[Shock] Giá Novaworld Phan Thiết quá rẻ so với tiềm năng!

Giá bán dự án Novaworld Phan Thiết sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào từng phân khu. Tuy nhiên, Mekong Nam Á có thể giúp bạn hình dung về giá bán sản phẩm trong thời điểm hiện tại trong bài viết sau đây.

Tiềm năng tăng giá Novaworld Phan Thiết 

NovaWorld Phan Thiết là tổ hợp dự án nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên và lớn nhất tại thành phố biển Phan Thiết. Việc đi đầu trong đầu tư loại hình tổ hợp nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, đón đầu hạ tầng giúp các sản phẩm bất động sản tại dự án Novaworld Tiến Thành gia tăng tiềm năng và giá trị bền vững theo thời gian.

Theo thống kê, giá đất khu vực ven biển trên trục đường Lạc Long Quân nơi dự án đang tọa lạc đã tăng gấp 2-3 lần so với thời điểm cách đây 3 năm.

Cụ thể, trong năm 2018 giá đất nơi đây chỉ dao động từ 10-12 triệu/m2 thì đến năm 2020 giá đất đã nằm ở ngưỡng 25-27 triệu/m2. Con số này tiếp tục biến động trong năm 2021 khi địa phương này vừa thi công cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết lại đồng thời khởi công sân bay Phan Thiết (5.4.2021).

Tiềm năng tăng giá Novaworld Phan Thiết 

Trong tương lai, giá Novaworld Phan Thiết sẽ còn tăng trưởng cao hơn nữa bởi sự hình thành của những “cú hích” mang tên hạ tầng.

Chính vì thế, việc đầu tư và sở hữu sản phẩm dự án Novaworld Tiến Thành trong thời điểm này sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho các nhà đầu tư cả nước.

Giá bán dự án Novaworld Phan Thiết

Thừa hưởng hệ thống tiện ích vượt trội, vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển dài ấn tượng. Mỗi phân khu thuộc dự án đều có những điểm nhấn riêng, cũng như chính sách bán hàng, giá bán, ưu đãi và thời gian bàn giao khác nhau.

Nhờ phân khúc đa dạng, các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn tùy thuộc với nhu cầu và điều kiện tài chính riêng.

Bảng giá Novaworld Phan Thiết được dự kiến như sau:

   ✰ Nhà phố: 5 – 6.8 tỷ

   ✰ Biệt thự: 9 – 11 tỷ

   ✰ Biệt Thự Golf: 10 – 18 tỷ

   ✰ Biệt thự sát biển: Trên 19 tỷ

Giá bán dự án Novaworld Phan Thiết

Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao đợt đầu và vận hàng từ tháng 7.2021 gồm các phân khu như: Florida, Villas Golf, Festival,… Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có thể tận hưởng một chuyến nghỉ ngơi tại thiên đường nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết ngay trong mùa hè này!

Chính sách thanh toán dự án Novaworld Phan Thiết

Dự án Novaworld Novaland có chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay dài hạn với lãi suất 0% nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng mua – đầu tư và sở hữu. Cụ thể:

  ✰ Ân hạn nợ gốc, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 3 năm;

  ✰ Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70%;

  ✰ Lợi nhuận cho thuê cao từ 6.6 tỷ/5 năm;

  ✰ Lợi nhuận cho thuê 6,6 TỶ/ 5 năm;

  ✰ Ưu đãi quà tặng hấp dẫn: 200 triệu;

  ✰ Tặng voucher trị giá 100 triệu;

  ✰ Thanh toán 50% nhận nhà ngay!

Đăng ký form bên dưới để nhận bảng giá Novaworld Phan Thiết chi tiết từ chủ dự án!