Thực hư thông tin Mekong Nam Á lừa đảo khách hàng?

Đất vườn ven biển Bình Thuận, diện tích lớn từ 5.000m2 – 25.000m2, pháp lý sạch, giá rẻ chỉ 70 nghìn/m2, tương đương 700 triệu/ha” là tin đăng được thương hiệu BĐS Mekong Nam Á truyền thông đến nhiều khách hàng.

Trong khi đất nền tại Tp.HCM leo cao với mức giá khủng từ 2.5 tỷ – 4.5 tỷ với diện tích từ 50m2 – 70m2 (tùy khu vực); việc đầu tư mảnh đất có diện tích 10.000m2 chỉ với 700 triệu chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng hoang mang, vân phân và hoài nghi về việc “Công ty Mekong Nam Á lừa đảo”.

Bởi hiện nay không ít các đơn vị, tổ chức, cá nhân lợi dụng sự chủ quan, cả tin, nôn nóng và ít kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư để lừa đảo bán đất vướng tranh chấp, đất không có sổ, một lô bán cho nhiều người…. với chủ đích chiếm đoạt tài sản.

Vậy Mekong Nam Á là đơn vị nào? Phân phối BĐS thuộc phân khúc nào? Và vì sao lại có thông tin Mekong Nam Á lừa đảo

Giải mã thắc mắc Mekong Nam Á lừa đảo hay không?

Mekong Nam Á – Thương hiệu BĐS tiên phong trong việc khai thác tiềm năng đất vườn Bình Thuận, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mua và sở hữu sản phẩm đất vườn với tính thanh khoản tốt, giá rẻ, phù hợp điều kiện tài chính của đại đa số người dân Việt Nam.

Giải mã thắc mắc Mekong Nam Á lừa đảo hay không?

Hình ảnh khách hàng công chứng tại Mekong Nam Á ngày 26.3.2021

Với tầm nhìn dài hơi, Mekong Nam Á đã dự trữ nguồn sản phẩm đất vườn dồi dào để trở thành đơn vị phân phối F1 và đứng top 1 thị trường BĐS đất vườn Bình Thuận.

Hiện tại, ngoài việc phân phối sản phẩm đất vườn Bình Thuận, Mekong Nam Á còn triển khai mở bán sản phẩm đất nền mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực thuộc xã Cửa Dương, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với số lượng có hạn chỉ 28 lô duy nhất, pháp lý tối thượng, sổ riêng từng nền với giá bán 19 triệu/m2.

Với nguồn lực vững mạnh, đội ngũ sale đông về số lượng – kỹ năng chuyên môn cao, Mekong Nam Á hiện đang là một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín với nguồn khách hàng tiềm năng lớn cùng khả năng hỗ trợ ra hàng cho khách được nhà đầu tư cả nước quan tâm, tin cậy.

Vì thế, thông tin Mekong Nam Á lừa đảo khách hàng là hoàn toàn vô căn cứ và không đúng với sự thật. Bởi Công ty hoạt động dưới sự bảo vệ của luật pháp Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ Nam ra Bắc.

Sản phẩm đất vườn Bình Thuận tại Mekong Nam Á

Đất vườn Bình Thuận được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mekong Nam Á phân phối với tên gọi Nam Á Garden. Đây là dòng sản phẩm đất vườn tại địa phận huyện Bắc Bình, Bình Thuận. Cụ thể những lô đất thuộc các xã như: Hồng Thái, Phan Thanh, Lương Sơn, Sông Lũy, Hòa Thắng…

Hiện tại, tất cả sản phẩm được Công ty phân phối đều đã có sổ đỏ, pháp lý sản phẩm sạch và an toàn để khách hàng mua đầu tư làm nông trại, nông nghiệp công nghệ cao như trồng măng tây, dưa lưới, thanh long… hoặc đầu tư với mục đích dài hạn, chờ hạ tầng đồng bộ và đất tăng giá để hưởng lợi.

