Trang chủ » Dự Án » Giá đất Bình Thuận 2020

Giá đất Bình Thuận 2020

Bình Thuận từ lâu vẫn được xem là một trong những địa bàn có thị trường bất động sản luôn khá sôi nổi, đặc biêt là đối với bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.

Với lợi thế có đường bờ biển dài, cùng nhiều bãi tắm, danh lam thắng cảnh nổi tiêng, đã từng có thời điểm nơi đây được mệnh danh là thủ phủ Resort phía na nước ta.

Tuy nhiên sau cuộc khủng hoảng năm 2009, cho tới nay, Bình Thuận vẫn chưa trở lại đúng tầm với vị thế của nó, giá đất Bình Thuận 2020 này liệu sẽ như thế nào?

giá đất Bình Thuận 2020

Bình Thuận 2020 chờ đợi động lực từ các dự án hạ tầng

Một trong những hạn chế lớn nhất làm cho bất động sản của Bình Thuận chưa thể phát triển được đó chính là yếu tố về mặt hạ tầng, sự thiếu sót đi nhiều dự án hạ tầng quan trọng đã gây cản trở trong giao thông kết nối giữa địa phương này với các tỉnh thành các vùng kinh tế khác.

Đầu tiên phải nói đến đó chính là cho đến lúc này, Bình Thuận vẫn chưa có được một sân bay dân sự nào để hoạt động các đường bay trong nước và xa hơn là đón các chuyến bay quốc tế.

Mặc dù đề án xây dựng sân bay Phan Thiết đã được  quy hoạch phê duyệt từ khá lâu nhưng vẫn chưa được chính thức triển khai. Có thông tin cho rằng chính quyền tỉnh Bình Thuận đang nỗ lực để dự án được khởi công trong năm 2020

Nếu điều đó trở thành hiện thực, sân bay được triển khai và đi vào hoạt động sớm thì giá đất Bình Thuận chắc chắn sẽ có sự tăng trưởng đáng kể, đặc biệt với bất động sản du lịch.

Bên cạnh sân bay thì đường bộ cũng đang chờ đợi những đột phá mới từ các tuyến cáo tốc liên vùng như cao tốc Dầu Giây Phan Thiết rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đi Phan Thiết chỉ còn chừng 2.5 giờ chạy xe.

Nhiều chính sách ưu đãi về phát triển và quy hoạch các dự án nghỉ dưỡng, các khu du lịch mới được xây dựng hứa hẹn sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ cho giá trị bất động sản tại đây.

giá đất Bình Thuận 2020

Nên chọn mua đất tại Bình Thuận như thế nào để hiệu quả nhất?

Để đầu tư thật sự hiểu quả, đón đầu xu hướng phát triển cảu Bình Thuận trong tương lai gần thì nhà đầu tư cần chắt lọc thông tin về những dự án chất lượng, tiềm năng trước khi xuống tiền đầu tư vào một sản phẩm nhất định.

Giá đất tỉnh Bình Thuận nhiều khu vực vẫn đang còn ở mức thấp, mặc dù đã từng trải qua một vài cơn sốt đất cục bộ tuy nhiên chưa hẳn giá trị tăng ảo trên toàn khu vực.

Nhà đầu tư nếu chịu bỏ thời gian, nghiêm túc kiếm tìm thì chắc chắn sẽ sở hữu được các dự án bất động sản đầy tiềm năng trong tầm tài chính của mình.

Lợi thế của bất động sản Bình Thuận vẫn thiên nhiều về phân khúc nghỉ dưỡng, do đó những dự án nào có vị trí thực sự thuận lợi, gần biển hoặc liền kề các tuyến giao thông huyết mạch trong kinh tế du lịch chắc chắn sẽ sớm tăng trưởng.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng nên thận trọng với tính pháp lý của các dự án đang được triển khai bởi hiện tại quá trình thanh tra điều chỉnh từ chính quyền địa phương vẫn đang diễn ra rất quyết liệt.

Tham khảo thêm Đất ven biển Bình ThuậnĐất nông nghiệp Bình ThuậnBán đất xã Sông Lũy Huyện Bắc Bình


Đã giao dịch thành công

07979 6 3879