Mua bán nhà Phú Nhuận và những điều đặc biệt lưu ý

Bán nhà Phú Nhuận đang được coi là một nơi khá lý tưởng để sinh sống. Nếu như bạn cũng đang có ý định chuyển nhà về đây thì theo dõi ngày những lý do nên mua bán nhà Phú Nhuận, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và thích thú.

LÝ DO NÊN MUA BÁN NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN

1. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của TP Hồ Chí Minh, nằm ở cửa ngõ quan trọng của khu vực phía Bắc thành phố. Các con đường chính nằm trên địa bàn quận Phú Nhuận gồm có như: Nguyễn Văn Trỗi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng… Do đó, khi có nhu cầu mua bán nhà quận Phú Nhuận, sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển và đi lại.

Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý khá thuận lợi

2. CƠ CẤU PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Những năm gần gây, quận Phú Nhuận có tốc độ phát triển mạnh về kinh tế thương mại, dịch vụ và công nghiệp. Trong đó thương mại dịch vụ phát triển những loại hình cao cấp như tài chính – ngân hàng, dịch vụ cho thuê văn phòng, dịch vụ du lịch, cho thuê căn hộ cao cấp…

Trong công nghiệp thì nâng tầm phát triển các ngành sản xuất sạch, kỹ thuật cao, tiên tiến. Xu hướng đầu tư và quy hoạch của quận là dành đất để phát triển cơ sở hạ tầng xã hội. Ưu tiên các thiết kế xây dựng nhà cao tầng, trong đó có sự kết hợp chức năng ở và dịch vụ.

Nhờ địa thế nằm ngay bờ kênh Nhiêu Lộc, quá trình sản xuất nguồn lương thực thực phẩm liên đới cho TP Hồ Chí Minh được phát triển.

Tốc độ phát triển Kinh tế- xã hội quận Phú Nhuận những năm gần đây rất nhanh

3. NHỮNG TIỆN ÍCH SỐNG KHI MUA BÁN NHÀ quận PHÚ NHUẬN

Khi đầu tư mua bán nhà quận Phú Nhuận bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hiện đại. Nổi tiếng là các địa điểm: Khu vui chơi giải trí công viên Hoàng Văn Thụ, nhà hàng siêu thị BigC, chợ Mới, chợ Phú Nhuận, chợ Nguyễn Đình Chiểu. Tuy nhiên còn rất nhiều danh lam, di tích lịch sử như: Mộ Trương Tấn Bửu, chùa Huê Nghiêm Giảng Tự, Lăng Võ Di Nguy, Lăng Võ Tánh…

===> Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Dự án Venezia Beach Bình Thuận

4. NHIỀU LOẠI HÌNH NHÀ Ở THÍCH HỢP

Hiện tại khi bạn có nhu cầu mua bán nhà Phú Nhuận, bạn có thể tham khảo nhiều hình thức nhà ở khác nhau. Với những căn hộ chung cư, nếu có điều kiện bạn có thể mua chung cư cao cấp với tiện ích dịch vụ đáng sống, còn nếu như bạn có mức thu nhập trung bình có thể chọn chung cư dành cho người thu nhập thấp.

Tuy nhiên, bạn có thể đầu tư mua nhà phố, giá bán sẽ cao hơn. Rất nhiều người có nhu cầu mua bán nhà Phú Nhuận dưới 3 tỷ đã chọn nhà phố để thuận lợi cho công tác kinh doanh, buôn bán.

Xem thông tin về Venezia Beach

Tại Phú Nhuận bạn có thể mua nhà chung cư hoặc nhà phố…

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BÁN NHÀ PHÚ NHUẬN

1. BỎ NGAY TÂM LÝ VỘI VÃ

Khi đi mua nhà, bạn hãy luyện thói quen là nếu không mua được ngôi nhà này, sẽ còn có nhiều ngôi nhà tốt hơn chờ bạn. Bạn không nên vì thấy căn nhà đó quá thích, tỏ thái độ muốn mua ngay, rồi tìm mọi cách trả giá. Như vậy sẽ dễ rơi vào bẫy của chủ nhà, khiến cho bạn mua phải giá bị hớ. Mua nhà là một việc lớn, do đó bạn hãy thật bình tĩnh, đừng nên quyết định nôn nóng.

2. KIỂM TRA NHÀ TRƯỚC KHI MUA

Đã có nhiều trường hợp, do thiếu kinh nghiệm mua nhà mà nhiều người đã đặt cọc trước khi đến kiểm tra. Bỏ qua khâu kiểm tra nhà là một sai lầm rất lớn. Bạn không thể chủ quan tin tưởng vào người bán nhà. Hãy dành thời gian đi xem xét thật kỹ ngôi nhà đó, quyết định có mua hay không rồi mới đặt cọc.

Trước khi quyết định mua nhà, bạn nên dành thời gian đi kiểm tra và điều tra

3. THÔNG QUA MÔI GIỚI

Để quá trình mua nhà được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả bạn có thể tìm đến những chuyên gia môi giới. Họ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua căn nhà hài lòng. Hay để việc chắt lọc thông tin tìm nhà, bạn có thể truy cập vào trang mekongnama.com.vn để biết thêm thông tin về việc mua bán nhà Phú Nhuận một cách nhanh nhất.

4. KHÔNG MUA KHI THỊ TRƯỜNG SỐT

Đây là quy tắc về thời điểm khi mua nhà. Theo những chuyên gia bất động sản, thời điểm đất sốt không phải là lúc mà bạn nên mua nhà. Bởi cơn sốt sẽ tác động đến tâm lý người bán, làm họ tăng giá bừa bãi, khách hàng sẽ rất dễ bị hớ. Do đó, bạn hãy hạn chế mua nhà trong thời điểm này để giảm thiểu được nhiều rủi ro.