Trang chủ » Bất ngờ 3 nền tảng sinh lợi đất nền Bình Thuận

Bất ngờ 3 nền tảng sinh lợi đất nền Bình Thuận

Đất nền Bình Thuận hội tụ các điều kiện cần và đủ để tạo ra thời cơ sinh lợi hấp dẫn trong  tương lai. Đó là nhận định của không ít chuyên gia khi nhìn nhận tiềm năng của sản phẩm này.

Đất nền Bình Thuận thuộc vùng trọng điểm

Nền tảng đầu tiên giúp cho phân khúc đất nông nghiệp tại thị trường Bình Thuận sinh lợi dễ dàng trong tương lai chính là việc trực thuộc các khu vực trọng điểm.

Đầu tiên, Bình Thuận là một trong tứ giác phát triển du lịch quan trọng. Từ tỉnh này, việc kết nối với Đà Lạt, Vũng Tàu, Cam Ranh, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh đều khá dễ dàng.

Tỉnh này còn nằm trên duyên hải Nam Trung Bộ với lợi thế đường bờ biển kéo dài còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, mộc mạc – là tiềm năng để khai thác các loại hình du lịch đa dạng.

Thứ hai, tỉnh Bình Thuận kề cận các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên nhận được lợi thế kết nối và thu hút khách du lịch cũng như nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Thứ ba, thị trường này ghi nhận tỷ lệ thu hút đầu tư ồ ạt với 9 khu công nghiệp rải rác, 23 cụm công nghiệp địa phương- giúp tạo ra tỷ suất GDP lớn, nâng tầm giá trị sống trên địa bàn tỉnh.

Lúc này, bất động sản tăng trưởng song song cũng được xem là một tất yếu theo diễn biến phát triển thị trường.

đất nền Bình Thuận

Đất nền Bình Thuận kết nối hoàn hảo

Nếu nhắc đến đất nền Bình Thuận thì không thể bỏ qua khả năng đón đầu hàng loạt dự án chỉnh trang, cải thiện cơ sở hạ tầng tại địa phương và khu vực lân cận.

Yếu tố kết nối này còn thể hiện trong khả năng tiếp cận, gắn kết cùng những điểm đến du lịch hoàn hảo đang rất hot trên địa bàn toàn tỉnh. Có thể kể đến các lợi thế kết nối như sau:

  • Đón đầu các dự án cao tốc quy mô lớn như tuyến Phan Thiết – Nha Trang, Dầu Giây – Phan Thiết.
  • Sân bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng, quy mô đến 542 ha.
  • Quốc lộ 28 được xác định mở rộng hơn, kết nối dễ dàng với 2 trung tâm thành phố lớn là Phan Thiết và Đà Lạt, tạo ra ưu thế nổi bật trong hoạt động du lịch.
  • Các tuyến ĐT716, ĐT716B kết nối với quốc lộ 1A, ngang qua các xã trọng yếu của toàn tỉnh như Hòa Thắng, Hồng Thái.
  • Tuyến quốc lộ 55, đường ĐT720, ĐT766, ĐT706B,… giúp kết nối liên khu liên vùng. 

đất nông nghiệp Bình Thuận

Đất nền Bình Thuận đi lên cùng chính sách

Theo dự kiến, đất nông nghiệp Bình Thuận nói riêng và bất động sản Bình Thuận nói chung có lộ trình tăng giá ổn định giai đoạn 2020– 2024 theo quyết định của chính quyền địa phương.

Nhìn chung, đa số các vị trí đất trên khắp địa bàn tỉnh đều sẽ ghi nhận biến động tăng giá rõ nét bởi tác động của yếu tố hạ tầng nói chung, bao gồm cả hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội,…

Tùy từng khu vực thị trấn, thị xã hay khu dân cư mà mức điều chỉnh giá đất sẽ có chênh lệch nhất định. Tuy vậy, lộ trình tăng giá vẫn hấp dẫn nếu kết hợp điều kiện sinh lợi trong tương lai.

Hiện tại, giá bán ra của các nền đất nông nghiệp ở thời điểm hiện tại là 500 triệu cho một nền có diện tích 1 hecta với đầy đủ sổ đỏ, giấy tờ pháp lý hoàn thiện.

Trên thực tế, quỹ đất tại Bình Thuận hưởng lợi trực tiếp từ điều kiện thiên nhiên và hạ tầng ngày càng ổn định khiến cho cơ hội sinh lợi từ bất động sản nhóm này rất đáng kỳ vọng.

Dự báo giá thanh khoản, sang nhượng của đất Bình Thuận trong giai đoạn sau dịch Covid19 sẽ rất hấp dẫn, thu về dòng lợi nhuận đáng kể cho chủ sở hữu.

Với 3 nền tảng sinh lợi kể trên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi rót tiền đầu tư cho đất nền Bình Thuận ở thời điểm hiện tại. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm trong tay sản phẩm cực hot.