TOP 10+ Trang đăng tin bất động sản Free – Uy tín – Hiệu quả cho sale

Việc ra đời internet cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin (CNTT) đã dẫn đến cuộc cách mạng trong thương mại. 

Trong đó lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) như làn gió mới đã hưởng lợi khá nhiều từ cuộc cách mạng CNTT nói trên. 

Dịch vụ đăng tin bán nhà, đăng tin bán đất cũng không nằm ngoài trào lưu phát triển đó.

Trải qua hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đã có hàng trăm website cung cấp dịch vụ TMĐT trong lĩnh vực rao vặt nhà đất, và mỗi website đều có định hướng phát triển riêng khác biệt nhau. 

Trong đó có những website chú trọng chiến lược tập trung vào khách hàng, đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng.

Ngoài việc đăng tin bất động sản thông thường như các website khác, họ còn đáp ứng nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phí cũng như đăng tin cho thuê nhà miễn phí của khách hàng. 

Để giúp bạn đỡ thời gian tìm kiếm, dưới đây chúng tôi xin điểm qua các trang web mua bán nhà đất uy tín và đặc biệt là miễn phí. Cụ thể: 

Chotot.vn

Trang rao vặt trực tuyến với đa dạng lĩnh vực của cuộc sống được đăng tải trong đó thông tin về bất động sản được thể hiện khá đa dạng và miễn phí.

Đối với tin đăng bất động sản và cụ thể là bất động sản đất nền. Các bạn cần chú ý các trường hợp tin đăng bị đánh là “trùng lặp”. 

Trường hợp bị từ chối do trùng lặp gồm:

  • Dùng một hoặc nhiều tài khoản khác nhau để rao bán cùng 1 sản phẩm (kể cả đã ẩn tin rao trước đó và tiến hành đăng lại).
  • Dùng một hoặc nhiều tài khoản khác nhau để đăng bán các sản phẩm gần giống nhau, có cùng mẫu mã.
  • Dùng một hoặc nhiều tài khoản khác nhau để đăng tin tuyển dụng các công việc có tính chất tương tự nhau.
  • Dùng một hay nhiều tài khoản để rao bán các căn hộ chung cư trong cùng 1 dự án.
  • Dùng một hay nhiều tài khoản để rao bán các mảnh đất khác nhau trên cùng 1 con đường.
  • Dùng một hay nhiều hình ảnh đã đăng tin trước đó để đăng lại tin mới.

Đừng nghĩ sử dụng một số điện thoại khác hoặc ẩn tin để đăng tin trùng lặp. Vì trường hợp này vẫn sẽ bị chotot.vn từ chối lên tin.

Mẹo để đăng tin tránh bị trùng lặp

– Cùng con đường/dự án chỉ đăng 1 tin: Để bán đất cùng một con đường, cùng dự án hãy đăng và chụp hình 1 mảnh đất và liệt kê diện tích, mô tả các đặc điểm còn lại của các mảnh đất khác ở cuối tin.

Tựa đề tin cần thể hiện rõ mảnh đất cần bán: Tựa đề không rõ ràng, không phân biệt được với các tin đã đăng sẽ bị từ chối. 

Tiêu đề tốt bao gồm: tên dự án + tên đường + diện tích. Ví dụ: Lô 2C đường An Phú Tây, B.Chánh, sổ hồng riêng, 118m2

– Sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm: Nên tự chụp hình sản phẩm và không dùng lại hình ảnh của sản phẩm này đăng cho sản phẩm khác. 

Mỗi tin đăng chỉ cần trùng một hình ảnh với tin đăng khác thì sẽ được xem là tin đăng trùng lặp. Lưu ý: Tin đăng bị từ chối trùng lặp sẽ không sửa lại được.

Số lượng tin đăng/ngày

Theo quy định hiện nay của Chợ Tốt, tin đăng dành cho bất động sản (mặt hàng giá trị cao) sẽ bị giới hạn nhiều nhất 3 tin/ngày đối với người dùng cá nhân và 30 tin khác nhau đối với người dùng Bán chuyên/Môi giới. 

