logo

  GIỚI THIỆU

  Thương hiệu Mekong Nam Á chính thức có mặt lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2019. Khởi đầu là một đơn vị chuyên tư vấn, môi giới bất động sản; hiện tại Mekong Nam Á đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư.

  Với tiềm lực tài chính vững mạnh; đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết; Mekong Nam Á đã đang và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định vị thế của bản thân trong thị trường bất động sản Việt.

  Với châm ngôn “Bất động sản thật – Giá trị thật”, Mekong Nam Á cam kết mang đến những bất động sản có pháp lý rõ ràng – minh bạch, sổ đỏ cầm tay; loại bất động sản giúp khách hàng chốt lời trong thời điểm bán ra.

  Chính vì thế, chỉ gần 2 năm hoạt động Mekong Nam Á đã mang đến cho khách hàng cả nước những sản phẩm bất động sản với khả năng sinh lời cao, an tâm chắp cánh đầu tư.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Mekong Nam Á mong muốn trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: chỉ mang đến khách hàng những bất động sản chất lượng, pháp lý rõ ràng và có giá trị sinh lời trong tương lai.

  TẦM NHÌN

  Khát vọng dẫn đầu và trở thành top 100 công ty chuyên kinh doanh, đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

  SỨ MỆNH

  Đối với khách hàng: Mang lại cho khách hàng những bất động sản chất lượng, pháp lý rõ ràng và giá trị sinh lời cao để yên tâm thực hiện giấc mơ làm giàu từ bất động sản.

  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chủ động. Một nơi để nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và sẵn sàng cống hiến hết mình vì sự phát triển dài lâu của doanh nghiệp.

  Đối với xã hội: Nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị

  zalo