Trang chủ » Bí mật cần biết về khu đô thị Đông Bình Dương

Bí mật cần biết về khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương cho đến hiện tại đã nhận được nhiều sự chú ý của thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem những bí mật nào tạo nên mối quan tâm lớn cho dự án này?

Đông Bình Dương gây chú ý từ thương hiệu chủ đầu tư

Có thể nói sự cạnh tranh của các chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản đã và đang tạo ra nhiều làn sóng xây dựng mạnh mẽ trong nhiều phân khúc khác nhau.

Đến với thị trường Dĩ An, chính những ưu thế nổi bật của đời sống kinh tế xã hội và nhịp tăng trưởng ổn định khiến cho tốc độ thu hút đầu tư ngày càng tăng lên rõ nét.

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương diaoctruongan là minh chứng điển hình cho quá trình thu hút nhà đầu tư. 

Và công ty TNHH Phát triển Đô thị Đông Bình Dương là một trong những tên tuổi làm nên điểm sáng trên lĩnh vực bất động sản Dĩ An khi triển khai thi công dự án Đông Bình Dương.

Đây là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng và kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất…. có tiếng ở khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng HHA chịu trách nhiệm là đơn vị thi công chính cũng đã tạo được chỗ đứng uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua.

Với sự kết hợp của 2 công ty trên, dự án Đông Bình Dương hứa hẹn thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Bí mật cần biết về khu đô thị Đông Bình Dương

Đa dạng loại hình tại Đông Bình Dương

Với định hướng tạo ra một khu đô thị kiểu mẫu, phục vụ đa dạng nhu cầu của thị trường, dự án Đông Bình Dương ghi nhận rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau ngay tại nội khu.

Khách hàng có thể cân đối tài chính, nhu cầu thực về diện tích, phong cách sống để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Có thể kể đến những loại sản phẩm có mặt tại nội khu như sau:

  • Nhà chung cư gồm có 63 căn.
  • Đất tái định cư được chia thành 420 nền.
  • Đất xã hội có 1.421 sản phẩm.

Ngoài ra, diện tích các sản phẩm tại đây dao động từ khoảng 60 m2 đến 135 m2 tùy theo mỗi mức giá tương ứng.

So với những công trình khác ở Dĩ An và các vùng lân cận chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 loại sản phẩm nhất định thì khu đô thị Đông Bình Dương đem đến sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể cùng ở tại nội khu và tạo nên cộng đồng sống đa dạng văn hóa, phong cách, thói quen và hình thành khu đô thị văn minh ngay tại Dĩ An.

Đông Bình Dương giá bán cạnh tranh

Một trong 3 yếu tố lớn nhất tạo thành giá trị lợi thế cho khu đô thị Đông Bình Dương chính là cú sốc giá bán siêu hấp dẫn.

Trong khi thị trường bất động sản tại Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung đang ghi nhận nhiều biến động thì giá bán của dự án này cực kỳ dễ chịu, chỉ từ 8 đến 19 triệu/m2.

Bí mật cần biết về khu đô thị Đông Bình Dương

Các công trình khác ở khu vực lân cận như Bicosi, khu dân cư Tân Bình, Đại Quang hay Vsip I đều được bán ra với mức giá từ 12- 13 triệu cho đến 30 triệu/m2.

Có thể nói Đông Bình Dương đã được hoạch định một mức giá cực kỳ cạnh tranh, thu hút nhiều sự chú ý của thị trường.

Dù mức giá của Đông Bình Dương tương đối thấp nhưng những giá trị tiện ích nội- ngoại khu của dự án cũng không hề kém cạnh, vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của chủ sở hữu.

Thêm nữa, các tiềm năng an cư và đầu tư sinh lợi tại dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao, chắc chắn mang lại nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn cho chủ sở hữu trong tương lai.

Với sự kết hợp đồng thời 3 yếu tố trên, không quá khó hiểu khi khu đô thị Đông Bình Dương ngày càng chứng minh được sức hút của mình và chắc chắn sẽ tạo nên nhiều thành công hơn nữa.