Trang chủ » Điểm nhấn đất nền Bình Thuận 2020

Điểm nhấn đất nền Bình Thuận 2020

Đất nền Bình Thuận 2020 sở hữu những điểm nhấn nào? Đó có phải lợi thế của dòng sản phẩm này so với các phân khúc còn lại ở thời điểm hiện tại hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

Đất nền Bình Thuận đi lên cùng kinh tế nông nghiệp

Trong vài năm gần đây, thị trường Bình Thuận đã liên tục định hướng phát triển kinh tế nông nghiệp công nghệ cao, rải đều ở các địa bàn khu vực khác nhau trên toàn tỉnh.

Giai đoạn 5 năm từ 2016 đến 2020, Bình Thuận cũng đã chủ trương đầu tư mạnh cho các hoạt động nông nghiệp hiện đại với tổng số vốn rất cao, lên đến gần 6.000 tỷ đồng.

Tổng diện tích đất nông nghiệp khai thác hoạt động nông nghiệp công nghệ cao hơn 2.800 ha với 21 dự án đi vào ổn định, 18 dự án đang triển khai và 14 dự án giai đoạn giải quyết thủ tục.

Như vậy, theo dự báo, định hướng vào năm 2020 tỉnh Bình Thuận sẽ gặt hái được nhiều thành quả mới về kinh tế nông nghiệp là điều hoàn toàn có cơ sở thực thi và đảm bảo đúng tiến độ.

Lúc này, đất nông nghiệp tại Bình Thuận có nhiều cơ hội để tận dụng ưu thế của thị trường để vươn lên bứt phá và trở thành kênh sinh lợi hấp dẫn được các nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm.

Đất nền Bình Thuận hoàn hảo yếu tố kết nối

Cho đến hiện tại, tổng số lượt giao dịch các sản phẩm đất nền Bình Thuận đang đạt được tỷ lệ hấp thụ như kỳ vọng. Đó là kết quả tất yếu bởi sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Không những phù hợp để kết nối các hoạt động nông nghiệp mà chính sách linh hoạt chuyển đổi mục đích sử dụng còn giúp cho sản phẩm này trở thành nhóm đất trồng cây hợp pháp.

Thị trường Bình Thuận ở thời điểm hiện tại là điểm nóng du lịch mới khi các tỉnh Đà Nẵng, Khánh Hòa, thành phố Hồ Chí Minh,…. liên tục giảm sút tỷ lệ du khách trong và ngoài nước.

Với lợi thế về đường bờ biển, cảnh quan thiên nhiên đẹp, quỹ đất lớn, khí hậu trong lành thì đất Bình Thuận rất thích hợp để xây dựng và triển khai các dịch vụ nông nghiệp trải nghiệm.

Tận dụng lợi thế giao thông với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang, quốc lộ 28, tuyến ĐT716, ĐT716B,…. thì cơ hội kết nối nông nghiệp, du lịch lại thêm thuận tiện.

Đất nền Bình Thuận linh hoạt chính sách giá

Hiện tại, các sản phẩm đất nền tại Bình Thuận đang được bán ra với mức giá khá mềm, dao động chỉ từ 50.000 đến 70.000 đồng cho mỗi đơn vị mét vuông.

Như vậy, chỉ với 500 triệu đồng là nhà đầu tư có thể sở hữu được quỹ đất rộng đến 10.000 m2. Trong khi đó, quá trình thanh toán đất nông nghiệp Bình Thuận lại khá linh hoạt, bao gồm:

  • Đợt 1: đặt cọc 30 triệu đồng cho một lô đất nền bất kỳ mà khách hàng đã lựa chọn.
  • Đợt 2: thanh toán 95% giá trị của nền đất (đã bao gồm số tiền 30 triệu đồng ở đợt đặt cọc đầu tiên) và thực hiện ký kết chính thức quyền sở hữu hợp pháp đối với bất động sản.
  • Đợt 3: khách hàng nhận sổ và thanh toán số tiền 5% còn lại cho nền đất đã đặt mua.

Mức giá và quy trình thanh toán như vậy được xem là điểm nhấn giá trị của sản phẩm đất nền tại đây, trở thành lợi thế cạnh tranh giá trị so với các phân khúc khác tại khu vực hoặc lân cận.

Những điểm nhấn đất nền Bình Thuận 2020 hứa hẹn thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của thị trường và tạo ra tỷ lệ giao dịch ấn tượng so với các phân khúc khác cùng thời điểm.

==> Vui lòng tham khảo tin tức bài viết liên quan tại: bán đất dự án đông bình dương