Trang chủ » Cùng chuyên gia đón đầu bất động sản Bình Thuận 2020

Cùng chuyên gia đón đầu bất động sản Bình Thuận 2020

Bất động sản Bình Thuận liệu có phải kênh đầu tư hiệu quả năm 2020 hay không? Hãy cùng xem các chuyên gia nhận định và đánh giá như thế nào về thị trường này trong thời gian tới.

Biến động giá sẽ tăng lên

Đầu tiên, xét về bảng giá đất chung của thị trường tỉnh Bình Thuận thì lộ trình tăng giá đất trong 5 năm từ 2020 đến 2024 đã cho thấy những tiềm năng phát triển rất đáng lưu tâm.

Dự kiến, hầu hết các phân khúc nhà đất ở nhiều vị trí khác nhau trên địa bàn toàn tỉnh đều ghi nhận các mức độ tăng giá tương ứng, bao gồm cả phân khúc đất nông nghiệp hay đất ở.

Các biến động tăng giá này tập trung phần lớn ở các thị trấn, thị xã, các khu dân cư mới hoặc những tuyến đường được dự định đầu tư về hạ tầng đô thị hoàn thiện hơn trong tương lai.

Với nhiều mức tăng khác nhau, dao động từ 60% đến 500% tùy theo các khu vực huyện, thị xã cho nhiều loại đất đa dạng như đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản, đất ở,….

Trong số đó, các khu vực như Phú Quý, La Gi, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh hay Đức Linh sẽ có mức tăng giá cao hơn so với Tuy Phong, Bắc Bình hoặc Hàm Thuận Bắc.

Cùng chuyên gia đón đầu bất động sản Bình Thuận 2020

Bất động sản ven biển tăng trưởng

Với bất động sản Bình Thuận trong năm 2020, ở thời điểm hiện tại đang cùng chịu ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước và thế giới.

Tuy nhiên, sau khi dịch bệnh qua đi, theo dự báo từ một số chuyên gia đầu ngành bất động sản thì yếu tố du lịch vẫn là một trong những kênh tạo ra nguồn thu chính cho thị trường này.

Tại các khu vực La Gi, Mũi Né- Phan Thiết đặc biệt là vùng ven biển, khi nhu cầu lưu trú ngày càng tăng lên thì tất yếu thị trường sẽ phải có nguồn cung tương ứng.

Lúc này, đất nền ven biển là một trong những phân khúc sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với khách hàng cũng như các thương hiệu chủ đầu tư lớn trong và ngoài tỉnh.

Các tuyến ven biển khép kín theo trục Bắc- Nam của toàn tỉnh, đặc biệt là khu vực Hòa Thắng- Hòa Phú hứa hẹn ghi nhận nhiều cơ hội đón sóng đầu tư hơn trong tương lai.

Có thể nói việc đón đầu các yếu tố tăng trưởng tiềm năng của bất động sản biển theo dự đoán sẽ tạo ra một kênh sinh lợi vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đẩy mạnh khu vực Nam Bình Thuận

Các cơ hội đầu tư bất động sản rải đều ở nhiều vùng địa bàn khác nhau trên toàn tỉnh. Dù vậy, theo dự đoán thì khu vực Nam Bình Thuận sẽ chiếm ưu thế hơn trong năm 2020 và sau đó.

Những dự án hạ tầng với mục tiêu trở thành bàn đạp quan trọng cho du lịch phát triển sẽ trở thành yếu tố tạo ra thời cơ sinh lợi hấp dẫn với các lĩnh vực phụ trợ như: nghỉ dưỡng, giải trí,…

Cùng chuyên gia đón đầu bất động sản Bình Thuận 2020

Theo dự báo, tổng diện tích đất dùng cho du lịch và thổ cư sẽ chiếm đến 70% quỹ đất của toàn khu vực xã Tân Thành, hứa hẹn hình thành đại đô thị du lịch biển đẳng cấp.

Như vậy, việc tập trung đầu tư vào các khu vực trọng điểm của địa bàn Nam Bình Thuận chắc chắn sẽ mang về nhiều thời cơ sinh lợi trong tương lai cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng.

Dù vậy, việc đầu tư như thế nào, thời điểm đầu tư nào hợp lý nhất thì còn phải phân tích nhiều yếu tố kèm theo, trong đó bao gồm cả năng lực thực tế của nhà đầu tư.

Bất động sản Bình Thuận 2020 có thể nói là một kênh tạo ra giá trị sinh lợi ấn tượng cho nhà đầu tư nếu biết nắm bắt kịp thời mọi thời cơ ngay từ bây giờ.

Cập nhập vài thông tin quan trọng tại đất ven biển Bình Thuậnđất nông nghiệp Bình Thuận  – bán đất xã Hồng Thái