Đất nền huyện Bắc Bình Bình Thuận trong năm 2020 chắc chắn sẽ mang lại một tỷ lệ sinh lợi ấn tượng từ rất nhiều thời cơ hấp dẫn. Hãy xem thời cơ đó là gì?

Bán đất nền huyện Bắc Bình Bình Thuận cơ hội vàng

Mặc dù chỉ là một huyện ven biển của Bình Thuận nhưng những tiềm năng tương lai mà thị trường này có thể tạo ra đối với lĩnh vực bất động sản được đánh giá là cực kỳ to lớn.

Cho đến thời điểm hiện nay, thị trường huyện Bắc Bình đã và đang hưởng lợi trực tiếp từ rất nhiều yếu tố địa phương, trong đó có các nền tảng về du lịch, văn hóa.

Chính sự tăng trưởng mạnh mẽ về thị trường du lịch dịch vụ nhờ sở hữu điều kiện văn hóa lịch sử, thiên nhiên, xã hội từ cổ truyền đến hiện đại khiến cho nhu cầu lưu trú tại đây tăng mạnh.

Có thể nói đây là một trong những lý do tác động đến hoạt động mua bán đất nền huyện Bắc Bình Bình Thuận thời gian qua khiến cho khu vực này liên tục ghi nhận nhiều đợt sóng biến động.

Chưa kể đến các yếu tố kinh tế xã hội khác của toàn khu vực, trong đó có sự điều chỉnh về mặt chính sách và đã đồng thời tạo nhiều yếu tố thuận lợi cho phân ngành bất động sản địa phương.

Bứt phá mua bán đất huyện Bắc Bình Bình Thuận

Tham khảo thông tin về nhà đất phan thiết và đất nền phan thiết

Đất nền xã sông lũy huyện Bắc Bình có nên bán liền tay

Sự tăng trưởng hoàn toàn khác biệt của thị trường toàn tỉnh Bình Thuận cho đến giờ phút này vẫn là một bài toán lý tưởng mà nhiều thị trường khác trên cả nước rất khao khát.

Trên thực tế, khi các tỉnh thành đang có dấu hiệu sụt giảm giao dịch và giá đất bắt đầu chững lại thì các hoạt động mua bán tại Bình Thuận vẫn tiếp tục được diễn ra trên quy mô rộng khắp.

Điều này cho thấy sức nóng của thị trường này vẫn đang trên đà đi lên bởi các nhà đầu tư vẫn nhận thấy rất nhiều tiềm năng có thể khai thác và tận dụng tại thị trường này trong tương lai.

Nói vậy để thấy rằng mọi quyết định đất nền xã sông lũy huyện Bắc Bình vào thời điểm này chưa hẳn là khôn ngoan nhất.

Ngược lại, việc tiếp tục duy trì quyền sở hữu hợp pháp nếu khả năng huy động nguồn tiền tốt hứa hẹn sẽ mang về nhiều cơ hội và tiềm năng sinh lợi cho các chủ sở hữu trong thời gian tới.

dat-nen-huyen-bac-binh-binh-thuan

Đất nền xã Hồng Thái huyện Bắc Bình 2020 nên làm gì

So với quyết định bán đất ở những địa phương khác thì những sản phẩm bất động sản tại thị trường này cũng không tồn tại quá nhiều khác biệt trong hoạt động mua bán.

Dù là chủ sở hữu cá nhân hay nhà đầu tư thì việc bán đất chỉ mang lại nhiều lợi ích nhất nếu quy trình mua bán được diễn ra trong thế chủ động của bên bán. Đây là một tất yếu!

Do đó, yếu tố quan trọng đầu tiên là phải nắm chắc những nền tảng lợi thế sẵn có, giúp hình thành tiềm năng sản phẩm trên chính thị trường khu vực- nơi mà sản phẩm hiện diện.

Chính những yếu tố này sẽ hình thành lý do khiến cho khách hàng nên hoặc không nên chọn mua các sản phẩm đất nền xã hồng thái huyện Bắc Bình

Thêm nữa, hãy đảm bảo hiểu rõ pháp lý trong quy trình mua bán, giao dịch để tạo niềm tin cho người mua rằng họ sẽ nắm quyền sở hữu hợp pháp sau khi giao dịch thành công.

Cuối cùng, người mua sẽ quan tâm giá trị liên kết giữa sản phẩm với yếu tố gia tăng giá trị như kinh tế xã hội địa phương, du lịch dịch vụ, quy hoạch, hạ tầng…. Hãy chỉ ra những điều đó.

Như vậy, đất huyện Bắc Bình Bình Thuận 2020 chắc chắn sẽ thu về thật nhiều cơ hội lợi nhuận hấp dẫn nếu bạn đủ sự tinh tế và nhạy bén với thị trường.

