Bán đất Xã Hồng Thái là hình thức đầu tư về bất động sản kết hợp phát triển nông nghiệp công nghệ cao đang trở thành xu hướng mới, thu hút ngày một đông đảo khách hàng quan tâm.

Đất Xã Hồng Thái Huyện Bắc Bình sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiềm năng khai thác nông nghiệp và du lịch trải nghiệm, lời giải cho bài toán khai thác tối ưu lợi nhuận của một dự án bất động sản nông nghiệp.

TỔNG QUAN ĐẤT XÃ HỒNG THÁI

gach-chan-web

v  Vị trí dự án: khu vực trung tâm xã Hồng Thái, Bắc Bình, Bình Thuận

v  Loại hình đất: đất nông nghiệp (thuộc quy hoạch vùng nông nghiệp)

v  Phân lô sản phẩm: đa dạng diện tích từ 2000m2 - 20.000m2/lô

v  Định hướng khai thác: phát triển nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái trải nghiệm

v  Giá bán: từ 60.000 đồng/m2

v  Pháp lý: sổ đỏ từng lô

v  Thời hạn sử dụng: 50 năm (được phép gia hạn khi hết hạn)

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT XÃ HỒNG THÁI

gach-chan-web

ban-do-huyen-bac-binh ban-do-huyen-bac-binh-2

Đất Hồng Thái tọa lạc nằm ngay trung tâm đất xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, trong vùng quy hoạch trọng điểm về phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo định hướng của Chính phủ.

Bán đất xã Hồng Thái nằm liền kế tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 1A (chưa đầy 1km), tỉnh lộ DT 716 ( đường Bàu Trắng), cách biển Phan Rí Cửa 13km, cách Mũi Né 30km, cách Phan Thiết 60km.

Đất xã Hồng Thái được đánh giá là một vị trí đặc biệt tiềm năng, thừa hưởng lợi thế từ các dự án xây dựng hạ tầng nông nghiệp, giao thông như dự án hồ chứa nước Sông Lũy cấp nước canh tác cho khu vực và đường, đường nối Quốc lộ 1A với DT716 và đường biển đẹp nhất Việt Nam DT716B.

LIÊN KẾT VÙNG ĐẤT XÃ HỒNG THÁI

 gach-chan-web

ban-do-ket-noi-huyen-bac-binh

Trong tương lai, khu vực còn đón đầu đà tăng trưởng từ việc khởi công hoàn thiện sân bay Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết Nha Trang, Dầu Giây Phan Thiết…

TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN XÃ HỒNG THÁI

gach-chan-web

tien-ich-dat-bac-binh-binh-thuan

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN XÃ HỒNG THÁI 

gach-chan-web

Quỹ đất xã Hồng Thái quy mô khá lớn, đã được MeKong Nam Á phân tách sổ riêng từng lô với diện tích từ 2000 đến 20.000m2, khổ đất vuông vức, hiện trạng đất bằng phẳng.

Giá bán đất xã Hồng Thái Bình Thuận là từ 60.000 đồng/m2, đã bao gồm thuế phí.

Diện tích nhỏ nhất là 2000m2, tương ứng 120 triệu/lô

Tùy nhu cầu và tài chính khách hàng có thể chọn nền hoặc gộp nền để có diện tích lớn hơn.

Chính sách bán đất Xã Hồng Thái 

gach-chan-web

Tặng từ 02 đến 20 chỉ vàng ngay khi ký hợp đồng mua bán thành công, mức tặng tùy thuộc vào diện tích lô đất mà khách hàng sở hữu. Để lại thông tin liên hệ bên dưới để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chính sách tốt hơn!

PTTT đất Xã Hồng Thái huyện Bắc Bình

gach-chan-web

Sau khi tham quan tìm hiểu tình trạng đất, pháp lý, giá bán

Bước 1: Đặt cọc 30 triệu/nền cho bên bán

Bước 2: Thanh toán 95% giá trị nền ( trong 7 ngày kể từ khi đặt cọc), ký hợp đồng mua bán, công chứng sang tên giấy tờ sổ đỏ sở hữu

Bước 3: Thanh toán 5% còn lại khi nhận sổ

TIỀM NĂNG XÃ HỒNG THÁI HUYỆN BẮC BÌNH

gach-chan-web

Tiem-nang-phat-trien

Đón đầu các dự án cơ sở hạ đang hình thành tầng của tỉnh bình thuận:

  • Cao tốc dầu giây - phan thiết
  • Cao tốc phan thiết - nha trang
  • Sân bay phan thiết
  • Mở rộng quốc lộ 28 kết nối tp Phan thiết - tp đà lạt
  • Khu du lịch safari rộng 3.300 ha.
du-an-nuoc-song-luy-2 du-an-nuoc-song-luy-1

* Dự án hồ chứa nước sông lũy, bắc bình, bình thuận

   - Vốn đầu tư 1500 tỷ - dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2021

   - Cấp nước canh tác cho 3 huyện : bắc bình, tuy phong, hàm thuận bắc

* Dự án làm đường huyện lộ:

   - Kết nối quốc lộ 1a - dt716 - dt716b, ngang qua xã hồng thái & hòa thắng

   ( dt716 là 1 trong những đường biển đẹp nhất việt nam) 

HIỆN TRẠNG XUNG ĐẤT XÃ HỒNG THÁI

gach-chan-web

hien-trang-dat-xa-hong-thai

KHÁCH HÀNG CÔNG CHỨNG NHẬN SỔ

gach-chan-web

hinh-anh-khach-hang-giao-dich-dat-hong-thai

MeKong Nam Á hỗ trợ khách hàng tham quan dự án hoàn toàn miễn phí, lộ trình xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh, đi về trong ngày. Quý khách hàng quan tâm đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm nhiều chính sách tốt nhất!

