Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mekong Nam Á

VỀ CHÚNG TÔI

Thương hiệu Mekong Nam Á có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2019. Hiện nay Mekong Nam Á đã trở thành một thương hiệu bất động sản lớn và uy tín với quy mô hơn 100 nhân sự làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Tại Mekong Nam Á, sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên đã cùng với quý khách hàng và đối tác gặt hái được nhiều thành công thông qua các dự án, sản phẩm mà Mekong Nam Á triển khai. Mekong Nam Á hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối, đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Bình Thuận.

Tự hào là đơn vị với tiềm lực tài chính vững chắc, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết. Mekong Nam Á đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm khẳng định vị thế bản thân trên thị trường bất động sản Việt Nam.

SLOGAN

Với châm ngôn “Bất động sản – Giá trị thật”, Mekong Nam Á cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản có tính minh bạch, sổ đỏ cầm tay; loại bất động sản giúp khách hàng chốt lời trong thời điểm bán ra.

Chính vì thế, với hơn 3 năm hoạt động Mekong Nam Á đã mang đến cho khách hàng cả nước những sản phẩm bất động sản với khả năng sinh lời cao, đầu tư an toàn.

Đặc biệt, đối với thị trường bất động sản tại Bình Thuận, thương hiệu Mekong Nam Á đã trở thành đơn vị phân phối uy tín và có tiếng vang đối với nhiều khách hàng đầu tư.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: phải mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, pháp lý rõ ràng và sinh lời cao trong tương lai. 

Mekong Nam Á lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho thương hiệu. Xem khách hàng là trung tâm, lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh.

TẦM NHÌN

Khát vọng phát triển trở thành 1 trong top 10 công ty chuyên kinh doanh, đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với nhân viên

 Xây môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chủ động.  Nơi để nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và sẵn sàng cống hiến hết mình vì sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Đối với xã hội

 Nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị có ích cho xã hội. Ủng hộ, chia sẻ với xã hội những điều tốt đẹp và nhân văn.  

Đối với khách hàng

 Mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, pháp lý rõ ràng và giá trị sinh lời cao để yên tâm thực hiện giấc mơ làm giàu từ bất động sản.