Nở rộ xu hướng tìm kiếm bất động sản vì sức khỏe sau dịch Covid 19

Việt Nam là một trong số những quốc gia chịu tác động trức tiếp từ đại dịch Covid 19 khiến nền kinh tế có những dấu hiệu giảm sút trong một thời gian nhất dịnh.

Đến nay, cơ bản nước ta đã khống chế thành công dịch bệnh và phục hồi các hoạt động sản xuất kinh doanh trên tinh thần vừa phát triển kinh tế vừa nâng cao ý thức phòng bệnh.

Ngay sau khi đại dịch được khống chế, xu hướng nhà đầu tư bất động sản quay trở lại với thị trường đã nhiều lên đáng kể, trong đó đặc biệt quan tâm về các sản phẩm bất động sản vì sức khỏe.

Những tiêu chí của một bất động sản vì sức khỏe

Trước đây khi chưa có dịch bệnh thì mọi sản phẩm bất động sản chỉ đơn thuần là một nơi an cư hoặc là một cơ hội đầu tư tìm kiếm lợi nhuận cho khách hàng đầu tư.

Nở rộ xu hướng tìm kiếm bất động sản vì sức khỏe sau dịch Covid 19

Tuy nhiên sau dịch bệnh vừa qua thì hầu hết mọi người đã thật sự quan tâm và nghiêm túc hơn trong vấn đề sức khỏe của mình, thay vì chỉ chú tâm đến lợi nhuận, giá cả thì đã có thay đổi tìm đến những sản phẩm bất động sản có những đặc tính ưu việt về sức khỏe cộng đồng, sức khỏe cư dân.

Đầu tiên, bất động sản vì sức khỏe phải là một dự án nằm trong khu vực có không khí trong lành, tránh xa những tác nhân ô nhiễm môi trường, dễ dàng cảm nhận và hòa mình vào với những giá trị đích thực từ thiên nhiên mang lại.

Thứ hai, bất động sản vì sức khỏe phải có được những tiện ích đầy đủ nhằm đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân luôn được thoải mái, chăm lo kỹ lưỡng, trong đó đặc biệt chú trọng đến các tiện ích về y tế, thể thao, và công viên xanh.

Thứ ba, bất động sản vì sức khỏe có vị trí thuận lợi, nằm trong phạm vi di chuyển không quá 3 tiếng đồng hồ so với nơi an cư của khách hàng, hoặc nơi làm việc.

Thứ tư, đó là giá cả cho một bất động sản vì sức khỏe phải thật sự hấp dẫn, hợp lý vì tác động của dịch bệnh đã khiến tài chính của rất nhiều khách hàng bị ảnh hưởng, nên họ sẽ khắt khe hơn trong khâu chọn lựa.

Căn hộ nghỉ dưỡng – second home hút khách trở lại

Trước tình hình thay đổi về nhu cầu chọn lựa cũng như xu hướng bất động sản mới, thì các chủ đầu tư cũng đang mạnh dạn thay đổi sản phẩm của mình để phù hợp hơn với thị trường.

Thay vì chú tâm đến việc xây dựng tối ưu diện tích quỹ đất của một dự án để gia tăng lợi nhuận thì các chủ đầu tư đã điều chỉnh, chấp nhận giảm mật độ xây dựng và giảm số lượng căn hộ nhằm mục đích gia tăng thêm những tiện ích, bố trí khuôn viên xanh và không gian sống thoáng mát hơn.

Nở rộ xu hướng tìm kiếm bất động sản vì sức khỏe sau dịch Covid 19

Nhu cầu cảu khách hàng về căn hộ second home đang gia tăng đáng kể bởi đó là nới mà khách hàng cùng gia đình tái tạo lại nguồn năng lượng, chăm lo phục hồi sức khỏe sau thời gian làm việc mệt nhọc.

Căn hộ nghỉ dưỡng tại các thành phố biển là sự lựa chọn đặc biệt hoàn hảo, những dự án nào đáp ứng được những tiêu chí đã đề cập phía bên trên chắc chắn sẽ nhận được sự chào đón của khách hàng!

==> Đọc ngay thông tin mới nhất tại đây: bán đất xã Hồng Thái – Bán đất xã Sông Lũy