Tiến độ dự án Hamubay Phan Thiết cập nhất mới 2021

Thời gian qua, tổ hợp dự án Hamubay của chủ đầu tư Trường Phúc Hải đang nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư BĐS cả nước. Để giúp khách hàng xác định rõ tiến độ dự án Hamubay Phan Thiết, đồng thời có góc nhìn trực quan nhất về dự án mà không cần khảo sát trực tiếp. 

Mekong Nam Á xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh mới nhất được cập nhật trong tháng 3.2021. 

Tiến độ dự án Hamubay Phan Thiết tháng 3.2021

Theo hình ảnh mới nhất do chủ đầu tư Trường Phúc Hải cung cấp, dự án đô thị sức khỏe Hamubay tháng 3 đang thi công hạ tầng và thực hiện san lấp trên khu vực 10ha. 
Tiến độ dự án Hamubay Phan Thiết tháng 3.2021

Nhân công và máy móc hoạt động hết công sức tại vị trí dự án, hoạt động san lấp vẫn diễn ra liên tục nhằm đảm bảo tiến độ đã cam kết với khách hàng đầu tư.

Cũng theo tình hình được cập nhật về tiến độ dự án Hamubay Phan Thiết ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư cũng đã cho thực hiện việc san lấp ở khu vực 13ha sát biển.

Tiến độ dự án Hamubay Phan Thiết tháng 3.2021-1

Công nhân trên công trường cũng đang hối hả thực hiện việc đúc đổ cấu kiện cho tuyến kè dài 360m tại dự án. 

Tiến độ dự án Hamubay Phan Thiết tháng 3.2021-2

Hạ tầng tại khu vực 4ha thuộc dự án cũng đã hoàn thành 95% tiến độ. 

Tiến độ dự án Hamubay Phan Thiết tháng 3.2021-4

Hình ảnh giải phóng mặt bằng giai đoạn II 103ha cũng đã được chủ đầu tư Trường Phúc Hải cập nhật mới.

Tổng hợp hình ảnh tiến độ dự án 

[URIS id=4653]

Hamubay cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2021

Hamubay là dự án nghỉ dưỡng quy mô tầm cỡ quốc tế, tổ hợp vui chơi – giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu ngay trung tâm Tp Phan Thiết. Được quy hoạch trên tổng diện tích 130ha; ngay mặt tiền bờ biển tuyệt đẹp, trải dài tại khu nam của thành phố.

Dự án Hamubay Trường Phúc Hải được ví như thiên đường nghỉ dưỡng bên bờ biển đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam với vị trí độc tôn, hệ thống tiện ích quốc tế chuẩn 5 sao, thiết kế ấn tượng… cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn trong năm 2021 không nên bỏ lỡ!

Bên cạnh điểm mạnh thuộc riêng về dự án, Hamubay còn được đánh giá cao trong việc kết nối đến với các tiện ích lân cận như: trung tâm thành phố Phan Thiết, các điểm du lịch nổi tiếng,…

Ngoài ra, siêu dự án của Trường Phúc Hải tại Phan Thiết nhận được những lợi thế để gia tăng giá trị trong tương lai nhờ đón đầu hạ tầng khu vực: sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết…

Khi hai dự án trên đi vào hoạt động, khách du lịch trong và ngoài nước sẽ dễ dàng tiếp cận đến với Hamubay và tận hưởng chuyến du lịch thoải mái, tiện nghi nhất tại đây.

Với tiến độ dự án Hamubay Phan Thiết như hiện tại, chủ đầu tư Trường Phúc Hải vẫn đang theo sát tiến độ ban đầu được đưa ra. Đồng thời, vẫn đảm bảo được thời gian bàn giao để chủ sở hữu sản phẩm thuộc dự án có thể đầu tư, cho thuê… và sinh lời bền vững.

Thường xuyên theo dõi website để cập nhật tiến độ xây dựng dự án Hamubay Phan Thiết mới nhất theo từng tháng!