Xem thông tin về Bán đất Hòa Thắng Bình Thuận

Lý do đầu tư vào Bình Thuận ?

Bình Thuận đã từng bước vươn lên, biến khó khăn,thách thức, từ cái nắng, cái gió thành những lợi thế để chọn hướng đi phù hợp, đúng đắn nhằm thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế - xã hội.

Bình Thuận là tỉnh thuộc vùng Nam Trung Bộ, là cửa ngõ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối với miền Trung và Tây Nguyên. Tỉnh Bình Thuận nằm trong khu vực có khí hậu ôn hoà, có tiềm năng về tài nguyên biển, rừng, nông nghiệp, khoáng sản, dầu khí và du lịch. Trải qua lịch sử hình thành và phát triển, Bình Thuận đã từng bước vươn lên, biến khó khăn, thách thức, từ cái nắng, cái gió thành những lợi thế để chọn hướng đi phù hợp, đúng đắn nhằm thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế - xã hội.

6-ly-do-dau-tu-dat-nen-binh-thuan

Vị trí địa chiến lược

Phía Bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Tây Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai, phía Tây Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phía Đông và Nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 192km và vùng biển tiếp giáp với đường hàng hải quốc tế. Toàn tỉnh có 10 đơn vị hành chính với tỉnh lỵ và thành phố Phan Thiết, cách thành phố Hồ Chí Minh 198km, và thành phố Vũng Tàu 150km, thành phố Đà Lạt 175km, và thành phố Nha Trang 250km.

Là vị trí cửa ngõ mà bất kỳ tỉnh thành phía Bắc nào muốn về TP.HCM cũng phải đi ngang qua

Vị trí đất huyện bắc bình bình thuận

Cơ sở hạ tầng phát triển

Với Quốc lộ 1A, Quốc lộ 28, Quốc lộ 28B, Quốc lộ 55, Quốc lộ 55B kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây  Nguyên  và  Duyên  hải  miền  Trung.  Tuyến đường bộ cao tốc Bắc   –  Nam qua tỉnh Bình Thuận có chiều dài 160,3 km với 3 dự án thành  phần  gồm:  đoạn Cam Lâm  – Vĩnh  Hảo (12km), Vĩnh Hảo – Phan Thiết (100,8 km) và Phan Thiết – Dầu Giây (47,5 km) sẽ kết nối với cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành.

cơ sở hạ tầng phát triển

Cùng đó là Sân bay Phan Thiết có quy mô cấp 4E với đường cất hạ cánh 3.050m; công suất thiết kế 2.000.000 hành khách/năm, chi phí đầu tư 11.000 tỷ đồng. Có khả năng tiếp đón các loại máy bay mới như A350-900, A321, B737,…

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân nằm ở vị trí thuận lợi ở phía Bắc tỉnh Bình Thuận với diện tích hơn 140 ha, tổng vốn đầu tư 2.300 tỷ đồng, có thể tiếp nhận tàu có trọng tải đến 50.000 DWT và trong tương lai là 70.000 DWT.

Cảng chuyên dùng Sơn Mỹ được quy hạch phát triển ở khu vực phía Nam tỉnh Bình Thuận, có thể tiếp nhận tàu có trọng tải đến 100.000 DWT.

co-so-ha-tang-phat-trien.jpg

Tuyến đường sắt Bắc – Nam có chiều dài khoảng 190km chạy qua Bình Thuận với 13 nhà ga. Tuyến đường sắt cao tốc Bắc – Nam đoạn từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phan Thiết đến Nha Trang được đề xuất quy hoạch đầu tư trước năm 2030.

Tuyến tàu lửa cao cấp 5 sao, Sài Gòn – Phan Thiết – Nha Trang đi vào vận hành năm 2017 với chất lượng tuyệt hảo.

cơ sở hạ tầng phát triển

Bình Thuận có 35 nhà máy điện đang hoạt động với tổng công suất 6.017 MW và sản lượng điện thiết kế khoảng 30,6 tỷ kWh/năm.

Có khoảng 30 hồ thủy lợi lớn nhỏ như: Hồ Sông Quao

(80 triệu m3), hồ Sông Dinh 3 (45,5 triệu m3), hồ Cà Giây (37 triệu m3), hồ Lòng Sông (37 triệu m3), hồ Sông Móng (37 triệu m3).

Đáp ứng nhu cầu tưới tiêu cho ngành nông nghiệp và phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Tổng công xuất cấp nước của tỉnh Bình Thuận hiện nay khoảng 82.000 m3 ngày
– đêm, đang tiếp tục được đầu tư nâng cấp, mở rộng lên khoảng  hơn 100.000 m3/ngày – đêm. Tỷ lệ cấp nước sạch của thành phố Phan Thiết đạt gần 100%. Các trung tâm kinh tế xã, huyện đều có hệ thống cấp nước đảm bảo nhu cầu sản xuất và sinh hoạt.

cơ sở hạ tầng phát triển

Về Y tế có 20 bệnh viện với 2.795 giường bệnh. Với 7,15 bác sỹ/10.000 dân và 28,5 giường bệnh.10.000 dân. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân và xử lý các sự cố liên quan đến tai nạn, dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm.

Các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, hải quan, cảng vụ, thuế, siêu thị, chợ, trường học, các khu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng được quan tâm và tập trung phát triển, đáp ứng nhu cầu của dân cư và các nhà đầu tư.

cơ sở hạ tầng phát triển

Hạ tầng các Khu công nghiệp Cụm công nghiệp đồng bộ

Toàn tỉnh có 9 khu công nghiệp. Các khu công nghiệp đang thu hút đầu tư thứ cấp là Hàm Kiệm I, Hàm Kiệm II, Sông Bình, Tuy Phong;  các khu công nghiệp đang triển khai thủ tục  đầu  tư  là  Tân  Đức,  Sơn Mỹ  I,  Sơn  Mỹ  II.

Cùng đó là 35 cụm công nghiệp với tổng diện  tích khoảng 1.163 ha, trong đó 13 cụm công nghiệp đã và đang đầu tư xây dựng hạ tầng, sẵn sàng thu hút các dự án công nghiệp vào đầu tư. Một số cụm công nghiệp đang kêu gọi dự án đầu tư như: Tân Bình 1, Tân Bình 2, La Gi,  MePu,  Sùng  Nhơn,  Nam  Hà,  Đông  Hà, Sông Bình…

hạ tầng khu công nghiệp

Nguồn nhân lực chất lượng

Hệ thống các trường chuyên nghiệp, dạy nghề đang phát triển trong và ngoài công lập. Có 1 trường đại học, 3 trường cao đẳng,

1 trường trung cấp chuyên nghiệp, 15 trung tâm đào tạo nghề và 9 cơ sở dạy nghề ngoài công lập. Các cơ sở đào tạo nghề có khả năng cung cấp nguồn lao động có tay nghề, đào tạo và cung ứng lao động cho các doanh nghiệp tại tỉnh và khu vực.

nguồn nhân lực chất lượng

Môi trường đầu chuyên nghiệp

Xây dựng chính quyền đồng hành, phục vụ hướng đến sự hài lòng của người dân và các nhà đầu tư. Tỷ lệ tiếp nhận và giải quyết đúng hạn các hồ sơ tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Thuận đạt bình quân 99,9%. Tỷ lệ tổ chức, cá nhân đánh giá ở mức độ rất hài lòng và hài lòng đối với sự phục vụ của công chức, viên chức là 99,8%.

Hệ thống kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Bình Thuận đang dần hình thành hướng đến nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan Nhà nước, góp phần phục vụ người dân và doanh nghiệp (hướng đến phát triển dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4).

Môi trường đáng sống

Thật thà, hiếu khách, thân thiện, thông minh, chịu khó và cần cù là đứng tính của những con người chất phát lớn lên từ nắng, gió, cát và biển.

Mức sống được cải thiện đáng kể qua từng năm tập trung vào khu vực thành thị, miền núi, nông thôn, hải đảo. Chi phí sinh hoạt
tương đối thấp hơn so với các thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Bộ và Duyên hải miền Trung.

Khí hậu nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình

27 độ C, lượng mưa trung bình 1.024 mm, độ ẩm tương đối 79%, tổng số giờ nắng trong năm là 2.459 giờ. Ít bị ảnh hưởng bởi mưa bão và các thảm họa thời tiết thiên nhiên.

Bình Thuận có 34 dân tộc cùng sinh sống với bề dày lịch sử, văn hóa lâu đời, nhất là văn hóa Champa với nhóm di tích tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Champa nguyên gốc quý hiếm.

Có nhiều lễ hội truyền thống độc đáo: Lễ hội Nghinh Ông Quan Thánh, lễ hội Trung Thu, lễ hội Kate, lễ hội Dinh Thầy Thím, lễ hội đua thuyền, lướt ván diều…

Nền ẩm thực độc đáo với nguyên liệu phong phú từ vùng biển rộng lớn. Ẩm thực Bình Thuận thừa hưởng và kết hợp văn hóa ẩm thực miền Trung và miền Nam tạo nên nét đặc sắc riêng biệt cho ẩm
thực nơi đây.

