CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 1

🌻Tháng 1 mang theo những tia nắng đầu xuân ấm áp; đi qua những con đường, ngang qua từng góc phố,…nghe thấy tiếng cựa mình của thành phố đang vào xuân.

Tháng 1 – tháng đầu tiên của năm, khởi điểm của một cuộc hành trình dài 12 tháng.

Để kỷ niệm cho ngày vui đặc biệt này, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mekong Nam Á đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 1.

Đây được xem là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm kích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thành viên thuộc “gia đình” Mekong Nam Á có thể ngồi lại gần nhau, tâm sự, trò chuyện và trao đổi những vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Gia tăng tính đoàn kết, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Từ đó, tạo nên sự hợp tác ăn ý cùng nhau trong công việc để đưa con thuyền Mekong Nam Á vượt qua sóng lớn và tiến đến một ngày mai tươi sáng, thành công.

Trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp với sự có mặt của đại diện Ban Giám Đốc cùng tất cả nhân viên thuộc mái nhà Mekong Nam Á.

BGĐ cũng đã gửi tặng những món quà có giá trị thiết thực, bánh kem cùng những câu chúc ý nghĩa gửi đến các thành viên có sinh nhật trong tháng đầu tiên của năm 2021.

🌻Mekong Nam Á thân mến gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng sinh đặc biệt này. Chúc các bạn có một hành trình thuận lợi, thú vị và thật nhiều niềm vui; tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, an vui và luôn luôn hạnh phúc.