Giá tin đăng

Chotot.com thu phí đăng tin đối với các tin đăng CẦN BÁN ở 1 số khu vực trong chuyên mục Căn hộ/Chung cưNhà ởĐất và Văn phòng, Mặt bằng kinh doanh.
Riêng khách hàng Cá nhân của từng chuyên mục (Căn hộ/Chung cưNhà ởĐất và Văn phòng, Mặt bằng kinh doanh) sẽ được miễn phí 1 tin đăng đầu tiên trong mỗi 3 tháng (90 ngày).

Muaban.net

Kênh thông tin bất động sản uy tín với số lượng người truy cập và cập nhật thông tin lớn.

Điều khoản về nội dung

Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: nhập tiếng Việt chữ thường, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt. Trong tiêu đề không được nhập số điện thoại, tên website.

Với hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để hình chìm (watermark) của web hoặc báo khác.

Với video: Chỉ tải lên các video do bạn tạo hoặc bạn được quyền sử dụng, video không  được chèn logo của web hoặc kênh khác.

Loại tin đăng

Website này có 2 hình thức tin đăng là tin miễn phí và tin mua dịch vụ. 

Tin có MUA DỊCH VỤ, mỗi ngày ngoài được tự động LÀM MỚI lên đầu khu vực đã mua, bạn sẽ được tặng thêm 1 lần LÀM MỚI theo thời gian bất kỳ.

Tin miễn phí cũng được tặng 1 lần LÀM MỚI. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể làm mới quá nhiều tin trong cùng 1 ngày mà sẽ bị hạn chế theo quy tắc riêng của muaban.net.

Trong đó: 

Tin miễn phí: bao gồm các tin đăng miễn phí đang được hiển thị ngoài trang web muaban.net (tối đa 5 tin).

– Tin dịch vụ: là những tin đăng có thanh toán phí dịch vụ và đang được hiển thị trên hệ thống muaban.net (không giới hạn số lượng tin đăng).

Dothi.net

Trang dothi.net giúp hỗ người dùng qua các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm bất động sản, thông tin cho thuê bđs trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc.

Quy định đăng tin quảng cáo

– Gõ Tiếng Việt có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt.

– Không gộp nhiều bất động sản trong một tin rao.

– Tin đăng có đầy đủ thông tin cần thiết: địa chỉ, giá, diện tích, thông tin liên hệ của người bán.

– Tin đăng phải chính xác, đặc biệt là về phân loại bất động sản, địa chỉ.

Loại tin đăng

Tại dothi.net có tổng cộng 4 loại tin đăng gồm: Tin thường, tin Hot, tin Vip và tin siêu Vip. 

Trong đó, tin thường được áp dụng với thời gian đăng ít nhất 14 ngày, đơn giá mỗi ngày là 550VND, chi phí đăng tin cho 14 ngày bao gồm VAT là 8.470VND.

Vào các dịp lễ, dịp đặc biệt,…website này cũng sẽ đưa ra những chương trình đăng tin miễn phí với số lượng có hạn dành cho môi giới/người bán.

Nhadat.cafeland.vn

Website trực tuyến online thiết kế cho phép người dùng đăng tải thông tin liên quan tới lĩnh vực bất động sản. 

Qua kênh này, thông tin giao dịch mua bán nhà đất được cập nhật liên tục dành cho nhà đầu tư cũng như bạn đọc. 

Những trường hợp vi phạm cần tránh

Đăng trùng nội dung cũ: Một tài khoản đăng 2 bài trùng 100% tựa đề và nội dung, hành động spam này sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn vì làm ảnh hưởng đến chất lượng, sự tin tưởng của khách hàng đối với website, google cũng đánh giá thấp chất lượng trùng lặp.