Là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm ấm áp, nhiều bãi biển
sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.

môi trường đáng sống

Nhiều tiềm năng đầu lớn: Công nghiệp

Bình Thuận còn có tiềm năng phát triển công nghiệp năng lượng từ nhiệt điện, thủy điện, điện gió và điện mặt trời với tổng công suất quy hoạch 29.000 MW. Đặc biệt, là vùng biển có số giờ gió và bức xạ nhiệt cao, ổn định, nơi này rất phù hợp để phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo ngoài khơi.

Hiện Bình Thuận, tập trung kêu gọi, thu hút đầu tư các dự án thứ cấp vào các khu công nghiệp, sử dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại, chú trọng các dự án đảm bảo thân thiện với môi trường.

Các lĩnh vực cụ thể gồm: công nghiệp chế biến nông - lâm - thuỷ - hải sản; chế biến sâu các loại khoáng sản; chế biến thành phẩm từ nguồn tro xỉ than (vật liệu xây dựng phụ gia xi măng, vật liệu xây dựng không nung và các sản phẩm làm đường giao thông); các dự án sản xuất, lắp ráp các thiết bị điện - điện tử. Mở rộng, phát triển năng lượng sạch, nhất là năng lượng tái tạo ngoài khơi.

Công nghiệp sản xuất, lắp ráp các thiết bị điện - điện tử; công nghiệp năng lượng tái tạo và sản xuất phụ trọ cho ngành năng lượng (sản xuất tấm pin mặt trời, chế tạo cơ khí, sản xuất thiết bị điện dưới nước…).

Nguồn khoáng sản đa dạng bao gồm: Than hùn, vàng, thiếc, wolfram, chì, kẽm, saphia, thạch anh, sét gạch ngói, sét bentonite, nước khoáng thiên nhiên bicarbonate…

Đặc biệt, Bình Thuận có trữ lượng titan khoảng 599 triệu tấn, chiếm 92% tổng trữ lượng tài nguyên quặng titan Việt Nam, phân bố tập trung, hàm lượng zircon trong quặng cao,… đáp ứng nhu cầu sản xuất, chế biến sản phẩm về vật liệu xây dựng, gốm sứ, thủy tinh và các sản phẩm sử dụng nguyên liệu từ titan, zircon, rutin nhân tạo. Trữ lượng dầu khí lớn cũng là một lợi thế về tài nguyên của tỉnh Bình Thuận.

tiềm năng công nghiệp

Nhiều  tiềm  năng đầu lớn: Nông Lâm Thủy Sản

Tiềm  năng  Nông  Lâm  Thuỷ  sản  với tổng diện tích đất nông nghiệp theo quy hoạch  là  338.349  ha,  trong  đó:  rừng đặc  dụng  32.436  ha,  rừng  phòng  hộ 136.170 ha và rừng sản xuất 169.743 ha.

Bình  Thuận  có  thế  mạnh  phát  triển nông nghiệp thông minh, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại (công nghệ tưới tiêu tự động, tiết kiệm nước, công nghệ kiểm soát côn trùng theo phương pháp  sinh  học,  công  nghệ  bảo  quản sau thu hoạch,…), xây dựng chuỗi giá trị trồng trọt, chăn nuôi, chế biến tiêu chuẩn quốc tế, thích ứng với biến đổi khí  hậu,  mang  giá  trị  kinh  tế  cao

tiềm năng thủy sản

Nhiều tiềm năng đầu lớn: Du Lịch

Tiềm năng du lịch với bờ biển dài 192km, Bình Thuận có nhiều bãi tắm đẹp, đồi cát trắng hoang sơ, sông, hồ, núi, thác với khí hậu trong lành, nhiều di tích văn hóa lịch sử, tâm linh và phát triển ngành du lịch mũi nhọn. Trong chiến lược và quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Thủ tướng Chính phủ xác định Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng điểm phát triển du lịch của cả nước. Bình Thuận đang tập trung đầu tư, hình thành trung tâm du lịch thể thao biển mang tầm quốc gia và quốc tế, trở thành  một  điểm  đến  hấp  dẫn,  hàng  đầu  khu  vực  Châu  Á  –  Thái  Bình  Dương.

tiềm năng du lịch

mui-a2014 Mũi né - Phan Thiết được bình chọnne-phan-thie

560 cơ sở lưu ý

Lượng khách du lịch

Khu du lịch quốc gia

bất động sản bình thuận bùng nổ

sinh lời từ bds nông nghiệp

sở hữu bds

so sánh hiệu quả đầu tư

so sánh hiệu quả đầu tư

qua tặng hấp dẫn

mạng lưới bản đồ

safari nơi bảo tồn động vật oang dã

pháp lý dự án

bảng giá đất

hình ảnh thực tế huyện bắc bình bình thuận

bình thuận sắp có cao tốc

Tham khảo về về các dự án:Dự án Biên Hòa New City và Căn hộ D Homme