Trang chủ » Đừng mua Đông Bình Dương nếu chưa sẵn sàng

Đừng mua Đông Bình Dương nếu chưa sẵn sàng

Bạn đã thực sự hiểu rõ về khu đô thị Đông Bình Dương? Nếu chưa nắm được tất cả những rủi ro và cơ hội mà dự án này mang lại thì đừng vội vàng ra quyết định chọn mua.

Cần biết gì về Đông Bình Dương

Đầu tiên, nói đến dự án Đông Bình Dương thì đây thực sự là một khu đô thị kiểu mẫu thuộc Top đầu trên thị trường miền Nam trong năm 2020.

Dự án này hội tụ đầy đủ những ưu điểm cần thiết để hình thành nên môi trường an cư hoàn hảo và là một điểm đến đầu tư giá trị cho những cá nhân thông minh, nhạy bén với thị trường.

Hợp lý an cư, thuận lợi đầu tư- đó là những yếu tố dễ dàng nhận thấy nhất khi đánh giá tổng thể cho siêu phẩm khu đô thị Đông Bình Dương cho đến thời điểm hiện tại.

Trong đó, không thể không kể đến những ưu điểm nổi bật sau đây:

+ Vị trí tọa lạc siêu thuận lợi tại thị xã Dĩ An, ngay mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai, đảm bảo yếu tố cận thị- cận giang- cận lộ.

+ Tiềm năng đầu tư hấp dẫn nhờ vào tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thị xã Dĩ An khi ngày càng có nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước tập trung về thị trường này.

+ Đa dạng loại hình sản phẩm trên quy mô cực lớn, mang đến sự lựa chọn phong phú và dễ dàng hơn cho khách hàng, tương ứng với tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân.

Đừng mua Đông Bình Dương nếu chưa sẵn sàng

Cẩn trọng về pháp lý Đông Bình Dương

Để đảm bảo không vấp phải rủi ro khi chọn mua bất động sản tại khu đô thị Đông Bình Dương, khách hàng cần tìm hiểu thật cụ thể về yếu tố pháp lý của dự án.

Công ty TNHH Phát triển Đô thị Đông Bình Dương dù thực hiện giám sát chặt chẽ và đảm bảo cho công trình bằng uy tín CĐT của mình thì quá trình mua bán vẫn không tránh khỏi rủi ro.

Đó có thể là nguy cơ đến từ các đối tượng môi giới hoặc từ sự thiếu cẩn trọng của chính khách hàng trong quá trình tìm mua và giao dịch.

Trên thực tế, dự án đã được bán ra một phần với tỷ lệ đặt cọc giữ chỗ lớn. Bên cạnh đó cũng có không ít khách hàng đã thực hiện thanh toán 100%.

Tuy nhiên, một số sản phẩm tại nội khu Đông Bình Dương vẫn chưa hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết, chưa đủ điều kiện huy động vốn nhưng tốc độ bán ra vẫn ghi nhận khá cao.

Những sản phẩm này khả năng sẽ gây rắc rối không đáng có cho người mua nếu không tìm hiểu kỹ thông tin giấy tờ, thời gian bàn giao giấy phép, quy định xây dựng- sử dụng đất dự án.

Rủi ro tài chính từ Đông Bình Dương

Nhà đầu tư có thể mua dự án Đông Bình Dương và chờ thời cơ sinh lợi hấp dẫn về dài hạn. Đây là khẳng định đầu tiên của chuyên gia khi đánh giá tiềm năng dự án.

Đừng mua Đông Bình Dương nếu chưa sẵn sàng

Nhìn chung, dự án hiện chiếm được nhiều quan tâm của thị trường bởi các nguyên do khác nhau, trong đó không thể bỏ qua yếu tố tạo ra lợi nhuận ấn tượng:

+ 20- 30% là tỷ lệ sinh lợi dự đoán mà dự án có thể tạo ra sau 6 tháng đến 1 năm.

+ Khả năng thanh khoản lớn vì sự chênh lệch cung- cầu rõ nét, sự quan tâm của khách hàng dành cho dự án đang ở ngưỡng rất cao.

+ Giá bán hợp lý, dễ mua, dễ sở hữu, thuận lợi huy động vốn.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, việc mua Đông Bình Dương diaoctruongan nếu không chọn đúng đơn vị phân phối uy tín thì sẽ mua phải giá quá cao so với thực tế, có thể đến 30- 40%.

Thêm nữa, nhà đầu tư sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn 20- 35% để sở hữu Đông Bình Dương khi tin rằng tiềm năng dự án rất hấp dẫn.

Quyết định này có thể tạo ra hai vấn đề: 1 là đạt được giá trị thanh khoản lớn trong tương lai hoặc sẽ đọng vốn nếu không đủ nhạy bén để đẩy sản phẩm trong tương lai.

Như vậy, nếu chưa thật sự sẵn sàng về thông tin, tài chính và những dự định sinh lợi từ Đông Bình Dương thì không nên quá vội vàng để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.