Circle K gần đây? Có thể mua gì trong Circle K? Ưu điểm cửa hàng!

Cửa hàng Circle K gần đây bán hàng hóa, sản phẩm gì? Vì sao cửa hàng tiện lợi này được lòng khách hàng? Làm sao để tìm kiếm địa chỉ cửa hàng quanh bạn?

Tất cả những nội dung trên sẽ được trình bày trong hôm nay, tại bài viết này. Lướt xuống và tìm đọc ngay nào!

Có thể mua gì ở Circle k gần đây?

Circle K là cửa hàng tiện lợi đã có mặt ở nhiều thành phố lớn tại Việt Nam. Trong đó, phân bố nhiều và dày đặc nhất là Tp.HCM và Hà Nội.

Cửa hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thức ăn nhanh, đồ uống, đồ ăn vặt, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm… Dưới đây là hàng hóa bán chạy và phổ biến nhất tại Circle K.

✰ Kem, các loại nước giải khát;

✰ Bánh kẹo, đồ ăn vặt;

✰ Đồ ăn nhanh;

Hóa mỹ phẩm;

Thực phẩm khô.

Sự đa dạng về mặt hàng kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng giúp Circle K thu hút khách hàng và nhận được nhiều lượt ghé thăm mỗi ngày.

Không hạn chế về mặt sản phẩm, xuất sứ chính là một điểm cộng cực lớn của chuỗi các cửa hàng tiện lợi. 

Có thể mua gì ở Circle k gần đây?

Những điểm cộng đặc biệt của chuỗi cửa hàng Circle K

Điểm nhấn đặc biệt không thể không kể đến mà các hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K sở hữu chính là không gian. Một khoảng trống đủ lớn để làm chỗ ngồi, tạo cho khách hàng thói quen cần thiết.

Đúng như mục tiêu ban đầu, giờ đây người Việt đã quen với việc lựa chọn Circle K thay vì các quán trà, quán cafe như trước đây vẫn thế. Giới trẻ thường lựa chọn cửa hàng này để tụ tập, trò chuyện cùng bạn bè hoặc học tập.

Không gian vừa đủ, tiện lợi trong việc mua sắm, ăn uống,… Chính là những yếu tố hàng đầu giúp Circle K gần đây thành công giữ chân khách hàng.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt hấp dẫn của các cửa hàng tiện lợi vẫn là thời gian phục vụ. Nếu các hàng quán thường đóng cửa vào lúc 22h hoặc 23h đêm. Thì cửa hàng Circle cho phép bạn ghé thăm bất cứ thời gian nào trong 24/7.

Mua sắm và nghỉ ngơi không giới hạn về thời gian, giờ giấc. Biến nơi đây trở thành thánh địa của các thánh cú đêm. Với thời gian hoạt động 24/24, vô cùng thuận lợi cho các nhu cầu phát sinh bất ngờ.

Thanh toán linh hoạt cũng là một trong những điểm cộng không thể không nhắc đến của chuỗi cửa hàng Circle K. Bạn có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt hoặc momo, moca hay thanh toán qua thẻ… 

Những điểm cộng đặc biệt của chuỗi cửa hàng Circle K

Một điều tuyệt vời nữa mà cửa hàng tiện lợi Circle đem lại đó là: dịch vụ bán thẻ card điện thoại, thanh toán điện nước, internet, cáp truyền hình… 24/24 mà không cần thanh toán trực tiếp tại các cơ quan hành chính.

Các cửa hàng Circle K cũng trang bị các ổ cắm điện tại khu vực ghế ngồi cho khách hàng. Điều này vô cùng tiện lợi và tuyệt vời khi lướt điện thoại hay đang làm bài tập nhóm mà laptop lại bất chợt hết pin.

Hướng dẫn cách tìm kiếm cửa hàng tiện lợi Circle K gần đây

Là một trong những địa điểm cực yêu thích và quen thuộc đối với giới trẻ trong nhiều năm qua. Cửa hàng tiện lợi Circle K ngày nay đã phát triển và mở rộng phạm vi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của giới trẻ.

Để tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Circle K xung quanh cơ quan, nhà trọ… nhanh chóng, ít tốn thời gian, công sức. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách sau:

B1: Truy cập google map theo link: https://www.google.com/maps

B2: Nhập từ khóa “Circle K gần đây” vào mục tìm kiếm

B3: Bấm tìm kiếm và lựa chọn cửa hàng gần bạn nhất!

Với hệ thống hơn 400 cửa hàng phủ khắp toàn quốc, giờ đây khách hàng đã có thể dễ dàng tìm kiếm cửa hàng tiện lợi Circle K gần mình nhất mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. 

⭐⭐⭐Xem thêm: Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư thu lợi nhuận 15%/năm khi đầu tư đất nông nghiệp Bình Thuận!