4 lưu ý về phong thủy cần nắm để sở hữu đất nền Long Biên

Phong thủy đất nền là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm kiếm đất nói chung và đất nền Long Biên nói riêng.

Người ta thường hay nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Có như vậy mới không ảnh hưởng đến việc xây dựng nhà ở hay kinh doanh của bạn. Dưới đây là 6 lưu ý về phong thủy bạn nhất định phải nắm. 

Về vị trí đất nền Long Biên

Vị trí luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn bất động sản, tiềm năng tăng trưởng cũng như lợi nhuận thu về đều nằm ở vị trí.

Nên lựa chọn đất nền long biên ở các vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, mật độ dân cư, gần các khu trung tâm như chợ, bệnh viện, trường học,…. 

Phía đối diện mảnh đất phải đảm bảo thông thoáng, không bị cây cối xung quanh che phủ. Theo phong thủy thì điều đó có nghĩa là một tương lai sáng lạn, rộng mở. 

đất nền long biên

Về hướng đất nền Long Biên

Cần để ý hai hướng quan trọng là hướng Tây Nam và Tây Bắc. Theo quan niệm thì Tây Nam hướng về mặt trời, Tây Bắc hướng về mẹ. 

Hướng Tây Bắc được xem là hướng có dương khí mạnh, cho nên ở đây không nên có ngọn lửa. Nếu ở đây có ngọn lửa thì nên di chuyển để đảm bảo tránh xa các điều tối kỵ và không gây khó khăn cho gia chủ. 

Hướng Tây Nam thì không nên có nhà tắm hoặc nhà kho vì chủ nhà sẽ gặp trắc trở trong vấn đề hôn nhân. 

Về thể đất và hình dáng đất nền Long Biên

Thế đất được xem là tốt nhất khi phía trước thoáng đãng, phía sau hậu đất cao. Mảnh đất phía bên phải có đường xá, bên trái có dòng chảy, trước mặt có ao hồ, phía sau có gò đất thì đích thị là mảnh đất quý hiếm và có phong thủy cực tốt. 

Để may mắn và gia chủ có nhiều tài lộ thì hình dáng đất nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nếu chọ phải đất nền long biên thuộc 1 trong 2 hình dạng trên sẽ đảm bảo hợp phong thủy, đem lại sự như ý cho gia chủ. 

đất nền long biên

Chỉ mua đất nền long biên khi có pháp lý rõ ràng, minh bạch

Việc yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan tới mảnh đất là việc đầu tiên phải làm khi tìm hiểu khu đất.

Các loại giấy tờ này chính là cơ sở đảm bảo sự an toàn cho người mua tránh các cò đất hoặc môi giới thực hiện các hành vi giả để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Tuyệt đối tránh các loại đất nền long biên đang có giấy tờ pháp lý dang dở vì nó sẽ đưa bạn vào một mớ rắc rối và phiền phức cho các hoạt động giao dịch về sau. 

Trên đây là 4 lưu ý về phong thủy cần nắm để sở hữu đất nền Long Biên. Hãy nhớ: “Có thờ có kiêng có thiêng có lành”, vì nó sẽ giúp bạn tránh được phần nào những rủi ro xảy ra. 

Có thể quan tâm thêm về bán đất xã Hồng Thái – Bán đất xã Sông Lũy