5 sự thật về dự án Sunshine Sky City

Dự án Sunshine Sky City có gì đặc biệt khiến cho tỷ lệ thu hút đầu tư và sự quan tâm của thị trường ngày càng được ghi nhận rộng rãi? Hãy khám phá 5 sự thật về dự án mà không phải ai cũng nắm chắc ở thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư Sunshine Sky City là ai

Chủ đầu tư Sunshine Sky City là một trong những thương hiệu kiến tạo hàng đầu trong phân khúc bất động sản cao cấp, thời thượng.

Những năm gần đây, tập đoàn Sunshine Group đã liên tục tạo ra nhiều tiếng vang lớn bởi sự ra mắt của nhiều công trình chiếm giữ vị trí HOT trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc.

Với kinh nghiệm đầu tư đa lĩnh vực và tâm huyết tạo ra những siêu phẩm bất động sản thực sự chất lượng, thương hiệu này một lần nữa chứng minh sức hút lớn qua siêu phẩm Sunshine Sky City 2022 với nhiều lợi thế nổi bật.

Sunshine Sky City

Đắc địa vị trí Sunshine Sky City có 1 không 2

Vị trí Sunshine Sky City được lựa chọn tọa lạc tại khu thương mại Phú Mỹ Hưng cao cấp – là điểm hợp long quan trọng của hai nhánh sông Cả Cấm.

Có thể nói, vị trí này vừa mang lại ưu thế kết nối liên khu liên vùng, vừa tạo ra hàng loạt giá trị phong thủy hoàn thiện cho toàn bộ nội khu.

Ngã tư đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận được đánh giá là tuyến hạ tầng giao thông hoàn thiện, giúp rút ngắn thời gian và khoảng cách kết nối đến Nhà Bè, quận 1 và quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng với vị trí này, việc tiếp cận những tiện ích đời sống kinh tế xã hội bao quanh khu vực cũng trở nên cực kỳ dễ dàng và thuận lợi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những dự án đang canh tranh như Inter StellaThe Privia

Tổ hợp tiện ích Sunshine Sky City cao cấp và đa dạng

Nhắc đến tập hợp tiện ích Sunshine Sky City thì phải một lần nữa nhấn mạnh tầm vóc đầu tư của thương hiệu Sunshine Group.

Bằng tâm huyết kiến tạo vượt trội, mỗi sản phẩm do thương hiệu này tạo ra luôn đề cao sự tiện lợi, ưu tiên hướng đến cuộc sống đa tiện nghi và đáp ứng mọi kỳ vọng của mỗi chủ sở hữu, dù là khách hàng an cư hay các nhà đầu tư đa dạng.

Tại khuôn viên dự án, hàng loạt các tiện ích hiện đại, đẳng cấp sẽ được bố trí hợp lý, sao cho phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu:

  • Sân thể thao đa năng.
  • Hồ cảnh quan, vườn hoa 4 mùa.
  • Bể bơi vô cực.
  • Thư viện.
  • Rooftop City Bar, S – Cafe,….

Linh hoạt giá bán Sunshine Sky City

Giá bán Sunshine Sky City là một yếu tố gây bất ngờ lớn cho thị trường 2022.

Vào trung tuần tháng 06/2022, mức giá bình quân mỗi đơn vị m2 tại nội khu dự án đã được công bố chính thức từ 70 triệu đồng.

Trên cơ sở quy hoạch chỉn chu về hạ tầng tiện ích, không gian hài hòa và đẳng cấp, nội thất hiện đại thì mức giá này nhận được nhiều đánh giá tích cực của toàn thể giới đầu tư trên khắp thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán cũng được chia nhỏ linh hoạt với 3 phương thức khác nhau, nhằm tạo ra điều kiện thuận lợi tối đa cho từng nhóm khách hàng với khả năng huy động tài chính khác biệt:

  • Thanh toán nhanh 95% giá trị hợp đồng.
  • Thanh toán tiến độ
  • Thanh toán hỗ trợ ngân hàng.

Đây là điểm cộng lớn mà không phải dự án nào cũng có thể áp dụng thành công, khiến cho Sunshine Sky City ngày càng gây ấn tượng mạnh trên thị trường đầu tư bất động sản.

Sunshine Sky City

Tiềm năng dự án Sunshine Sky City 2022

Chính vì 4 sự thật về chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, ưu thế tiện ích và sự khác biệt trong giá bán mà tiềm năng dự án Sunshine Sky City cũng theo đó tạo ra nhiều hứng thú cho cả thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Trong bối cảnh lên ngôi mạnh mẽ của nhu cầu sống xanh, sống thông minh trên khắp các thành phố lớn thì Sunshine Sky City hiện quy tụ các yếu tố cần và đủ để kiến tạo một đời sống hoàn hảo ngay tại trung tâm phát triển sầm uất.

Nhờ sở hữu đầy đủ ưu điểm để tạo dựng không gian an cư hoàn thiện và cơ hội sinh lợi hấp dẫn thì giá trị của dự án này ngày càng được nhìn nhận rõ hơn, qua đó thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm hơn nữa của các nhóm đối tượng khách hàng khác biệt.

Với 5 sự thật về dự án Sunshine Sky City kể trên, có thể thấy được những cơ hội mà dự án tạo ra cho thị trường sẽ rất lớn. Đó cũng đồng thời là tiềm năng đặc thù mà dự án sở hữu, giúp tạo ra cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa đến giới đầu tư ở khắp mọi nơi.