Ban có thể tham khảo về bán đất xã Sông Lũy và bán đất huyện bắc bình

Đăng ký nhận thông tin TẠI ĐÂY

...

Bất động sản trong hai năm trở lại đây đang có nhiều dấu hiệu chững lại, nguyên nhân lớn nhất khiến cho thị trường tăng trưởng chậm lại là do khung pháp lý về đất đai được điều chỉnh, thanh tra, kiểm ta từ chính quyền nhà nước.

Tâm lý và hành vi nhà đầu tư cũng có những sự thay đổi đáng kể, thay vì trước đó thoải mái vô tư xuống tiền ở nhiều dự án trên giấy tờ, thậm chí chỉ là khu đất trống chưa hình thành hạ tầng, thì hiện nay đã dịch chuyển dòng tiền đến các dự án có pháp lý an toàn.

Một hình thức mới đó là đất nền xã Hồng Thái huyện Bắc Bình đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, với mức giá bán tương đối thấp và dễ dàng có thể sở hữu bởi nhiều đối tượng khách hàng.

Đất nông nghiệp xã Hồng Thái vì sao lại có sức hút lớn

gach-chan-web

Kinh doanh bất động sản nông nghiệp theo hình thức phân lô là một loại hình khá mới trên thị trường, ở đó tất cả các nền đất mở bán đều thuộc loại đất nông nghiệp, nằm trong vùng quy hoạch, canh tác về nông nghiệp theo định hướng của chính phủ.

Đất nền Hồng Thái Bình Thuận được phân tách từ những thửa đất lớn, có hiện trạng pháp lý rõ ràng, với phân tách theo diện tích từ 2000m2, đúng với quy định của luật đất đai hiện hành.

Những nền đất được phân lô như vậy đều có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, câp bởi cơ quan có thẩm quyền, hình thức pháp lý này là cao nhất và cơ bản tuyệt đối an toàn.

Không còn tiềm ẩn những yếu tố rủi ro như các dự án phân lô tách thửa từ đất nông nghiệp để hình thành đất thổ cư, đất nền Hồng Thái được đề cập rõ ràng ngay từ khi mở bán đó chính là mục đích sử dụng đất hoàn toàn thuần về nông nghiệp.

ban-dat-xa-ong-thai

Giá bán đất Hồng Thái Bình Thuận có thực sự tiềm năng?

gach-chan-web

Ngoài yếu tố an toàn về pháp lý, đất Hồng Thái Bình Thuận còn đang được chào bán với mức giá tương đối tiềm năng, mức giá dễ dàng chấp nhận và dễ dàng sở hữu bởi nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Theo công ty Mekong Nam Á, đơn vị chuyên phân phối, mở bán đất Hồng Thái Bình Thuận thì mức giá các sản phẩm ở đây giao động từ 60 ngàn đồng/m2, như vậy với mỗi nền diện tích 2000m2 thì giá chỉ từ 120 triệu đồng/nền, mua bán công chứng sang tên sổ ngay.

Chưa bàn về tiềm năng sử dụng, thì với mức giá quá hấp dẫn này thì trong tương lai việc gia tăng giá trị theo thời gian có lẽ là điều không cần phải bàn cãi.

Bên cạnh đó, với quy hoạch chung là vùng nông nghiệp công nghệ cao, những dự án về thủy lợi được xây dựng xong cũng chính là thời điểm thuận lợi để triển khai các hoạt động canh tác nông nghiệp, chăn nuôi theo định hướng mới ở đây. Như vậy những nền đất có trong khu vực dự án sẽ phát huy được công năng, vừa canh tác gia tăng giá trị, tảo sản phẩm sinh lợi cho nhà đầu tư.

Bán đất xã hồng thái

Xu hướng kết hợp du lịch tại vùng nông nghiệp Hồng Thái Bắc Bình

gach-chan-web

Việc bán đất Hồng Thái Bắc Bình cũng nhận được sự hưởng ứng của nhiều đơn vị làm du lịch đặc biệt là các đơn vị có định hướng phát triển xu hướng du lịch trải nghiệm .

Vị trí xã Hồng Thái huyện Bắc Bình rất gần với Mũi Né và thành phố Phan Thiết, nơi thu hút được lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Điều thuận lợi này giúp ý tưởng phát triển các vùng nông trại công nghệ cao, kết hợp với khai thác đón du khách du lịch trải nghiệm, tự mình tham gia vào các hoạt động làm nông nghiệp mới mẻ, bảo tồn giá trị thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến thêm những nguồn lợi nhuận thực sự hấp dẫn.

Với nhiều tiềm năng như vậy, rõ ràng những dấu hiệu khởi sắc ở thị trường bất động sản Hồng Thái Bắc Bình là hoàn toàn hợp lý, và phù hợp để khách hàng đầu tư!