Trang chủ » Đất nền Bình Dương – “Điểm nóng” hút nhà đầu tư

Đất nền Bình Dương – “Điểm nóng” hút nhà đầu tư

Đất nền Bình Dương hiện vẫn đang chứng tỏ ưu thế, hút nhà đầu tư dù thị trường bất động sản có nhiều yếu tố tác động gây khó khăn. Nhờ nhiều lợi thế cạnh tranh phân khúc này vẫn đang giao dịch sôi động tại Bình Dương. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cơ hội sinh lời trong phân khúc đất nền tại thị trường này.

Đất nền Bình Dương – “Điểm nóng” hút nhà đầu tư

Bỏ lại sự trầm lắng cách đây vài năm, thị trường đất nền Bình Dương hiện đang bứt phá phát triển sôi động. Thể hiện qua hàng loạt các dự án lớn được các “ông lớn” đổ về đây đầu tư thiết lập. Những doanh nghiệp uy tín tung sản phẩm ra thị trường hứa hẹn sẽ mang đến cho Bình Dương cơ hội trở thành “thỏi nam châm” hút nhà đầu tư mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2020.

Nhiều dự án phân khúc đất nền ra mắt chào bán nhanh chóng rơi vào tình trạng “cháy hàng”. Một nhóm liên minh phân phối các sản phẩm đất nền, nhà phố trên thị trường Bình Dương đã giao dịch thành công hơn 1.000 sản phẩm đất nền thương mại chỉ trong 3 tháng đầu năm 2020. Con số này cho thấy sức hấp dẫn đáng nể của thị trường Đất nền Bình Dương.

Ưu thế của Đất nền Bình Dương

Để có sự tăng trưởng ngoạn mục đó, những chuyên gia phân tích cho rằng hạ tầng và kinh tế phát triển vượt bậc chính là đòn bẩy cho bất động sản Bình Dương trỗi dậy. Năm 2019, GDP Bình Dương đã tăng tới 9.5%, thuộc hàng cao nhất cả nước.

Bình Dương sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng công nghiệp hiện đại, thu hút nguồn vốn FDI đầu tư từ nước ngoài và trong nước.

Hạ tầng Bình Dương được quy hoạch đầu tư bài bản với nhiều công trình trọng điểm hiện đại đang triển khai. Những lợi thế giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, 24, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Đường Vành Đai 3, 4… Cùng tuyến huyết mạch chuẩn bị dồn vốn tỷ đô triển khai như cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; cao tốc TPHCM đi Lộc Ninh và các tuyến Metro nối nhiều khu vực Bình Dương vào TPHCM… chính là điểm tựa mạnh mẽ cho bất động sản nói chung và đất nền Bình Dương nói riêng bứt phá.

==> Xem tại đây: khu đô thị đông bình dương diaoctruongan  – century city kim oanh

Đất nền Bình Dương – “khẩu vị mới”

Khi quỹ đất các thành phố lớn dần khan hiếm và đẩy mức giá lên cao thì phân khúc Đất nền Bình Dương chính là “khẩu vị mới” của nhà đầu tư dịch chuyển ra vùng ven.

Cùng với đó là thói quen sinh sống nhà đất của dân cư cũng góp phần thúc đẩy phân khúc này tạo sức hút với những giao dịch sôi động nhờ nhu cầu thực.

Đặc biệt những khu vực có những dự án lớn như các trường Đại học quốc tế Việt Đức đang xây dựng quy mô lớn hàng đầu Việt Nam được các nhà đầu tư săn đón, giá đất nền theo đó cũng tăng cao và tiềm năng còn tăng cao hơn trong tương lai. Do vậy đầu tư Đất nền Bình Dương thời điểm này nhận nhiều lợi thế và là cơ hội cho những nhà đầu tư thức thời, có tầm nhìn chiến lược, chờ sinh lời trong tương lai.