Đăng tin lừa đảo sai sự thật: Nội dung tin đăng khác hoàn toàn với thực tế, địa chỉ, giá cả, hình ảnh sai sự thật, “treo đầu dê bán thịt chó”, khi khách hàng phản hồi về cafeland, tài khoản sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn.

Tạo nhiều tài khoản đăng cùng 1 nội dung: Một cá nhân được tạo nhiều tài khoản thành viên, nhưng sử dụng để spam trùng lặp cùng một nội dung mà cá nhân này đã đăng trước đó, hành động spam này sẽ bị xóa tất cả tài khoản đó cùng với tin rao đã đăng.

Loại tin đăng

Tại website nhadat.cafeland có 5 loại tin đăng bao gồm:

Tin thường: Xuất hiện trang nhất theo cơ chế mới trước cũ sau. Có thể đưa tối đa 10 hình ảnh và 01 video. Tìm kiếm đứng trước các tin thử nghiệm. Hiển thị 15 ngày trên nhà đất cafeland kể từ ngày đăng. Chi phí: 22.000đ/tuần

Tin Vip: Xuất hiện trang nhất theo cơ chế mới trước cũ sau. Tin không trôi theo thời gian ở các chuyên mục. 

Có thể đưa tối đa 10 hình ảnh và 01 video. Tìm kiếm đứng trước các tin thường. Có 3 ngôi sao nhấp nháy dễ click. Hiển thị 15 ngày trên nhà đất cafeland kể từ ngày đăng. Chi phí: 330.000đ/tuần

Tin Super Vip: Xuất hiện nổi bật ở trang chủ CafeLand và Nhà Đất CafeLand. Xuất hiện trang nhất theo cơ chế mới trước cũ sau. Chi phí: 550.000đ/tuần

Tin không trôi theo thời gian ở các chuyên mục. Có thể đưa tối đa 16 hình ảnh và 01 video. Tìm kiếm đứng trước tin Vip ***

Là tin có nền màu cam nâu và tiêu đề IN HOA. Tin có hiển thị các chuyên mục khác. Tin hiển thị theo khu vực mục tiêu không quá 02 tỉnh thành. Hiển thị 15 ngày trên nhà đất cafeland kể từ ngày đăng.

Tin thử nghiệm: Tin chỉ 02 hình ảnh duy nhất và làm đại diện là tin không xuất hiện ở trang chủ Nhà Đất CafeLand, xuất hiện từ trang 3.

Là tin xuất hiện cuối cùng trong tìm kiếm. Không có cơ chế Up tin (làm mới tin). Hiển thị 15 ngày trên nhà đất cafeland kể từ ngày đăng. Chi phí: MIỄN PHÍ.

Nhadat24h.net

Với hơn 60.000 lượt truy cập 1 ngày, website nhadat24h.net đang là 1 trong 3 website đăng tin rao bán nhà đất, quảng cáo và cho thuê bất động sản hiệu quả nhất hiện nay.

Cũng giống với nhiều website đăng tin nhà đất khác, Nhadat24h.net sẽ từ chối hiển thị những tin đăng có nội dung trùng lặp. 

Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

Mặc dù không hỗ trợ môi giới đăng tin miễn phí, song giá đăng tin nhà đất tại Nhadat24h.net khá rẻ, đối với tin thường chỉ mất 300đ/ngày, phí dịch vụ 30 ngày là 8.000đ đăng tối thiểu 10 ngày.

Xem bảng giá dịch vụ chi tiết dưới đây:

Bannha.net

Bannha.net tập trung phát triển thông tin, cập nhật tin tức hàng ngày có liên quan tới mua bán bất động sản. 

Thông tin mua bán nhà đất tại Hà Nội, Tp HCM liên tục được cập nhật cùng các mảng tin tức, chia sẻ kinh nghiệm có liên quan tới thị trường nhà đất được đăng tải trên trang.

Các môi giới khi mới gia nhập thị trường có thể lựa chọn loại tin đăng thường hoàn toàn miễn phí để đăng tin mua bán nhà đất.

