Trang chủ » Bất ngờ bảng giá đất Bình Thuận 2020

Bất ngờ bảng giá đất Bình Thuận 2020

Hoạt động mua bán đất Bình Thuận trong những tháng vừa qua đã liên tục ghi nhận nhiều làn sóng thu hút đầu tư ấn tượng. Hãy cùng khám phá nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Thực trạng mua bán nhà đất Bình Thuận 2020

Từ cùng kỳ năm ngoái cho đến nay, thị trường bất động sản Bình Thuận đã và đang đối diện với không ít những thách thức, trở ngại bởi sự tác động của rất nhiều yếu tố khác nhau.

Cùng với chu kỳ lắng xuống của bất động sản trên cả nước, cộng thêm tác động của đại dịch Covid19, rõ ràng Bình Thuận không nằm ngoài guồng xoay giảm giao dịch, hạn chế đầu tư.

Tuy nhiên, vì sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về cả điều kiện tự nhiên bên cạnh các yếu tố kinh tế xã hội khác nhau nên tỷ lệ mua ban nha dat Binh Thuan vẫn ghi nhận tỷ lệ khá lớn.

Rải đều ở các thị trường như Mũi Né, Phan Thiết, Hàm Thuận Nam,… các sản phẩm bất động sản nông nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng đồng loạt ghi nhận giao dịch mua bán linh hoạt.

Không tập trung vào một phân khúc cố định mà tỷ lệ hấp thu dòng tiền đầu tư trong và ngoài tỉnh đã hướng vào nhiều sản phẩm khác nhau có cùng lợi thế sinh lợi trong tương lai.

Bình Thuận cũng là trọng điểm kết nối đến các tỉnh thành lớn như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Khánh Hòa với lợi thế hạ tầng đồng bộ.

Bạn có thể tham khảo thêm về Đất Bình Thuận với giá chỉ 50k/m2

Thêm nữa, các chính sách kích cầu mua bán nhà đất Binh Thuan được đưa ra trước diễn biến của dịch Covid19 tạo nên thuận lợi lớn trong các quyết định xuống tiền của nhà đầu tư.

Theo ghi nhận, tỷ lệ bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của toàn tỉnh hiện là kênh tạo ra GDP lớn với khoảng 560 cơ sở lưu trú tương ứng với gần 16.500 phòng.

Đây là cơ sở đánh giá tương đối khách quan để nhận thấy tiềm năng ảnh hưởng của du lịch đến bất động sản Bình Thuận rõ nét như thế nào khi xét trên thực trạng tổng thể.

bảng giá đất Bình Thuận 2020

Bảng giá đất Bình Thuận 2020 có gì đặc biệt

Cùng với nhiều chính sách và hoạt động kích cầu trên toàn tỉnh mà các cấp chính quyền cũng như các thương hiệu đã đưa ra thì không thể không nhắc đến bảng giá đất Bình Thuận 2020.

Với lộ trình phát triển thường kỳ mỗi năm, tương ứng tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội chung của địa phương, việc điều chỉnh giá đất là diễn tiến tất yếu, hình thành nên khung giá mới.

Mặc dù vấp phải ảnh hưởng khách quan từ đại dịch Covid19 khiến cho du lịch giảm mạnh, tỷ lệ giao dịch nhà đất trầm lắng thì bảng giá đất vẫn biểu hiện rõ nét sự ổn định trong phát triển.

Bằng cách xác định lộ trình 2020 – 2024 và chia rõ các hạng mục giá đất: nông nghiệp, phi nông nghiệp, đất chưa sử dụng, chính quyền Bình Thuận đã mở ra nhiều thuận lợi trong đầu tư.

So với bảng giá đất Bình Thuận 2019 thì việc phân loại và xác định các loại đất, từ đó xác định nên giá đất tương ứng với từng khu vực, từng mức diện tích không có nhiều sự khác biệt.

Tuy nhiên, ở bình diện tổng thể, giá đất tại địa phương này đều tăng theo hệ số. Với mỗi nhóm đất ở mỗi địa phương cụ thể trên địa bàn tỉnh thì tỷ lệ này sẽ dao động tăng lên ít hoặc nhiều.

Nhà đầu tư khi chọn rót vốn vào Bình Thuận ở thời điểm này, ngoài việc dựa vào bảng giá đất điều chỉnh, cũng phải cân đối trên tiềm năng sinh lợi để đưa ra sự so sánh lợi ích tương xứng.

nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu

Nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu chiếm sóng đầu tư

Bảng giá đất bình thuận đã được điều chỉnh. Những tác động của thị trường chung cả nước đối với bất động sản Bình Thuận cũng đã được ghi nhận từ những tháng đầu năm đến nay.

Tuy vậy, việc tìm kiếm những sản phẩm nhà đất có mức giá thấp và tầm trung lại không hề khó khăn khi lựa chọn thị trường Bình Thuận làm điểm đến đầu tư.

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều sản phẩm đất nền nông nghiệp đã và đang được giao dịch ồ ạt với tỷ lệ thu hút khách hàng khá cao, trong đó có nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu.

Đây hiện là phân khúc sản phẩm có nhiều tiềm năng sinh lợi lớn khi có thể chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất trồng cây lâu năm, có thể tách sổ và nhiều dịch vụ hậu cần khác nhau.

Chính vì nhận ra tiềm năng sinh lợi lớn trong tương lai mà nhà đầu tư có thể khai thác triệt để trên nền đất nông nghiệp khiến cho dòng sản phẩm này liên tục thu hút khách hàng hơn nữa.

So với bảng giá đất Bình Thuận 2020 mới nhất thì mức giá này hiện được rất nhiều chuyên gia đánh giá là tương đối “mềm” trong khi cơ hội tạo ra lợi nhuận thực tế lại khá lớn.

Chính sách thanh toán linh hoạt chia ra các đợt khác nhau, dịch vụ hậu cần đa dạng, tiện ích liền kề phong phú, đó là cách mà nhóm đất nông nghiệp Bình Thuận ghi điểm với khách hàng.

Như vậy, nhà đất bình thuận dưới 500 triệu hiện là điểm bất ngờ lớn khi xem xét trên mặt bằng giá đất Bình Thuận 2020 nhưng vẫn rất xứng đáng để đầu tư ngay ở thời điểm hiện tại.