Mekong Nam Á đồng hành cùng khách hàng!

Đầu năm 2020, trong khi các doanh nghiệp bất động sản đang phải lao đao trong nguy cơ phá sản do những ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19, thì đây lại được xem là thời kỳ phát triển “hưng thịnh” nhất của Mekong Nam Á kể từ những ngày đầu thành lập. 

Hỗ trợ khách ra hàng đất nền Nam Á Garden

Hoạt động dựa trên phương châm “Bất động sản thật – Giá trị thật” mang đến khách hàng loại bất động sản có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ cầm tay; loại bất động sản giúp khách hàng chốt lời trong thời điểm bán ra.

Sự thành công của Mekong Nam Á nằm ở 3 yếu tố: Dự án tiềm năng, dịch vụ khách hàng tốt và Tiềm lực vững mạnh.

Dự án tiềm năng: Hiện tại Mekong Nam Á đang tập trung và phân phối sản phẩm đất nền Nam Á Garden (đất nông nghiệp du lịch Bình Thuận) với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ cầm tay, vị trí đắc địa, đón đầu cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển lớn và đặc biệt là giá rẻ trong tầm tay chỉ từ 60.000đ/m2.

Dịch vụ khách hàng: Hỗ trợ khách ra hàng đất nền Nam Á Garden khi mua sản phẩm từ Mekong Nam Á. Cam kết 100% khách hàng thu được lợi nhuận!

Tiềm lực vững mạnh: Mekong Nam Á là chủ sở hữu kiêm nhà đầu tư đất nền Nam Á Garden. Đơn vị duy nhất có tiềm lực, vật lực và nguồn khách hàng phong phú để đảm bảo khả năng ra hàng cho khách.

Mekong Nam Á khẳng định, tất cả các sàn giao dịch nhỏ lẻ, không có khả năng thực hiện việc ra hàng. Hoặc đưa ra lời cam kết nhưng từ chối không hỗ trợ!

Mekong Nam Á và lời cam kết 

“Văn hoá dịch vụ khách hàng vô cùng ấn tượng”.  Đó là những gì Ông Đ.V.T đã trải nghiệm và cảm nhận khi đầu tư đất nền tại Mekong Nam Á.

Trong trận lũ lịch sử vào tháng 10.2020, tất cả tài sản của Ông Đ.V.T đều trôi theo dòng nước. Việc bán ra lô đất Nam Á Garden đã mua trước đó là điều cần thiết để giải quyết tình trạng khó khăn trước mắt của gia đình và công việc kinh doanh.

Chính vì thế, ông Đ.V.T đã tìm đến Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mekong Nam Á với mong muốn được công ty hỗ trợ ra hàng, thu hồi vốn đầu tư lô đất nền Nam Á Garden đang trong thời gian chờ nhận sổ.

Việc ra hàng gấp cho khách khi đang trong thời gian chờ sổ là điều mà không một công ty bất động sản nào tại Việt Nam có thể thực hiện được. 

Tuy nhiên, đứng trước tình hình khó khăn của khách hàng, thấu hiểu những thiệt hại mà bão lũ gây ra đối với khúc ruột miền Trung. 

Đại diện công ty, Ông Nguyễn Thanh Thản quyết định chấm dứt hợp đồng mua bán và mua lại lô đất với giá trị cao hơn mức giá Ông Đ.V.T đầu tư ban đầu. 

Đảm bảo khách hàng thu lợi từ thương vụ đầu tư bất động sản đất nền Bình Thuận tại công ty.

Mekong Nam Á: Bất động sản thật – Giá trị thật. 

Mekong Nam Á – Bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong chặng đường làm giàu từ bất động sản. Đơn vị duy nhất có tiềm lực để hỗ trợ ra hàng và cam kết 100% khách hàng thu được lợi nhuận!