Điều khoản tin thường quy định số lần đăng tin một ngày là 2, 3 ngày được up tin một lần, đăng tin tối đa 7 ngày, số ngày giữ tin tối đa được 60 ngày.

Đây là tin đăng hiển thị sau các loại tin vip (luôn được kiểm duyệt rất chặt về nội dung). Vậy nên các bạn nên đăng đủ thông tin về sản phẩm và tránh đăng tin trùng lặp, viết teen code, viết không dấu,…trong bài đăng.

Xem bảng giá tin đăng chi tiết tại bannha.net:

Batdongsan.vn

Với giao diện đăng tin được bố trí khoa học giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về mua bán đất nền, nhà phố, căn hộ chung cư hay cho thuê bất động sản. 

Bên cạnh đó những tiện ích như tính lãi suất hay tư vấn phong thủy tạo nên sự tin cậy cho trang web này phát triển.

Batdongsan.vn có cung cấp gói tài khoản thường đăng tin miễn phí dành cho những cá nhân, môi giới đăng tin không thường xuyên. 

Với gói tài khoản này, các bạn có thể đăng 3 tin miễn phí 1 ngày. Tin đăng phải đợi duyệt tối đa sau 8 tiếng hoặc tùy theo tình hình thực tế. 

Bên cạnh đó, tin đăng không được liên tục mà phải đợi từ 5- 10 phút cho mỗi lần đăng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói tài khoản Premium, gói Professional hoặc gói Business với những mức giá khác nhau và quyền lợi khác nhau. 

Để tin đăng của bạn có thể được nhìn thấy ở vị trí nổi bật và tăng lượt truy cập, các bạn có thể tham khảo gói tin VIP ở hình bên dưới.

123nhadat.vn

Đây là một trong top những trang web uy tín về rao vặt mua bán bất động sản hiện nay. 

Trên 123nhadat.vn người dùng có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin về mua bán, chuyển nhượng hay cho thuê nhà đất.

Tuy không hỗ trợ môi giới đăng tin miễn phí, song chi phí khi đăng tin thường tại 123nhadat.vn cũng khá rẻ. Cụ thể:

Mỗi tin đăng thường sẽ mất 500VNĐ/ngày, 15.000VNĐ/tháng. Đây là loại tin đăng hiển thị sau các loại tin vip. Khi đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký môi giới sẽ được 1 lần UP TIN miễn phí mỗi ngày.

Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com.vn là một trong những website về mua bán và cho thuê bất động sản lớn nhất hiện nay, với hàng ngàn lượt truy cập tìm kiếm thông tin mỗi ngày.

Các tin rao vặt bất động sản được bộ phận quản trị duyệt nội dung trước khi xuất bản để đảm bảo chất lượng thông tin đến mức tối đa. 

Thời gian duyệt tin từ 5 phút đến vài giờ sau khi tin được đăng tùy thuộc vào từng thời điểm.

Quy định về thời gian hiển thị tin đăng

Tài khoản thành viên sẽ được đăng 2 tin miễn phí khi chưa được chứng thực.

Tài khoản thành viên sau khi được chứng thực sẽ được đăng 2 tin miễn phí/ngày. Khi đã đăng 2 tin miễn phí trong ngày, để tiếp tục đăng tin thành viên phải đăng tin VIP,  chỉ cần đăng tin VIP 5 với thời hạn là 1 ngày, mức phí là 10.000đ (thời gian hiển thị tin là 61 ngày, trong đó có 1 ngày là tin VIP và 60 ngày là tin thường).

Thời gian hiển thị tin thường là 60 ngày, tính từ thời điểm đăng tin. Tin thường được kiểm duyệt trong vòng 24 giờ (trừ Chủ nhật). Các tin đúng quy định sẽ được hiển thị trên website.

Các tin không được duyệt sau 1 tháng nếu không chỉnh sửa lại nội dung sẽ tự động bị xóa.

