Trang chủ » 3 lý do nâng tầm tiềm năng đất nền Bình Thuận

3 lý do nâng tầm tiềm năng đất nền Bình Thuận

Đất nền Bình Thuận là sản phẩm thu hút sự tìm kiếm của nhà đầu tư tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Vậy, đâu là lý do giúp tạo nên sự thu hút rộng rãi của sản phẩm này?

Đất nền Bình Thuận đa dạng tiện ích

Yếu tố tiện ích, tiện nghi luôn gắn liền với từng sản phẩm nhà đất. Đó là một trong những cơ sở quan trọng để đánh giá một bất động sản bất kỳ có thực sự giàu tiềm năng hay không.

Tại Bình Thuận – 1 địa phương sở hữu nhiều ưu thế phát triển thì ưu điểm tiện ích được xem là điểm nhấn quan trọng khi nhắc đến sản phẩm đất nền Bình Thuận ở thời điểm hiện tại.

  • Dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch nổi tiếng như Safari Rạng Đông 3300 ha, khu du lịch Dubai 1100 ha, khu du lịch Bàu Trắng, hồ Sông Lũy 3 ha, Novaworld Đảo Yến 1000 ha..…
  • Cận kề bãi biển và đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.
  • Hệ thống cao tốc, hạ tầng giao thông huyết mạch chạy qua Bình Thuận, trong đó có sân bay Phan Thiết và cao tốc Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang là điểm nóng giao thông.

Với những tiện ích đa dạng đó, tỉnh Bình Thuận hội tụ những ưu thế cần và đủ để đẩy mạnh tăng trưởng trong nhiều ngành nghề đồng thời.

Lúc này, tiềm năng của đất Bình Thuận thông qua các hoạt động đầu tư sẽ vô cùng hấp dẫn.

Đất nền Bình Thuận bứt phá cùng thị trường tỉnh

Thị trường toàn tỉnh Bình Thuận trong những năm gần đây liên tục ghi nhận tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững trong các hoạt động kinh tế xã hội đa dạng khác nhau.

Nói đến yếu tố thúc đẩy thị trường phát triển, cần nhấn mạnh vào những nền tảng cơ sở gồm:

  • Trực thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ theo sự sắp xếp kinh tế chung.
  • Thuộc tứ giác du lịch trọng điểm Nam Trung Bộ với điểm đến nổi bật là Phan Thiết.
  • Các hoạt động công nghiệp chế biến –  chế tạo và sản xuất, phân phối điện luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao.
  • Hoạt động nông –  lâm nghiệp đồng loạt tăng trưởng với tỷ lệ đầu tư cao, hình thành rất nhiều khu vực chuyên canh; cùng với nguồn khoáng sản trữ lượng lớn.
  • Chính sách cải thiện, đời sống người dân gia tăng.

Nhờ các yếu tố đó khiến đất nông nghiệp Bình Thuận nói riêng và bất động sản nói chung của toàn tỉnh hưởng lợi trực tiếp với lộ trình tăng giá ổn định, ít biến động như tỉnh thành khác.

===> Xem thêm những thông tin mới nhất tại: khu dân cư đông bình dương diaoctruongan

Đất nền Bình Thuận trước biến động bất động sản

Một yếu tố quan trọng khiến cho tiềm năng bất động sản tại Bình Thuận rất lớn chính là quá trình chịu tác động và ảnh hưởng từ thị trường không đáng kể.

Từ năm 2019 đến nay, chu kỳ tăng trưởng bất động sản trên cả nước đã bước vào giai đoạn chững lại ở hầu hết các phân khúc và hầu khắp các tỉnh thảnh.

Tuy nhiên, ở Bình Thuận, tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ giao dịch nhà đất vẫn không dừng lại.

Chính vì những tiềm năng sẵn có, cộng với quá trình lột xác hạ tầng, quá trình thu hút đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo, du lịch nghỉ dưỡng,…. giúp Bình Thuận tiếp tục phát triển.

Các sản phẩm đất nông nghiệp, đất công nghiệp tại Bình Thuận đồng thời nhận được nhiều lợi thế từ quá trình tăng trưởng kinh tế, mặt bằng giá đất cũng nhờ vậy vẫn duy trì ổn định.

Mặt khác, trong khi một số thủ phủ du lịch trọng yếu như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc lắng dịu mạnh từ đầu năm 2020 thì Bình Thuận vẫn ghi nhận nhiều tiềm lực du lịch ấn tượng.

Như vậy, cho đến hiện tại, đất nền Bình Thuận vẫn là kênh đầu tư giàu tiềm năng trong năm 2020 với hàng loạt lợi thế tăng giá và phát triển.