Trang chủ » Đừng bỏ qua thị trường Nam Trung Bộ 2020

Đừng bỏ qua thị trường Nam Trung Bộ 2020

Trong số các khu vực thì thị trường Nam Trung Bộ cho đến nay vẫn tiếp tục được đánh giá là vùng phát triển tương đối ổn định với nhiều tín hiệu tăng trưởng bất động sản năm 2020.

Nam Trung Bộ nhiều tiềm lực lớn

Theo chiều dài đất nước, khu vực Nam Trung Bộ được xác định gồm 3 tỉnh thành: Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

So với vùng miền khác, từ cách phân chia theo vị trí địa lý thì khu vực này sở hữu nhiều lợi thế, tạo nên tiềm lực cực kỳ lớn mà bất kỳ phân vùng kinh tế nào cũng muốn đạt được.

Ở phía Nam, vùng này tiếp giáp với khu vực Đông Nam Bộ. Ngoài ra, toàn khu vực còn là cửa ngõ tiếp giáp các tỉnh Tây Nguyên và liên kết thuận tiện với Campuchia, Thái Lan.

Chính vì vậy, sự thuận lợi phát triển và kết nối giao thương trên toàn khu vực khá tiện lợi.

Hàng loạt các giao dịch mua bán, giao thương hàng hóa, các hoạt động dịch vụ đáp ứng nguồn cầu đa dạng của thị trường đều được ghi nhận rất sôi động tại đây.

Cộng thêm nền tảng hạ tầng, Nam Trung Bộ thực sự là điểm đến đầu tư kinh tế lý tưởng. Trong đó, không thể bỏ qua mảng bất động sản ven biển các tỉnh Khánh Hòa, Bình Thuận.

Thời gian qua, khi mặt bằng nhà đất trên cả nước thật sự chững lại thì các khu vực này, đặc biệt vùng Phan Thiết- Bình Thuận vẫn tiếp tục sốt nóng, tạo nhiều thời cơ đầu tư nóng hổi.

Đừng bỏ qua thị trường Nam Trung Bộ 2020

2020 bùng nổ bất động sản Nam Trung Bộ

Có thể thấy hai thị trường Khánh Hòa và Bình Thuận những năm gần đây liên tục xuất hiện nhiều dự án bất động sản ở đa dạng phân khúc và đa dạng quy mô.

Các thương hiệu chủ đầu tư lớn đã và đang nhận ra tiềm năng lý tưởng mà các tỉnh thành này sở hữu, tạo được rối lẽ riêng giữa các biến động thất thường của bất động sản cả nước.

Trên thực tế, cùng với Đà Nẵng, Vũng Tàu,…. thì Khánh Hòa và Bình Thuận ghi nhận tỷ lệ khách du lịch hằng năm khá lớn và nguồn cung lưu trú cũng phải tỷ lệ thuận với nhu cầu.

Chính vì vậy, nhiều dự án bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, khách sạn,… đồng loạt triển khai nhằm cung ứng một lượng cơ sở lưu trú vừa đủ cho nhu cầu thực của du khách.

Trong đó, có thể kể đến siêu phẩm dự án Para Draco, Golden Bay 602 Cam Ranh, biệt thự nghỉ dưỡng Diamond Bay Phan Thiết, Novaworld Phan Thiết, Summer Land Mũi Né,….

Hầu hết các công trình này đều hướng đến những yếu tố thiết kế cảnh quan, tiện ích nội khu, tiện nghi nội thất sao cho thỏa mãn tốt nhất mọi kỳ vọng của khách lưu trú và nhà đầu tư.

Đừng bỏ qua thị trường Nam Trung Bộ 2020

Cơ hội đầu tư lớn tại Nam Trung Bộ 2020

Trước diễn biến đảo chiều của các phân khúc bất động sản đã và đang diễn ra từ trung tuần quý II/2019 đến nay, có thể nói sự tăng giảm giá bán vẫn chưa thực sự ổn định.

Trên thực tế, giá nhà đất đã có chiều hướng đi xuống rõ nét và rất nhiều đối tượng môi giới đã lựa chọn rẽ nhánh sang phân khúc bất động sản cho thuê.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2019 đến nay, trước ảnh hưởng nhiều yếu tố ngoại cảnh như tình hình bệnh dịch Sars-CoV-2, sự giảm sút khách du lịch,…. khiến bất động sản lại biến động.

Sự biến động hầu như rải đều ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó thị trường Phan Thiết, Bình Thuận vẫn một lần nữa giữ vững tăng trưởng ổn định, tạo nhiều sức hút đầu tư.

Trong năm 2020, thị trường này hứa hẹn hình thành tỷ suất sinh lợi lớn nếu đầu tư kịp thời và nhạy bén, biết chọn điểm rơi đầu tư hợp lý để tận dụng triệt để cơ hội lợi nhuận hấp dẫn.

Không tập trung riêng lẻ vào bất kỳ phân khúc nào mà giá trị sinh lợi rải đều cho các phân khúc bất động sản khác nhau trên địa bàn các tỉnh thuộc vùng Nam Trung Bộ.

Thị trường Nam Trung Bộ 2020 có thể xem là điểm đầu tư lý tưởng nếu nhà đầu tư nhận ra những tiềm năng khai thác tại đây một cách cụ thể tùy theo tiềm lực tài chính mỗi cá nhân.

Vùi lòng tìm hiểu thông tin tại đây:   đất ven biển Bình Thuậnđất nông nghiệp Bình Thuận – bán đất xã Sông Lũy