Các tin đăng hết hạn sẽ được lưu trữ trong thời gian 2 tháng kể từ ngày hết hạn.

Những lý do khiến tin không được duyệt hoặc bị xóa

– Nội dung không có dấu, mô tả không chi tiết hoặc chứa tag từ khóa (vd: can ho, căn hộ him lam, can ho ban, …).

– Nội dung hoặc hình ảnh chứa đường dẫn đến website khác.

– Nội dung chứa thông tin quảng cáo các dịch vụ khác không liên quan đến tài sản đang rao.

– Nội dung hoặc tiêu đề chứa số điện thoại (trong nội dung hoặc tiêu đề tin đăng không được để số điện thoại).

– Địa chỉ tài sản không đúng hoặc địa chỉ hợp lệ (Địa chỉ tối thiểu phải có tên đường hoặc tên tổ, tên xóm hoặc tên ấp).

– Đăng sai loại bất động sản.

– Mức giá không đúng (giá phải đúng thực tế giá bán, không đăng giá trả trước).

– Hình ảnh không đúng với nội dung (Phải đăng ảnh thật của tài sản hoặc không sử dụng ảnh)

– Chọn sai hoặc không chọn dự án

– Tên liên hệ không hợp lệ (Tên liên hệ phải là tên cá nhân hoặc doanh nghiệp).

– Tên liên hệ trong nội dung tin đăng không giống với tên liên hệ trong ô người liên hệ.

– Số điện thoại không hợp lệ.

– Số điện thoại trong nội dung tin đăng không giống với số điện thoại trong ô liên hệ.

– Giả chính chủ trong tin đăng.

– Đăng lại tin cũ.

– Đăng nhiều tài sản trong 1 tin.

– Trường hợp cá nhân đăng tin nhưng vô tình vi phạm quy định thì bộ phận kiểm duyệt tin đăng sẽ chủ động sửa tin dùm thành viên nhưng nếu thành viên cố tình vi phạm nhiều lần bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ không duyệt hoặc khóa tài khoản tùy theo số lần vi phạm.

Timmuanhadat.com.vn

Timmuanhadat.com.vn là kênh thông tin bất động sản toàn quốc dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có thể rao vặt nhà đất miễn phí, nhanh chóng mà vẫn đạt hiệu quả cao.

– Số tin đăng trong ngày: Chỉ được đăng 02 tin đăng miễn phí, muốn đăng thêm từ tin thứ 03 trở đi thì phải đăng VIP tối thiểu 1 ngày.

– Làm mới tin đăng: Để làm mới được tin đăng thì TÀI KHOẢN của các thành viên phải có số dư nhất định. 

Khách hàng có thể CHUYỂN KHOẢN hoặc nạp thẻ vào tài khoản  để sử dụng được chức năng UP TIN; Trong vòng 03 tháng nếu tin nào không được làm mới sẽ bị xóa.

Những trường hợp tin đăng sẽ không được duyệt, bị xóa tại timmuanhadat.com.vn

– Tiếng Việt không dấu.

– Tiêu đề: Không ý nghĩa, tên riêng không viết HOA, ***, chứa ký tự đặc biệt.

– Tin đăng không liên quan đến bất động sản, nội dung sơ sài, chứa ký tự đặc biệt.

– Nội dung có đăng liên kết backlink tới các site khác hoặc để chữ ĐẬM, gạch chân toàn bộ.

– Hình ảnh không liên quan đến bất động sản.

– Đăng tin trùng lặp (ĐĂNG LẠI TIN CŨ).

– Vi phạm nội quy sử dụng website: đăng tin sai lệch, nói xấu, chê bai, vi phạm pháp luật…

Imuabanbds.vn

Website cung cấp dịch vụ đăng tin MIỄN PHÍ hoàn toàn với hạn mức 3 tin đăng mua bán, cho thuê bất động sản cho mỗi tài khoản.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể được đăng tin không hạn chế khi sử dụng gói thành viên VIP chỉ với chi phí 100k/ với những lợi ích như:

– Được đăng tin với số lượng tin đăng không hạn chế.

