Trang chủ » Tin nhanh thị trường Hà Nội

Tin nhanh thị trường Hà Nội

Thị trường Hà Nội luôn có sự thu hút đặc biệt các nhà đầu tư trên thị trường. Bạn quan tâm đến những tin tức mới, nhanh nhất trên thị trường hãy cùng điểm qua những tin nhanh thị trường Hà Nội nhé.

Hà Nội yêu cầu rà soát hơn 300 dự án bỏ hoang

Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị lớn nhất cả nước. Bởi vậy mà thị trường bất động sản tại Hà Nội cũng rất phát triển với nhiều dự án đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư.

Theo báo chí đã phản ánh trước đó, thì Hà Nội có hơn 300 dự án treo, bỏ hoang trên khắp các quận, huyện trên Hà Nội gây nên nhiều trở ngại cho cư dân sống tại khu vực đó.

Theo phản ánh còn cho thấy, nhiều dự án từ 10 – 20 năm trước vẫn trong tình trạng “đắp chiếu” gây tình trạng bỏ hoang, một số dự án lại xuất hiện tình trạng sử dụng sai mục đích dẫn đến tranh chấp, chiếm dụng gây mất trật tự xã hội. Bởi vậy, Thủ tướng Chính Phủ đã giao cho Bộ Tài Nguyên và Môi trường, UBND thành phố Hà Nội kiểm tra các nội dung đã được phản ánh, và xử lý nghiêm các trường hợp gây lãng phí tài nguyên đất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

===>> Bạn có thể quan tâm về ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH THUẬN

Tin nhanh thị trường Hà Nội

Hà Nội sẽ có nhiều dự án mới 

Nhiều chuyên gia nhận định rằng trong thời gian tới, Hà Nội sẽ có nhiều dự án mới do thu hút được vốn đầu tư từ nước ngoài. Theo phân tích báo cáo của thị trường bất động sản Hà Nội, phân khúc thị trường cao cấp, hạng A đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên thị trường. Từ nay đến cuối năm, Hà Nội sẽ xuất hiện dự án với mức giá bình quân 5000USD.

Thủ đô Hà Nội luôn là thị trường bất động sản sôi động với lượng giao dịch lớn nhất nhì trong cả nước. Nơi đây cũng đặc biệt thu hút nguồn vốn đầu tư lớn từ nước ngoài. Bởi vậy, việc khô phục trở lại sự náo nhiệt trên thị trường có lẽ là điều dễ đoán.

Tin nhanh thị trường Hà Nội

Hà Nội “quản chặt” condotel, resort villa, officetel

Sở tài nguyên và môi trường, UBND Hà Nội tiến hành rà soát các dự án đã được phê duyệt nhằm tăng cường, chấn chỉnh công tác quy hoạch xây dựng, quản lý phát triển đô thị. Đây sẽ là những động tác tích cực giúp đảm bảo các tiêu chuẩn và quy định theo đúng pháp luật, tạo cơ sở hạ tầng, nền tảng vững chắc để phát triển các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh.

Trên đây là những thông tin nhanh thị  trường Hà Nội. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!