Cách tìm kiếm khách hàng BĐS trên Facebook chỉ với 0 đồng

Simple UID (miễn phí)

Chắc hẳn trong các bạn sẽ có rất nhiều người quen với từ UID, đặc biệt những bạn có nghiên cứu facebook ads. Tuy nhiên, điều mà bài viết sắp nói tới đây có lẽ sẽ khiến nhiều bạn phải bất ngờ về những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. 

Không chỉ dừng lại ở đó, cách khai thác phần mềm UID mới chính là chìa khóa cho sự thành công của bạn.

UID là gì? 

Giống như chứng minh nhân dân, mỗi một tài khoản Facebook cũng như GROUP, FANPAGE đều có một UID, như một địa chỉ nhận diện. 

Mỗi một thao tác trên Facebook của bạn đều được mã hóa qua một UID, và đặc biệt, Facebook không thể ngăn chặn các phần mềm thứ 3 thu thập số UID này và Simple UID là một trong những phần mềm có thể khai thác thông tin qua UID.

Muốn lấy UID một tài khoản facebook, group, fanpage BẠN chỉ cần copy đường dẫn và vào trang https://lookup-id.com/ để lấy UID cực kì dễ dàng. 

Từ UID có được, Bạn vào Simple UID để phần mềm này thu thập số điện thoại, email..v.v..

Công dụng tuyệt vời của Simple UID

Lấy số điện thoại từ uid, lấy Email từ uid facebook với tỷ lệ thành công khá cao, khoảng 10%

– Tự động và làm được hàng loạt

– Miễn phí

– Cách sử dụng Simple UID để lấy hàng ngàn số điện thoại và Email

Bạn có tin không, ngoài kia có hàng trăm chiến dịch quảng cáo Facebook với ngân sách hàng chục triệu mỗi ngày, những fanpage bất động sản của chủ đầu tư với hàng chục nghìn like, hàng chục nghìn tương tác like, comment bài viết, hàng trăm các FANPAGE các thành viên thu nhập cao như OTOSAIGON, KHÁCH SẠN CARAVELLE, NEW YORK, DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, nhóm cư dân LEXINGTON, VINHOMES CENTRAL PARK..v..v… 

Trong đó, tỷ lệ rất cao những nhà đầu tư bất động sản, những người có nhu cầu mua căn hộ để ở…

Và hơn hết, những nhà quản lý fanpage, group cũng chẳng có cách nào ngăn cản được chúng ta lấy UID và khai thác thông tin bằng SIMPLE UID.

Bạn có thể bỏ ra 5h đồng hồ và lấy được gần 2000 số điện thoại, hơn 2000 EMAIL từ các fanpage: CITYGATE, PEGASUITE, TARA RESIDENCE, HÀ ĐÔ CENTROSA….

Làm gì với hơn 2000 số điện thoại và email này?

CELL PHONE: Cell phone luôn là một kênh marketing hiệu quả nhất, từ bất động sản tới chứng khoán, bảo hiểm, xây dựng..v..v. tóm lại là các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao, Cell phone vẫn luôn có chỗ đứng của chính mình -một kênh marketing hiệu quả nhất và đặc biệt, nó miễn phí.

BƠM TIN NHẮN: Lên nội dung và bơm thôi, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn bơm tin nhắn SMS sau đó gọi điện lại giả vờ tư vấn cho khách hàng (đừng để lộ mình bơm tin nhắn đó nhé) -> Kênh này chi phí khá rẻ!

Gửi EMAIL hàng loạt: Có Email rồi, lên nội dung và gửi thôi. Bạn yên tâm sẽ không bị spam nếu dùng gmail đã hoạt động lâu năm, bởi vì google đánh giá một người là spam khi gửi email cho những địa chỉ không đúng, không hoạt động, người dùng không mở email, người dùng báo cáo spam và kênh này cũng hoàn toàn miễn phí.

Chạy tệp đối tượng facebook ads (chú ý): Đây mới chính là kênh tạo nên sức mạnh khủng khiếp về những gì bài viết chia sẻ.

Chạy FACEBOOK ADS bằng tệp đối tượng. Bạn tạo một tệp đối tượng trong tài khoản quảng cáo facebook, sau đó bạn chỉ cần cho hiển thị các quảng cáo về dự án mà bạn muốn bán cho 4000 khách hàng trong tệp đối tượng quan tâm bất động sản cực kì chất lượng được kiếm bằng SIMPLE UID, quảng cáo sẽ lượn lờ trước mặt họ, thế là điện thoại của bạn sẽ rung lên liên tục. 

Đặc biệt, chạy quảng cáo hiển thị trên facebook cực kì rẻ, mỗi 1000 lượt hiển thị chỉ từ 20,000 tới 35,000 đ. Bằng một bát phở bạn đã đem thông tin tới một tập hợp chính xác những khách hàng bất động sản cực kỳ tiềm năng. Đừng ngần ngại chạy hiển thị liên tục vài ngày một lần cho tệp khách hàng đó nhé, chẳng hết bao nhiu đâu.