẻ:

“Vào những ngày đầu làm việc, KPI đưa ra quả là kinh khủng khi phải áp target 200 cuộc salephone và 100 tin đăng mỗi ngày. 

Việc bị hàng chục và thậm chí là hàng trăm khách từ chối mỗi ngày khiến tôi thật sự áp lực và lắm lúc nản lòng. 

Tuy nhiên khi nhìn vào sự thành công của những anh, chị và thậm chí là những bạn nhỏ tuổi hơn mình. Tôi cảm thấy thật sự ngưỡng mộ và lấy đó làm động lực để bản thân cố gắng mỗi ngày.

Trong suốt 2 tháng trời làm việc chăm chỉ đến 10h đêm, có khi còn nói chuyện với khách đến tận 1h sáng. Tôi cũng bỏ rất nhiều thời gian để lên các diễn đàn BĐS học tập kinh nghiệm từ các “tiền bối”, các chuyên gia chia sẻ.

Sẽ có những lúc tưởng chừng phải từ bỏ, cảm nhận sự cô độc đang ăn mòn tâm trí vì kết thúc của một ngày làm việc là sự mệt mỏi, áp lực và những lời nặng nhẹ từ khách hàng.

Tuy nhiên, tôi biết rằng:

“Thành công của hôm nay là sự tích luỹ của ngày hôm qua, thành công của ngày mai phụ thuộc vào sự nỗ lực của ngày hôm nay”.

Vì thế, ngoài việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng; tôi cảm thấy mình chẳng còn con đường nào khác để trở nên thành công và giàu có.”

Khi bản thân biết liên kết công việc với cuộc sống, khi bạn có ý thức trách nhiệm về tương lai của bản thân, bạn sẽ có thể vượt qua những áp lực và sự đơn điệu của công việc. 

Lúc đó bạn sẽ thấy mình đang làm một công việc hết sức giá trị và ý nghĩa. Từ đó, bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn thành sứ mệnh và cảm giác vui sướng của sự thành công.

“Và với suy nghĩ tích cực ấy sau 2 tháng tôi cũng có được giao dịch đầu tiên trong cuộc đời. Cảm xúc lần đầu nhận hoa hồng tại Mekong Nam Á, nó còn tuyệt vời hơn tôi nghĩ.” – Anh Học chia sẻ.

“Để có được cơ hội thành công, tôi phải làm việc nhiều hơn người khác. KPI công ty đặt ra có thể là 200 cuộc gọi mỗi ngày, nhưng tôi chưa bao giờ dừng nó ở cuộc gọi thứ 200 mà luôn luôn hơn thế.

Trong khi đồng nghiệp đi xem phim, hẹn hò thì tôi phải làm việc trong văn phòng, khi họ đang ngon giấc thì tôi đang học tập. 

Hơn hết thay vì nghĩ đây là một công việc để kiếm ra tiền, tôi nghĩ bất động sản là cái nghề mà mình muốn sống cùng với nó. Và để sống được với nghề, bạn chắc chắn phải yêu thích và đam mê với công việc.

Bởi tôi biết rằng: 

“Thành công không phải là thành quả được tạo nên từ ngọn lửa vô danh, bạn cần nhóm lên một ngọn lửa từ chính sâu trong lòng bạn. Còn nếu nhờ ngọn gió của người khác thổi bùng ngọn lửa, nó sẽ không bao giờ tồn tại được lâu dài.”

Yêu nghề, say mê với nghề, nỗ lực và chăm chỉ chưa bao giờ là đủ đối với ngành BĐS – một lĩnh vực có sự đào thải vô cùng cao.

Vậy nên, đừng bao giờ bằng lòng với những gì mình đang có, bởi đây giống như loại “virus” độc hại, một suy nghĩ “thiển cận” làm giới hạn khả năng của bản thân.

Nếu một người không sẵn sàng đặt cho mình những mục tiêu cao hơn để phấn đấu, anh ta sẽ không bao giờ vượt qua được chính mình, mãi mãi giậm chân tại chỗ, thậm chí là bước giật lùi.

Tại Mekong Nam Á không chỉ có những người đồng nghiệp tuyệt vời, một sản phẩm bất động sản thật sự tiềm năng, sạch về pháp lý để đầu tư an toàn trong thời điểm cả nước đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Mà ở đây còn có những người Sếp trên cả sự tuyệt vời và tài năng. 

Sếp Thản là một người bao dung, tốt bụng và luôn luôn làm cho nhân viên của mình hừng hực lửa trong mỗi cuộc họp. Sếp là người truyền động lực, mang lại sự tích cực trong suy nghĩ và luôn đưa ra hướng giải quyết tốt nhất công việc.

“Trong 5 năm nữa cậu bé này sẽ cứng cáp và trưởng thành hơn, lúc đó em sẽ trở thành CEO.” là câu nói sếp Thản dành riêng cho tôi. Câu nói này cũng trở thành động lực, mục tiêu để tôi phấn đấu trong 5 năm tới.

Nếu bạn hỏi tôi: Vì sao lựa chọn Mekong Nam Á?

Vậy thì chỉ có thể trả lời rằng: đây là nơi cho tôi cơ hội ngay cả khi bản thân tôi còn chẳng biết mình có thể thành công với nó hay không. 

Dĩ nhiên, khi thành công, có rất nhiều doanh nghiệp liên hệ và mời gọi. Tuy nhiên, tôi vẫn lựa chọn Mekong Nam Á, vì đơn giản nơi đây cho tôi nhiều thiện cảm, từ cơ sở vật chất, môi trường làm việc, các cấp quản lý, đồng nghiệp cùng một sản phẩm tiềm năng… 

Đặc biệt, Mekong Nam Á là nơi tôi đã gây dựng uy tín, kiếm được mức thu nhập 10 con số. Điều mà có lẽ những người cả đời chưa chắc gì đã có được.

Sau hơn một năm rưỡi nhìn lại, quyết định chuyển hướng từ Boxing qua làm môi giới BĐS của mình là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. 

Và mặc dù đã thành công bứt phá mức trần thu nhập trước đó nhưng tôi tin rằng mình chưa dừng lại ở mức thu nhập này. Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình. 

Bởi vì:

“Tương lai luôn nằm trong tay những người biết đặt niềm tin vào giấc mơ của họ.”

Hệ Thống website: https://canhomastericentrepoint.net/ - https://dragonpearl.city/ - https://takarahoabinh.net.vn/ - https://merrylandquynhons.com/ - https://novaworld-novaland.com.vn/ - https://novaworld-novaland.com.vn/novaworld-phan-thiet/ - https://imperia-grandplaza.com/ - https://merrylandquynhons.com.vn/ - https://phucanasuka.tv/ - https://thegloballcity.com.vn/ - https://nhadatlagi.com.vn/ - https://kingcrowninfinity.net.vn/ - https://landbookvn.com/new-galaxy-nha-trang-pj249 - Inter Stella

    ×

    Đăng ký nhận báo giá
    * Vui lòng điền đầy đủ thông tin

    zalo

    Mã bảo mật: