Trang chủ » Dự Án » Bán đất Mũi Né Bình Thuận

Bán đất Mũi Né Bình Thuận

Mũi Né Bình Thuận là một thị trường bất đông sản rất giàu tiềm năng, bằng chứng là hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi đã tề tựu về đây triển khai các dự án bất động sản, trong đó có các tổ hợp dự án quy mô đến hơn 1000 hecta

Vốn được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều bãi biển đẹp, đường bở biển dài và khá kín gió, nước biển trong xanh và trù phú về hải sản đã tạo cơ sở để thu hút rất đông khách du lịch thường xuyên đến với địa phương này, cũng là động lực cho sự phát triển của bất động sản.

Có thười điểm việc chào bán đất Mũi Né Bình Thuận trở thành một trong những công việc cực hot, tâm điểm của cộng đồng môi giới, nhưng đến 2020 mọi chuyện đã không còn sôi nổi.

Bất động sản Mũi Né Bình Thuận

Vì sao không còn cảnh rầm rộ mua bán bất động sản Mũi Né?

Thực tế sau một khoảng thời gian được chào bán rầm rộ trên thị trường, có thể xem như là một cơn sốt đất cục bộ trong khoảng thời gian không quá dài, thì đến nay toàn thị trường khu vực Mũi Né đã lắng xuống rất nhiều.

Người ta không còn thấy cảnh nhà đầu tư khắp nơi đổ về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư, không còn chuyện người người, nhà nhà đi mua đất, môi giới cũng không quá mặn mà, hoạt động cầm chừng, đủ trang trải qua ngày với những giao dịch khá nhỏ giọt.

Bất động sản Mũi Né Bình Thuận trở nên nóng sốt là bởi thông tin về việc khởi công sân bay, công trình hạ tầng được mong chờ nhất trong nhiều năm qua sẽ được chính thức triển khai năm 2019.

Từ đó mà nhiều nhà đầu tư đầu cơ đã đi săn lùng quỹ đất, thồi giá trị và thu hút ngày càng nhiều người tham gia đầu tư, lướt sóng kiếm lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên khi có dấu hiệu bất ổn của thị trường thì chính quyền địa phương đã sớm có động thái can thệp để ổn định tình hình trở lại, trong khoảng 2 tháng thì đợt sốt đất ở đây đã dừng lại, giá quay đầu giảm nhẹ,

Người mua không còn, giá quay đầu giảm, người bán gởi nhiều hơn người mua, môi giới đã không còn mặn mà với việc chào bán bất động sản ở đây, chỉ còn một vài đơn vị chuyên nghiệp trụ lại hoạt động.

bán đất Mũi Né Bình Thuận

Liệu trong tương lai tiềm năm bất động sản Mũi Né sẽ ra sao

Không còn cảnh mua bán nhộn nhịp, bất động sản Mũi Né đã trở về với đúng giá trị của no dù giá đất đã tăng lên đáng kể, nhiều người chấp nhận không bán lại nền đất đã mua mà giữ để chờ giá trị tăng trưởng phục hồi.

Rõ ràng việc chững lại của việc mua bán đất Mũi Né Bình Thuận là hệ quả tất yếu nhưng nếu xét về tiềm năng trong tương lai thì đây vẫn là một nơi thật sự đáng để đầu tư.

Ngay khi sân bay chính thức được triển khai và đi vào hoạt động thì Mũi Né thừa hưởng trọn vẹn động lực để tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian ngắn

Cộng hưởng cùng các dự án về giao thông đường bộ như cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, việc kết nối liên vùng dễ dàng hơn rất nhiều, từ vùng tứ giác KInh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu kề Phan Thiết, Mũi Né chỉ trong thời gian rất nhanh chóng.

Kinh tế sẽ sớm được thúc đẩy, đặc biệt là khía cạnh du lịch cũng sẽ có nhiều sự thuận lợi chắc chắn rằng bất động sản nơi đây vẫn nên là một trong những điểm đến đầu tư, hay lựa chọn an cư nghỉ dưỡng của quý khách hàng!

Tham khảo thêm Đất ven biển Bình ThuậnĐất nông nghiệp Bình ThuậnBán đất xã Hồng Thái Huyện Bắc Bình


Đã giao dịch thành công

07979 6 3879