Trang chủ » 7 bí quyết “vàng” đầu tư đất nền sinh lời chuẩn không cần chỉnh

7 bí quyết “vàng” đầu tư đất nền sinh lời chuẩn không cần chỉnh

Việc đầu tư bất động sản như đánh một canh bạc vậy, đánh tốt sẽ thu về lợi nhuận cao, đánh không tốt sẽ mất trắng. Để đầu tư đất nền hiệu quả buộc người mua phải có kiến thức và am hiểu nhiều khía cạnh của bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 7 bí quyết vàng giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng. 

Bí quyết 1: Vị trí

Trước khi tiến hành mua đất bạn nhất định phải thuộc lòng câu thần chú “vị trí, vị trí và vị trí”. Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại  của việc đầu tư đất nền. Với những vị trí đắt địa hoặc những vị trí tốt sẽ đem về tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn. Vị trí tốt giúp bạn có thể định giá mảnh đất với giá cao. Ngoài ra, vị trí tốt sẽ thu hút lượng lớn dân cư đổ về sinh sống. Một khi thu hút dân cư đông sẽ là bàn đạp thúc đẩy bất động sản tăng. 

7 bí quyết “vàng” đầu tư đất nền sinh lời chuẩn không cần chỉnh

Bí quyết 2: Khảo sát dự án vào…chiều tối

Nghe có vẻ vô lý nhưng thật ra việc khảo sát dự án vào buổi đêm lại đem về những lợi ích không tưởng. Tuy rằng việc khảo sát đất ban ngày là rất cần thiết nhưng đa số người dân xung quanh đều không có nhà vào ban ngày. Chập tối, khi người dân đã có mặt ở nhà, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hoạt động và sức sống của khu vực. Vì thế nên việc khảo sát thêm vào chiều tối và khoảng thời gian lý tưởng từ 20h – 21h tối là hợp lý. 

Bí quyết 3: Đầu tư đất nền phù hợp với ngân sách

Nếu phải đi vay tiền để đầu tư đất nền thì không nên vượt quá 50% giá trị của bất động sản. Điều này giúp bạn tránh gánh năng trả lãi và hạn chế áp lực trả lãi. Ngoài ra, việc tính toán kỹ cho việc thanh toán vào các đợt tiếp theo cũng rất quan trọng. Nếu không muốn bị rơi vào tình trạng không đủ tiền chi trả phải bán bất động sản với giá rẻ sẽ dẫn đến việc thua lỗ trong đầu tư. 

7 bí quyết “vàng” đầu tư đất nền sinh lời chuẩn không cần chỉnh

Bí quyết 4: Mua bất động sản có tính thanh khoản cao

Mua bất động sản có tính thanh khoản cao tức là dễ mua và dễ bán. Tập trung vào những bất động sản có giá trị gia tăng cao. Với loại hình này có thể ở hoặc cho thuê ngay. Qua đó cũng thấy được lợi ích của loại hình này. Bạn có thêm tiền cho thuê hàng tháng và giá trị tài sản sẽ tăng dần theo thời gian. 

Bí quyết 5: Pháp lý dự án 

Tìm hiểu, xem xét kỹ lưỡng tính pháp lý của dự án, lựa chọn các thương hiệu có tiếng trong giới để gửi vàng. Với những chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn an tâm đầu tư đất nền mà không lo rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. 

Đầu tư đất nền

Bí quyết 6: Cơ sở hạ tầng 

Đầu tư đất nền vào những nơi có cơ sở hạ tầng phát triển là một trong những điểm sáng giúp bất động sản phát triển trong tương lai. Hãy chú trọng các tiêu chí về môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Việc đất có nằm xa trung tâm cũng sẽ không ảnh hưởng vì giao thông thuận tiện cho việc đi lại. 

Đầu tư đất nền

Bí quyết 7: Tham khảo hàng xóm 

Bạn nên khảo sát kỹ thông tin về hàng xóm của mình trước khi quyết định xuống tiền mua đất. Bạn có thể thực hiện khảo sát vào ban ngày hay ban đêm, thậm chí là ngày thứ 7 và chủ nhất. Hàng xóm tốt và lối sống lành mạnh, văn minh cũng là một trong những yếu tố quyết định việc bất động sản tăng hay giảm trong tương lai. 

Hy vọng với 7 bí quyết đầu tư đất nền hiệu quả ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để sẵn sàng đi vào cuộc chiến bất động sản. Nếu có câu hỏi vui lòng để lại dưới comment, chúng tôi sẽ liên lạc và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. 

Xem tham khảo bán đất xã Sông Lũy – bán đất Xã Hồng Thái