Đất vườn Bình Thuận chỉ mới thật sự nóng sốt trong thời gian gần đây và cụ thể hơn là bắt đầu từ tháng 9.2020 ngay trong thời điểm dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam và thông tin khởi công cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, xúc tiến thi công Sân Bay Phan Thiết được đưa ra.

Sản phẩm đất vườn Bình Thuận tại Mekong Nam Á

Tình trạng khan hiếm về nguồn cung, giá bất động sản nội đô tăng cao và xu hướng muốn sở hữu những mẫu đất diện tích lớn để du lịch nghỉ dưỡng dịp cuối tuần phát sinh đã dịch chuyển sự quan tâm của nhà đầu tư cả nước đến với phân khúc đất nền vùng trũng – những khu vực ven đô, đã được đầu tư về hạ tầng, có tiềm năng du lịch biển và nhiều dư địa để phát triển. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên cơn sốt đất vườn Bình Thuận. 

Trong khi quỹ đất tại thị trường này còn lớn, tiềm năng phát triển du lịch tại Bình Thuận đáng kỳ vọng, các hạ tầng giao thông trọng điểm như cao tốc, sân bay Phan Thiết đã được thi công và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2022… nhưng giá đất chưa thật sự tăng cao. 

Vì thế, đây chính là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư với số vốn mỏng hoặc nhà đầu tư muốn sử dụng tiền nhàn rỗi để mua đất thay vì dùng đòn bẩy tài chính.

“Đất vườn ven biển Bình Thuận, diện tích lớn từ 5.000m2 – 25.000m2, pháp lý sạch, giá rẻ chỉ 70 nghìn/m2, tương đương 700 triệu/ha” là thông tin chính xác 100%. 

Có thể khẳng định với tất cả khách hàng rằng: Mekong Nam Á là thương hiệu BĐS uy tín, sàn giao dịch với tiềm lực tài chính vững mạnh và khả năng hỗ trợ khách ra hàng. Nơi để khách hàng có thể an tâm đầu tư và sinh lời bền vững từ bất động sản!

Vì sao có thông tin Mekong Nam Á lừa đảo khách hàng?

Hiện tại, Công ty Cổ Phần Đầu tư Mekong Nam Á đang là đơn vị phân phối chủ lực dòng sản phẩm đất vườn Bình Thuận. Lẽ vì thế, nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức bằng nhiều cách như: sử dụng tên trùng với doanh nghiệp, dự án, sử dụng hình ảnh, logo… Công ty để gây nhầm lẫn, làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu BĐS Mekong Nam Á.

Trước thực trạng trên, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mekong Nam Á đã đưa ra lời cảnh báo cũng như thông báo chính thức đến với tất cả khách hàng – đối tác Công ty về cách thức liên hệ đến với Công ty. Cụ thể:

✤ Trụ sở chính: 98/1 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM
✤ Văn phòng đại diện: 274 Cao Thắng Nối Dài, P.12, Quận 10, HCM
✤ Website Công ty: Mekongnama.com.vn
✤ Website sản phẩm: Namagarden.vn
✤ Hotline: 0916.766.988

Riêng đối với nhân viên kinh doanh tại Mekong Nam Á, quý khách hàng có thể nhận diện bằng những thông tin như:

✤ Thẻ nhân viên Mekong Nam Á
✤ Logo Mekong Nam Á
Mekong Nam Á lừa đảo? Nhận diện nhân viên tại Mekong Nam Á

Việc những doanh nghiệp môi giới nhỏ với năng lực hạn chế không thể tự khẳng định được thương hiệu hoặc xây dựng tên tuổi bằng sản phẩm mà phải “dựa hơi” vào những thương hiệu lớn hơn để bán hàng vốn là thực trạng thường thấy trên thị trường BĐS.

Điều này không chỉ gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của Công ty, thương hiệu mà còn khiến thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển, gây rủi ro tiềm ẩn cho nhà đầu tư. 

Mong rằng với những chia sẻ từ bài viết nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi đầu tư bất động sản tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mekong Nam Á!