San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua Covid-19

Cuối mùa mưa 2020, giông bão tràn về khúc ruột Trung. Chớm hè năm 2021, đại dịch Covid-19 lại hoành hành trên 30 tỉnh. 

Thiên tai, dịch bệnh đã khơi dậy tình dân tộc, nghĩa đồng bào trong cộng đồng.

Đặc biệt, trong đợt bùng phát lịch lần thứ 4 này, phong trào “người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện” càng được dấy lên cao.

San sẻ thương yêu, đồng cảm với những mảnh đời, hộ gia đình gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mekong Nam Á tổ chức chương trình thiện nguyện “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua Covid-19” với hơn 300 xuất quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm được gửi trao đến bà con trong khu vực phường 15, Quận Bình Thạnh và phường 12, Quận 10, HCM.

Mong rằng món quà nhỏ nhưng thiết thực này sẽ giúp bà con giảm bớt phần nào những khó khăn của hiện tại để an toàn cùng nhau vượt qua mùa dịch.

Mekong Nam Á đặc biệt cảm ơn tấm lòng của Phó tổng giám đốc và ban quản lý Công ty đã tích cực đóng góp và ủng hộ chương trình.

“ Tình yêu là một lời hứa thầm lặng. Chỉ cần một tia lửa nhỏ, cũng có thể khiến cả thế giới này trở nên ấm áp.”

Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mekong Nam Á sẽ tiếp tục phát huy và duy trì các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hơn nữa bà con có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa thông điệp yêu thương đến với nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc. 

Cuối cùng, kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe!