CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 12

Với quan niệm “Tài sản quý nhất của doanh nghiệp là con người”. Mekong Nam Á nhận định, nguồn nhân lực là tài sản quý giá, nguồn lợi nhuận cao nhất mà công ty có được!

Chính vì thế, mừng sinh nhật cán bộ nhân viên hàng tháng là hoạt động không thể thiếu trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Đây được xem là hoạt động thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo đối với nhân viên trong công ty, nhằm động viên và ghi nhận những đóng góp mà các bạn đối với sự phát triển của Mekong Nam Á.

Thông qua buổi tiệc sinh nhật ấm cúng này, các thành viên cơ hội giao lưu, trò chuyện và tăng cường sự gắn bó, đoàn kết để cùng phát triển hơn trong công việc.

Thay mặt công ty, Ban lãnh đạo đã trao tặng bánh kem, những phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp gửi đến các thành viên của tháng 12.

Mekong Nam Á kính chúc các thành viên tháng 12 sức khỏe, thành công. Chúc các bạn một đời vui vẻ, an nhiên và bùng nổ doanh số trong tháng 12!

Chúc tập thể thành viên thuộc mái nhà Mekong Nam Á luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và có thật nhiều những đóng góp xuất sắc để đưa Mekong Nam Á phát triển và tiến ra biển lớn!