Trang chủ » Phan Thiết: Mỏ vàng bất động sản đang chờ nhà đầu tư khai thác

Phan Thiết: Mỏ vàng bất động sản đang chờ nhà đầu tư khai thác

Phan Thiết được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng khi hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch đổ về. Với những ưu thế như nằm cạnh TP.HCM, sở hữu bãi biển ngát xanh và trong vắt phù hợp cho việc du lịch và tận hưởng cuộc sống. Đây chính là nơi có tiềm năng khai thác bất động sản cực lớn cho nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu những lý do mà bạn nên “thả tiền” để câu được mẻ đất ưng ý cho tương lai. 

Thu hút khách du lịch lớn 

Như đã đề cập trước đó với ưu thế là nằm sát TP.HCM – nơi mà có mức sống nhộn nhịp và lớn nhất nhì nước. Vào những ngày cuối tuần, sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, du khách sẽ đi chuyển đến Phan Thiết để tắm biển và nghỉ ngơi. Chỉ với 3 tiếng đi đường bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, tha hồ nhảy múa dưới biển xanh, cát trắng. Phan Thiết cũng đang nằm trong dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, nếu dự án hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển và thuận lợi hơn cho du khách. Tiếp đó là dự án sân bay Phan Thiết, dự đoán sau khi hoàn thành sẽ thu hút lượng khách từ miền Bắc và Quốc tế.

Phan Thiết: Mỏ vàng bất động sản đang chờ nhà đầu tư khai thác

Du lịch là hình thức kinh doanh chính 

Tiềm năng về một thị trường du lịch sôi động và bứt phá chính là điểm thu hút các nhà đầu tư. Với thời tiết và khí hậu hiền hòa, ngày nắng đẹp, ít mưa bão thích hợp cho việc tắm biển. Ngoài ra du khách đến đây sẽ được hòa mình vào các lễ hội như lễ hội Nghinh Ông, Cầu Ngư, Kate, đua thuyền,… 

Vào những dịp cao điểm như các dịp lễ thì Phan Thiết nằm trong top 10 địa điểm thu hút giới trẻ trong và ngoài nước đổ về. Giá phòng tại các dịp lễ cũng cao ngất ngưỡng so với ngày thường. Tình trạng thu hút khách du lịch quanh năm, chính là điểm mấu chốt giúp các nhà đầu tư hưởng lợi khi tập trung vào thị trường bất động sản Phan thiết.

Mua 1 lời 10 ngại gì không thử?

Phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng tại bất động sản đang còn thấp so với nhiều thị trường khác như Đà Nẵng, Phú Quốc,… nhưng tiềm năng phát triển lại rất cao. Trong thời gian 5 năm tới nhiều chuyên gia dự đoán rằng Phan Thiết chính là nơi có lượng khách du lịch nhiều nhất cả nước. Tuy nhiên về số lượng phòng ở, khách sạn, resort lại không đủ cung cấp. 

Phan Thiết: Mỏ vàng bất động sản đang chờ nhà đầu tư khai thác

Khi cầu vượt quá cung sẽ dẫn đến tình trạng sốt đất, đất tăng cao và chuyển biến không ngừng. Nếu bây giờ sở hữu đất Phan Thiết thì tiềm năng trong tương lai bán ra là rất cao. Hoặc bạn có thể đầu tư xây dựng các khách sạn, nghỉ dưỡng để thu về lợi nhuận. 

Nếu bạn đang phân vân và đang có những khuất mắt cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
==> Để biết thêm thông tin chi tiết thì xem tại đây: 
 đất ven biển Bình Thuậnđất nông nghiệp Bình Thuận    –   bán đất huyện Bắc Bình