Trang chủ » Mua bất động sản dưới 150 triệu tại Bình Thuận cần chú ý những gì

Mua bất động sản dưới 150 triệu tại Bình Thuận cần chú ý những gì

Thời đại công nghệ phát triển kéo theo nhu cầu tìm hiểu thông tin về bất động sản cũng gia tăng. Thông tin tràn lan, không được kiểm soát chặt chẽ khiến nhiều người rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”. Việc những trang mạng rao bán bất động sản giá rẻ đã làm cho không ít người rót vốn đầu tư vào mà không hề biết rằng mình đang dính “bẫy”. 

Làm thế nào để có thể sở hữu bất động sản dưới 150 triệu tại Bình Thuận ? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Mua bất động sản dưới 150 triệu tại Bình Thuận cần chú ý những gì

Cách phân biệt dự án “ma”

Tình trạng bán đất ảo hay còn gọi là các dự án ma diễn ra hằng ngày, hằng giờ. Nếu không đủ kiến thức hoặc xui xẻo mua phải dự án ma thì quả thật bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Vậy làm thế nào để biết đó là dự án ma?

Nếu bạn nghe thông tin về một khu đất nào đó đang sắp được một tập đoàn lớn tiến hành khai thác và làm dự án thì đừng vội tin ngay. Rất có thể đây là chiêu trò của những cò đất nhằm thu hút sự chú ý của người mua. Thông tin mập mờ cộng với tin đồn làm nhiều người mua bắt đầu tin tưởng và đổ dồn về khu vực đó. Chẳng hạn như cơn sốt đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xuất phát từ những lời đồn đại này. 

Cò đất thường vẽ ra ma trận về những lợi ích khủng mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư vào lô đất này. Người đầu tư vội vã tin ngay vì lợi ích đem về thật sự rất tốt. Mua vào bất động sản với giá cực rẻ nhưng lúc bán ra sẽ lời gấp 2, gấp 3. Tham rẻ xuống tay rót vốn nhưng lại chuốc phiền phức và rắc rối đem về cho mình liệu có đáng. 

Vậy làm thế nào để mua bất động sản dưới 150 triệu tại Bình Thuận mà không rơi vào bẫy của các dự án ma? 

Mua bất động sản dưới 150 triệu tại Bình Thuận cần chú ý những gì

Những thông tin cần chú ý khi mua bất động sản dưới 150 triệu tại Bình Thuận 

Để đảm bảo an thông tin về mảnh đất là chính xác bạn nên liên hệ các chức năng tại địa phương để tìm hiểu các nguồn giấy tờ đất. Bạn có thể tìm đến các đơn vị sau: Các cán bộ tại UBND phường/ xã, phòng Tài nguyên các quận/ huyện, Trung tâm xây dựng công trình đô thị và thành phố,… 

Liên hệ với bên vay vốn của ngân hàng để thẩm định tài sản đất của bạn có nằm trong diện quy hoạch hay không. 

Tuyệt đối không nên mua các loại đất có quy hoạch, đất có sổ chung, đất cây lâu năm,.. các loại đất này thường không được phép xây dựng nhà ở. 

Nếu bạn đang muốn sở hữu đất dưới 150 triệu ở Bình Thuận, bạn có thể liên hệ với mekongnama.com.vn để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo các thông tin về đất đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Vị trí, diện tích, giá cả đều được cung cấp một cách chính xác. Mọi thông tin về đất sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình.

Có thể quan tâm thêm về bán đất xã Hồng Thái – Bán đất xã Sông Lũy