Trang chủ » Chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 3

Chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 3

Nàng Xuân tháng 2 qua đi, anh chàng tháng 3 gõ cửa!

Tháng 3 – tháng khởi đầu cho dòng nhiệt huyết, đam mê và hăng say đến bất tận; tháng của những con người mạnh mẽ, năng động, nhiệt huyết và mộng mơ.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá thế giới mới, tuổi mới của các bạn cùng “Lữ hành đoàn” Mekong Nam Á để chinh phục những thử thách, tiếp tục những đam mê và gặt hái thành công để ăn mừng tuổi mới!

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên, Mekong Nam Á luôn quan tâm, chú trọng trong việc tổ chức hoạt động mừng sinh nhật nhân viên theo từng tháng.

Buổi tiệc sinh nhật các thành viên tháng 3 được diễn ra trong khuôn khổ lễ chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 với sự góp mặt của đông đủ tất cả các thành viên thuộc mái nhà Mekong Nam Á. 

Tại đây, ban lãnh đạo Công ty cũng gửi đến những lời chúc tốt đẹp, quà tặng có giá trị và bánh kem mừng sinh nhật đến với các thành viên có ngày sinh trong tháng 3.

Tin rằng, không gian ngập tràn sắc màu dễ thương và không khí ấm áp tại buổi tiệc đã cho các bạn một ngày sinh nhật thật đặc biệt và khó quên.

Cuối cùng, Mekong Nam Á xin gửi đến các thành viên tháng 3 những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc các bạn một đời bình an, hạnh phúc và luôn giữ được sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chúc các bạn có một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa và ấm áp bên bạn bè, gia đình cùng những người thân yêu.

💗Happy Birthday💗