Bán đất nền liền kề Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà được biết là 1 trong 5 khu đô thị xanh lớn nhất tại Hà Nội. Sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị này kéo theo việc mua bán đất nền liền kề Thanh Hà cũng tăng đột biến.

Cùng tìm hiểu thông tin về khu đô thị Thanh Hà và lý do giá đất của những khu vực lân cận tăng nhé! 

bán đất nền liền kề Thanh Hà

Thông tin tổng quan về khu đô thị Thanh Hà 

Khu đô thị Thanh Hà được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh của ông Lê Thanh Thản.

Với tổng diện tích lên đến 416 ha và được xây dựng tại trục đường chính phía Nam Hà Nội, đi qua 4 con đường lớn Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên và trung tâm Hà Nội. 

Với diện tích rộng cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, khu đô thị Thanh Hà đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Tại khu đô thị này tổng hợp các sản phẩm như: nhà liền kề, biệt thự, Shophouse và căn hộ chung cư. 

Khu đô thị Thanh Hà được đánh giá là nơi dễ dàng đầu tư bởi có giá thành rẻ, chỉ ở mức tầm trung. Ngoài ra, đây còn là phân khúc bất động sản tầm trung thu hút nhất từ trước đến nay.

Việc tất cả các loại hình bất động sản như nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư,… đều tập trung tại đây đã mang đến sự nhộn nhịp cho khu vực này. 

bán đất nền liền kề Thanh Hà

Lý do bạn nên mua bán đất nền liền kề Thanh Hà 

Với tốc độ dân số ngày can gia tăng, nhu cầu tìm hiểu nhà đất ngày một nhiều. Tuy vậy, để sở hữu mảnh đất ưng ý và có giá thành phải chăng là câu hỏi của rất nhiều người.

Với sự phát triển nhanh chóng và vượt bật của khu đô thị Thanh Hà dẫn đến việc sốt đất của các khu vực lân cận tăng cao không kém. Dưới đây là  lý do bạn nhất định phải mua bán đất nền liền kề Thanh Hà

– Từ Thanh Hà, bạn có thể với khu vực ở phía Nam Hà Nội, đường 7-0, đường sắt Cát Linh Hà Đông, quốc lộ 6,… Việc di chuyển sẽ trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

– Thanh Hà không nằm quá xa trung tâm quận Hà Đông, nó là nơi có đầy đủ các tiện ích. Gần thủ đô và có giá thành trung bình chính là điểm mạnh mà việc mua bán đất nền liền kề Thanh Hà mang lại. Bạn không cần phải chật vật kiếm thật nhiều tiền mà vẫn có thể sở hữu cho mình một mảnh đất liền kề Thanh Hà. 

Tuy nhiên, tại khu vực liền kề Thanh Hà lại xảy ra tình trạng cò đất sử dụng nhiều chiêu trò khác nhau để đặt bẫy người mua.

Nếu là người đầu tư thông minh, bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Đất tại khu vực Thanh Hà không ngừng sốt dẫn đến đất tại các khu vực liền kề cũng tăng không kém.

Vậy nên hãy là người đầu tư sáng suốt bạn nhé! Mọi thông tin về việc mua bán đất nền liền kề Thanh Hà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết rõ thông tin chi tiết nhé! 

Có thể quan tâm thêm về bán đất xã Hồng Thái – Bán đất xã Sông Lũy