Sinh lợi từ đất Hàm Thuận Nam tại sao không

Sinh lợi từ đất Hàm Thuận Nam tại sao không là điều mà không phải nhà đầu tư nào cũng nắm được khi hướng đến bất động sản Bình Thuận bởi đã bỏ sót các lợi thế tại thị trường này.

Đất Hàm Thuận Nam tiềm năng địa lý lớn

Yếu tố đầu tiên giúp hình thành nên rất nhiều lợi thế cho các hoạt động mua bán đất Hàm Thuận Nam chính là các đặc điểm tiếp giáp về mặt ranh giới địa lý.

Đây là huyện nằm ở khu vực phía Nam của tỉnh Bình Thuận với các mặt tiếp giáp như sau:

  • Hướng Bắc: giáp với huyện Tánh Linh và huyện Hàm Thuận Bắc.

  • Hướng Nam: giáp với huyện Hàm Tân và đường bờ biển.

  • Hướng Đông: giáp với thành phố Phan Thiết và biển.

  • Hướng Tây: giáp với khu vực huyện Hàm Tân, huyện Tánh Linh và thị xã Lagi.

Như vậy, xét sự thuận lợi của 4 hướng thì yếu tố kinh tế xã hội, du lịch đồng thời tạo nên sự tương trợ mạnh mẽ trong các điều kiện tăng trưởng và phát triển của đất Hàm Thuận Nam.

Không chỉ du lịch mà tất cả các hoạt động kinh tế xã hội khác đều có thể tạo nên trợ lực đáng kể góp phần nâng cao và ổn định giá đất tại đây, tỷ lệ thuận với tăng trưởng các nhóm ngành.

Sinh lợi từ đất Hàm Thuận Nam tại sao không

Đất Hàm Thuận Nam mạnh về quỹ đất

Yếu tố kế tiếp hình thành thời cơ sinh lợi hấp dẫn mà nhà đầu tư có thể tận dụng và khai thác tại khu vực trong hoạt động bán đất nông nghiệp Hàm Thuận Nam là điều kiện về quỹ đất.

Trên thực tế, đây là một trong số ít những địa bàn hiếm hoi sở hữu nguồn quỹ đất khá lớn so với các khu vực còn lại trên thị trường toàn tỉnh Bình Thuận cho đến thời điểm hiện tại.

Tại đây, không chỉ đất đai bạt ngàn mà tài nguyên khoáng sản cũng như tiềm năng thiên nhiên chưa được khai thác một cách triệt để, vẫn còn nhiều thời cơ dành cho nhà đầu tư nhạy bén.

Chính vì vậy, các hoạt động mua bán bất động sản tại đây hoàn toàn có cơ hội bứt phá, ghi dấu ấn với nhiều đối tượng khách hàng bằng cách chứng minh được hoạt động sinh lợi tương lai.

Bên cạnh đó, quỹ đất phục vụ việc bán đất Hàm Thuận Nam khu vực này đã và đang dần chuyển thành đất công nghiệp, đất du lịch và đất thổ cư khiến tiềm năng tăng giá rất kỳ vọng.

Sinh lợi từ đất Hàm Thuận Nam tại sao không

Đất Hàm Thuận Nam chiếm ưu thế du lịch

Một thuận lợi nữa tạo nên điểm nhấn cho địa bàn này là những ưu thế về du lịch đã, đang và sẽ khai thác một cách chuẩn xác và hợp lý, phục vụ nhu cầu lưu trú ngày càng lớn trong tương lai.

Cách Phan Thiết không xa, lại được hậu thuẫn bởi điều kiện hạ tầng giao thông bài bản như đường sắt Bắc Nam, các tuyến cao tốc,… khiến khu này thuận lợi trong di chuyển và kết nối.

Không chỉ trong các hoạt động bán đất nông nghiệp Hàm Thuận Nam mà các phân khúc bất động sản khác tại khu vực và lân cận cũng đồng thời được hưởng lợi từ điều kiện hạ tầng.

Mặt khác, cơ sở du lịch đầu tư bài bản, thu hút du khách ngày càng đông đảo như ngọn hải đăng Kê Gà, chùa núi Tà Cú với tượng Phật Niết Bàn kỷ lục, các khu nghỉ dưỡng vui chơi,......

Chính giá trị về tham quan du lịch lớn kéo theo nhu cầu lưu trú tăng lên rõ nét và việc đất Hàm Thuận Nam được chú ý hơn cũng là một tất yếu của thực tế phát triển này.

Như vậy, sinh lợi từ đất Hàm Thuận Nam tại sao không và lợi thế từ đâu, tận dụng thế nào đã được gợi ý ở trên. Hãy là một nhà đầu tư nhạy bén biết nắm bắt thời cơ mua vào đúng lúc!

Xem thêm thông tin:   đất ven biển Bình Thuận - đất nông nghiệp Bình Thuận bán đất huyện Bắc Bình

 

 

Tin liên quan

Có nên cấm phân lô bán nền?
( 23:30:15 PM - 03/06/2020 )
Gần đây trong dự thảo Luật đất đai của bộ Tài nguyên - Môi trường có một nội dung gây sự chú ý của các chuyên gia bất động sản, doanh nghiệp đó ...
Xem thêm »

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TIÊU BIỂU

Nhận bảng giá

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web http://mekongnama.com.vn

07979.5.3879
Nhận thông tin dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
×