Bán đất Đà Nẵng, đất nền giá rẻ 2021

Bán đất Đà Nẵng được rao trên Mekongnama.com.vn với đấy đủ những chỉ tiêu tìm kiếm khó tính của người mua và bán. Các thông tin mua đất Đà Nẵng được tổng hợp từ các nguồn tin rao về đất bao gồm cả tin đăng bán đất của chính chủ và cả môi giới. Từ đó, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự chọn lựa cho người mua đất ở  Đà Nẵng.

Tìm mua đất Đà Nẵng như thế nào?

Tìm mua bán đất Đà Nẵng là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu thế chọn đầu tư căn hộ ở chung cư ngày càng nhiều, đặc biệt là ở những thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại tất cả mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua đất tại Đà Nẵng để đầu tư nông nghiệp, nhà xưởng, … Hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Đà Nẵng tăng cao.

Để tìm mua bán đất tại Đà Nẵng chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lượng. Thế nên, để giúp khách hàng mua được một lô đất phù hợp với mong muốn của riêng mình, Mekongnama.com.vn liên tục cung cấp cho người mua thông tin mới nhất về giá cả thị trường giá đất Đà Nẵng một cách nhanh chóng và rõ ràng. Quý khách có thể lên chuyên trang Mekongnama.com.vn, chọn loại hình bất động sản “Mua bán đất” => Chọn khu vực có giá bán mong muốn. Mekongnama.com.vn sẽ liệt kê cho quý khách danh sách các tin đăng rao bán với những mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách ngay.

ban-dat-da-nang

Khi giao dịch nhà đất Đà Nẵng giá rẻ cần lưu ý gì?

Dưới đây là những lời khuyên từ chuyên gia: Khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao dịch giá đất Đà Nẵng.

Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán) đất:

Phương án tốt nhất là mua căn hộ chính chủ để hạn chế nảy sinh các rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất TP. HCM với giá trị tài sản không hề nhỏ. Bởi vậy, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Với nhiều mảnh đất ở Đà Nẵng được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề nảy sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch giá đất tại Đà Nẵng với sổ đỏ đầy đủ khi giao dịch.

Tìm hiểu thông tin khu đất cần mua:

Việc tìm hiểu thông tin bán đất Đà Nẵng để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải tỏa bồi thường hay không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, thị xã hoặc tại sở tài nguyên và môi trường để biết có Dự án nào đang quy hoạch trên mảnh đất đó hay không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu như là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán. Đồng thời cũng xem lối vào đó có đang bị tranh chấp hay không trước khi tiến hành giao dịch?

Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Đà Nẵng:

Nên chọn những mảnh đất ở Đà Nẵng có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng với tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh các mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Đà Nẵng:

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Đà Nẵng cần chú ý cung cấp đầy thông tin, bao gồm:

– Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.

– Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.

Giá đất Đà Nẵng chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.

– Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu như có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.

– Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

ban-dat-da-nang

====> Xem thêm nguồn tin có tại Dự án Thanh Long Bay Nam Group

Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch bán đất Đà Nẵng:

– Nên thực hiện bán đất Đà Nẵng giá rẻ tại ngân hàng hoặc phòng công chứng nhà nước để đảm bảo tính an toàn.

– Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.

– Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

Phải mua đất Đà Nẵng giá rẻ, an toàn ở đâu?

Để việc tìm bán đất Đà Nẵng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, quý khách hãy truy cập vào chuyên trang bất động sản Mekongnama.com.vn và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, diện tích, … Theo nhu cầu của quý khách và chọn phân loại “Mua bán đất”. Website Mekongnama.com.vn sẽ nhanh chóng đề xuất các tin đăng phù hợp cho quý khách. Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối tốt nhất giúp quý khách tương tác và  trao đổi những chủ nhân căn hộ hay các chủ đầu tư bằng việc cung ứng thông tin chính xác, nhanh chóng…, cùng với đó là một đội ngũ nhân viên tư vấn thật sự chuyên nghiệp. Chắc chắn quý khách sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Mekongnama.com.vn.

Những kinh nghiệm trên không chỉ ứng dụng khi quý khách bán đất Đà Nẵng mà còn có thể áp dụng với mọi Dự án hay đất chính chủ tại bất kỳ khu vực nào khác. Liên hệ ngay với Mekongnama.com.vn để được tư vấn, giải đáp cho quý khách nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về giao dịch bán đất Đà Nẵng cũng như bất động sản tại các tỉnh thành khác.