Trang chủ » Dự Án » Đất nền nông nghiệp Bình Thuận

Đất nền nông nghiệp Bình Thuận

Tổng quan đất bình thuận

Đất nông nghiệp Bình Thuận được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả năm 2020 khi thị trường bất động sản cả nước đang ghi nhận nhiều biến động bởi ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau.

Tại Bình Thuận, lĩnh vực bất động sản nói chung và phân khúc đất nền nông nghiệp nói riêng hiện sở hữu với nhiều ưu thế nổi bật so với các tỉnh thành lân cận, bao gồm:

  • Hưởng lợi trực tiếp từ điều kiện địa thế với các đặc điểm thuận lợi về vị trí địa lý.
  • Tiềm năng tăng giá của bất động sản Bình Thuận nói chung và đất nền Bình Thuận nói riêng đang rất lớn.
  • Hoạt động nông nghiệp công nghệ cao ngày càng được chú trọng và ưu tiên phát triển, tạo động lực cho bất động sản nông nghiệp cùng tăng trưởng.
  • Thế mạnh phát triển nông nghiệp thông minh rất phong phú.

đất bình thuận

Nhờ vậy, hoạt động phát triển nông nghiệp nói chung và nông nghiệp công nghệ cao tại Bình Thuận rất khả quan trong thời gian đến.

Qua đó, phân khúc đất Bình Thuận tại thị trường Bình Thuận có thêm nhiều thời cơ và cơ hội hấp dẫn để tăng tốc và đạt được những chỉ số tăng trưởng như kỳ vọng.

Tiềm năng lý tưởng từ đất nền nông nghiệp Bình Thuận

Thị trường Bình Thuận trong những năm gần đây liên tục đón sóng đầu tư ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau, trong đó có hoạt động phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Bước chuyển mình toàn diện của lĩnh vực nông nghiệp Bình Thuận cho phép nhà đầu tư khai thác tiềm năng từ bất động sản nông nghiệp với đất nền đóng vai trò chủ đạo.

đất nền bình thuận

Nói cách khác, nhà đầu tư có thể tận dụng triệt để các cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ những sản phẩm đất nền Bình Thuận nhờ các yếu tố sau:

  • Nền kinh tế nông nghiệp tăng trưởng nhanh, hứa hẹn tạo ra tỷ lệ sinh lợi tương đối cao nếu tận dụng tốt quỹ đất Bình Thuận vào các hoạt động trồng trọt, sản xuất công nghệ cao.
  • Tốc độ đầu tư vào bất động sản tại Bình Thuận nói chung và bất động sản nông nghiệp nói riêng rất lớn, hình thành nên tiềm năng sinh lợi chênh lệch ấn tượng cho các nhà đầu tư.
  • Tận dụng những lợi thế về hạ tầng khi tỉnh Bình Thuận đã và đang ngày càng hoàn thiện các chính sách chỉnh trang đô thị và hưởng lợi từ điều kiện hạ tầng, mặt bằng toàn tỉnh.

Vị trí thuận lợi hình thành giá trị của đất nông nghiệp

Tỉnh Bình Thuận là địa phương sở hữu nhiều ưu thế về vị trí địa lý với sự tiếp giáp các tỉnh thành khác thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, thuộc vùng tứ giác phát triển du lịch trọng điểm.

Với 4 phía tiếp giáp các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và đường bờ biển dài đến 192km thì Bình Thuận hội đủ ưu thế trong di chuyển và tiếp cận.

Việc rút ngắn lại thời gian, giảm thiểu chi phí tiếp cận từ Bình Thuận đến Đà Lạt, Vũng Tàu, Cam Ranh, thành phố Hồ Chí Minh giúp cho toàn tỉnh Bình Thuận cùng nhận được nhiều lợi thế.

đất nông nghiệp bình thuận

Nhắc đến những giá trị hấp dẫn được hình thành từ vị trí của những sản phẩm đất nông nghiệp tại Bình Thuận thì không thể bỏ qua các thuận lợi sau:

  • Dễ dàng tiếp cận quốc lộ 1A và các tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang, quốc lộ 28 kết nối Phan Thiết và Đà Lạt, quốc lộ 55,…
  • Khả năng tiếp cận nhanh với sân bay Phan Thiết, các tuyến ĐT716, ĐT716B,…
  • Điều kiện hạ tầng lân cận tương đối hoàn thiện với nhiều tuyến đường trọng yếu khác hiện đã ổn định về hạ tầng giao thông như ĐT711, ĐT719,…

Có thể nói từ vị trí của mình, đất nền Bình Thuận trở thành sự lựa chọn đầu tư hàng đầu 2020 cũng là tất yếu bởi tiềm năng mà nhóm sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu trong tương lai.

Đất nông nghiệp Bình Thuận linh hoạt giá bán

Tuy cùng thuộc phân khúc đất nông nghiệp nhưng tùy theo mỗi khu vực, mỗi mức diện tích và các yếu tố khác mà giá đất nông nghiệp Bình Thuận cũng có một số khác biệt nhất định.

Nhìn chung, đất nền nông nghiệp tại thị trường Bình Thuận đều được cấp sổ riêng hoàn chỉnh về pháp lý, tạo sự an tâm và tín nhiệm cho nhà đầu tư trước khi chính thức mở bán theo dự án.

Trên thực tế, quá trình cạnh tranh giữa các dự án đất nền nông nghiệp của các thương hiệu, các khu vực địa bàn khác nhau khiến cho giá đất có sự chênh lệch nhất định.

đất bình thuận

Với mức giá được ghi nhận dao động từ 50.000 đến 70.000 đồng/m2, mỗi lô đất Bình Thuận ở thời điểm hiện tại có diện tích khoảng 10.000 m2 đang được các nhà đầu tư quan tâm giao dịch.

Các chính sách thanh toán linh hoạt cũng đã được áp dụng trong quá trình mua bán các sản phẩm đất Bình Thuận như vậy nhằm tạo điều kiện sở hữu thuận lợi cho khách hàng.

Việc chia ra nhiều giai đoạn với những mức thanh toán khác nhau giúp khách hàng chọn mua đất nền nông nghiệp tại Bình Thuận có thêm cơ hội huy động tài chính và chi trả cho chủ đầu tư.

Như vậy, bằng cách nắm bắt đúng thời điểm, cơ hội và chọn đúng đất nền nông nghiệp Bình Thuận, tin rằng tiềm năng sinh lợi mà nhà đầu tư nhận được sẽ rất hấp dẫn trong thời gian đến.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm những dự án lân cận như Bán đất Xã Hồng TháiBán đất xã Sông Lũy

07979 5 3879