Trang chủ » Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu vùng trũng mới thu hút đầu tư bất động sản

Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu vùng trũng mới thu hút đầu tư bất động sản

Bất động sản vùng ven trong những năm gần đây đã hình thành rõ xu thế tăng trưởng và thu hút được khách hàng quan tâm ngày một nhiều, thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Đây là điều tất yếu bởi quỹ đất và hạ tầng tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh đang khan hiếm và quá tải nghiêm trọng, giá trị bất động sản tăng cao khiến việc sở hữu dần khó khăn.

Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu nổi lên như một vùng đất mới, một vùng trũng thu hút nhiều chủ đầu tư đổ về thực hiện các dự án bất động sản, đang thay da đổi thịt từng ngày.

Hồ Tràm – vị trí địa lý thuận lợi để phát triển

Hồ Tràm không còn quá lạ lẫm đối với những người dân tại Thành phố Hồ Chí Miunh hay các tỉnh thành lân cận, tuy nhiên tiềm năng của nó thì mới thật sự được khai phá và chú ý đến trong chừng 4 đến 5 năm trở lại đây.

Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu vùng trũng mới thu hút đầu tư bất động sản

Hồ Tràm thuộc địa bàn Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1,5h di chuyển, tương đương với khoảng cách 90km.

Nơi đây là khu vực ven biển còn tương đối hoang sơ, nước biển trong xanh không thua kém là bao so với các bãi biển nổi tiếng, đã trở thành điểm đến du lịch của thực khách.

Hồ Tràm đặc biệt thuận lợi trong giao thông kết nối liên vùng, dễ dàng đi đến địa phận Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết thông qua các trục giao thông chính như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 55, đường cao tốc Long Thành, Quóc lộ 51…

Vị trí địa lý như vậy giúp Hồ Tràm có đầy đủ những động lực nền tảng để chắp cánh cho các dự án bất động sản phát triển, đặc biệt là phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Chính quyền địa phương có nhiều cơ chế chính sách tốt

Không phải đơn giản mà hiện nay có khá nhiều chủ đầu tư lớn tiến hành triển khai các dự án có quy mô tầm cỡ tại khu vực Hồ Tràm, rõ ràng bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý và thiên nhiên thì việc chính quyền địa phương tạo được cho các doanh nghiệp những ưu đãi đầu tư nhất định là nguyên nhân quan trọng.

Mỗi doanh nghiệp khi nghiên cứu, triển khai những dự án bất động sản ở tại Hồ Tràm đều được tạo những điều kiện thuận lợi nhất trong khâu cấp phép phê duyệt, phù hợp với định hướng phát triển chung.

Theo tầm nhìn của chính quyền địa phương thì sớm quy hoạch Hồ Tràm thành một vùng đô thị mới, một thành phố resort tập trung phát triển kinh tế, du lịch dịch vụ của tỉnh, do đó những ưu đãi miễn giảm thuế hay đẩy nhanh quy trình cấp phép triển khai dự án giúp doanh nghiệp rất hài lòng.

==> Vui lòng nắm thêm thông tin tại đâyLong Thành Sonata  –  Hồ Tràm Complex

Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu vùng trũng mới thu hút đầu tư bất động sản

Nhà đầu tư đánh giá cao tiềm năng tại Hồ Tràm

Đối với những nhà đầu tư, vốn muốn tìm kiếm lợi nhuận tại khu vực Hồ Tràm thì tiềm năng đã được họ đánh giá rất kỹ càng trước khi xuống tiền ở một dự án cụ thể nào đó.

Tiềm năng khai thác về du lịch ở Hồ Tràm là điều không phải bàn cãi, trong tương lai gần khi chuỗi những dự án ở đây hình thành và đi vào hoạt động, lượng khách du lịch đổ về đây là rất lớn.

Tận dụng lợi thế từ nguồn khách du lịch vốn là nhựa sống của bất động sản nghỉ dưỡng, Hồ Tràm hy vọng sẽ mang đến lợi nhuận cho mọi khách hàng đầu tư!