– Thời gian tồn tại của tin đăng tối thiểu 01 năm.

– Tin sẽ được duyệt tự động, không tốn thời gian chờ kiểm duyệt.

Quy định khi đăng tin tại imuabanbds.vn

– Không được chèn các loại thẻ html vào nội dung tin rao.

– Không được chèn địa chỉ URL/ Link website khác vào nội dung tin đăng.

– Chỉ để 01 đường dẫn video và bắt buộc chỉ được đặt ở trường “Đường dẫn video”. Chỉ hỗ trợ đường dẫn từ www.youtube.com

– Giới hạn số lượng hình ảnh khi đăng tin. Cụ thể: Tin thường: tối đa đăng 8 ảnh; Tin VIP: tối đa 16 ảnh

– Hình ảnh trong tin rao phải liên quan đến BĐS được rao bán/cho thuê và không được đóng dấu, chèn tên miền các website khác. Trường hợp hình ảnh có đóng dấu, chèn logo/tên miền website thì logo/tên miền website đó phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo và phải liên quan đến BĐS được quảng cáo.

– Một tin rao chứa tối đa 5 BĐS đối với tin thường và 12 BĐS đối với tin VIP. Các BĐS cùng 1 tin rao phải cùng 1 dự án (nếu BĐS thuộc dự án), cùng phân loại, cùng phân mục, cùng quận/huyện, tỉnh/thành. Đồng thời các trường thông tin liên quan phải thống nhất các thông tin thuộc cùng 1 BĐS trong tin rao.

Tin đăng sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng tin. Đối với tin đăng có trả phí (bao gồm tin sử dụng gói VIP hoặc gói up tin tự động), tin đăng sẽ được hiển thị ngay sau khi gửi.

Batdongsan24h.com.vn

Kênh thông tin hướng tới khách hàng có nhu cầu thực về bất động sản, giao dịch bđs. Cung cấp thông tin về thị trường địa ốc, đăng tin mua bán cho thuê nhà đất hiệu quả cao.

Hiện tại website này có 3 loại tin đăng bao gồm:

Tin thường: loại miễn phí, tiêu đề màu xanh, xếp dưới tin VIP

Tin Vip: tiêu đề vàng cam đứng trên tin thường. Chi phí: 3.000đ/ngày

Tin đặc biệt: tiêu đề đỏ chữ IN HOA, đứng đầu danh sách tin rao. Chi phí: 10.000đ/ngày

Bên cạnh đó, batdongsan24h.com.vn còn có dịch vụ up tin: 100đ/lần up và cho khôi phục tin: 3000đ/tháng

Dinhgianhadat.vn

Phần mềm định giá nhà đất online giúp các bên có thể so sánh rồi đưa ra quyết định giá trị của giao dịch bất động sản một cách tốt nhất và công bằng nhất.

Ngoài ra định giá nhà đất còn cung cấp thông tin về thị trường bđs, xem quy hoạch, cung cấp phần mềm định giá trực tuyến miễn phí. 

Người dùng chỉ cần đăng ký thông tin cần thiết phần mềm sẽ tự động phân tích từ thị trường bđs đang giao dịch để cho kết quả chính xác, nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, website còn cung cấp dịch vụ đăng tin rao bán nhà đất với 3 loại tin gồm: Tin thường, Tin VIP 1,2,3

Trong đó, Tin thường là loại tin được hiển thị sau cùng khi khách hàng xem hết tin VIP 3 và có tiêu đề bằng chữ MÀU ĐEN. Được đăng hoàn toàn miễn phí, hiển thị chỉ trong 1 ngày và được làm mới 1 lần/1 tin/1 ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá tin VIP ở ảnh bên dưới!


Trên đây là top những website chuyên đăng tin mua bán nhà đất FREE – hiệu quả và khá uy tín. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn!